Tranh luận: Bạn Đã Biết Các Tiêu Chí Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy?

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi nguyenan21122, 16/10/2020.

 1. nguyenan21122

  nguyenan21122 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/9/2020
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Để có thể nắm bắt số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy là điều khá khó khăn đối nhiều người. Hiện nay có quá nhiều cách xem số điện thoại hợp theo tuổi. Điều này khiến cho tất cả mọi người không biết được đâu với là phương pháp chọn sim chính xác nhất. Có thể kể đến như: sim đại cát, bói sim theo 4 số cuối, hay chọn sim hợp mệnh theo đuôi số điện thoại,...

  Để giúp các bạn giải đáp về vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với thầy Duy Tâm Phúc - một chuyên gia hàng đầu về phong thủy và sim phong thủy

  Ông cho biết: Trong tất cả các phương pháp tính số điện thoại hợp tuổi nêu trên đều không có được sự chính xác. Bởi lẽ: Khi luận sim số là phải dựa trên tất cả các số của sim. Không thể chỉ dùng 1 số, 2 số hay 4 số cuối để đưa ra quyết định số sim đẹp hay xấu được. Và thêm một điều nữa, các phương pháp này mới nhận xét trên dãy số điện thoại mà chưa xét đến yếu tố hợp tuổi. Có thể thấy Không phải cứ số sim đẹp là hợp với tất cả mọi người.
  [​IMG]
  Cụ thể, tôi sẽ nêu 5 phương pháp tính số điện thoại hợp với tuổi 1983 Quý Hợi:

  1 - Theo ngũ hành
  Khi chọn số sim hợp với tuổi của mình, bắt buộc phải chọn dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành của chủ sở hữu. Tuổi Quý Hợi mệnh Thủy. Do đó cần chọn dãy số thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ). Có như vậy sự hợp mệnh trong số điện thoại mới phát huy được hết khả năng bổ trợ của mình.

  2 - Theo Âm dương tương phối
  Trong dãy số sim, hoặc số sim phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Thủy của bạn.

  Một số sim cân bằng âm dương hoặc mang vận cân bằng với tuổi sẽ giúp cho bạn luôn được cân bằng, hài hòa trong cuộc sống của mình.

  3 - Theo hành quẻ kinh dịch

  Một số điện thoại dù đẹp, hợp tuổi nhưng không có quẻ dịch Hanh Cát thì cũng khó mang lại sự bổ trợ tốt nhất cho chủ nhân. Thế nên, yếu tố này cùng với yếu tố cân bằng âm dương và ngũ hành tương sinh là 3 yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn một chiếc sim theo phong thủy.

  Vì vậy, khi xem số điện thoại hợp tuổi thì cần chọn số mang quẻ chủ và quẻ hỗ hanh cát. Để những vận khí ẩn chứa trong các quẻ sẽ bổ trợ và thúc đẩy cuộc sống của bạn phát triển tốt đẹp hơn.

  Để xem yếu tố cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian về tổng nút cao, mời bạn xem tại link xem số điện thoại hợp tuổi 1983, tại đây cũng có phần mềm bói sim uy tín khi bạn nhập ngày tháng năm sinh của mình sẽ đưa ra kết quả luận giải chính xác nhất
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenan21122
  Đang tải...


Chia sẻ trang này