Toàn quốc: Bạn Đã Biết Cách Thưởng Thức Gừng Hồng Với Cá Hồi Chuẩn Nhật Hay Chưa?

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi gofoodvn, 3/7/2022.

  1. gofoodvn

    gofoodvn Thành viên chính thức

    Tham gia:
    17/11/2020
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Cả nhà có để ý khi ăn cá hồi sashimi hay sushi, sẽ luôn có 3 đĩa nhỏ gia vị là nước tương, wasabi và gừng hồng không?

    [​IMG]Gừng hồng - Mù tạt xanh - Nước tương là bộ 3 không thể thiếu lúc ăn món sashimi

    Không chỉ 2 trong số đó là gia vị, còn gừng hồng có tác dụng hoàn toàn khác, đấy là giúp “giảm vị”.

    Vậy nên đừng vội vàng ăn kèm gừng có các miếng cá hồi tươi sống, hương vị sẽ không thể ngon lành vì mùi gừng sẽ lấn át hết phần nhiều vị béo ngậy của cá. Món gừng hồng chỉ dùng để “tráng miệng”.

    Sau khi ta đã no nê hoặc muốn chuyển sang món sashimi khác, ăn gừng hồng là để làm sạch vị giác để ta có thể thưởng thức các món ăn sau đó thật trọn vẹn. Hơn nữa đây mới chính là cách ăn gừng hồng chuẩn theo kiểu người Nhật.

    [​IMG]Cá hồi thái sashimi được Gofood nhập khẩu từ Nauy có vị béo ngậy

    Vậy nên các bạn dùng gừng hồng ăn kèm với cá hồi sashimi của Gofood là chưa chuẩn đâu nhé. Nhớ là chỉ ăn sau khi thưởng thức cá thôi, còn nếu như không thì sẽ khó mà cảm nhận được vị béo ngậy của cá hồi Nauy hay vị bùi của cá trích ép trứng...

    Hãy tới Gofood để trải nghiệm hầu hết ẩm thực tinh tế của Nhật Bản cả nhà nhé.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi gofoodvn
  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    17,412
    Đã được thích:
    889
    Điểm thành tích:
    773
    mọi người có thể tham khảo cách kết hợp này nhé
     

Chia sẻ trang này