Bạn Đã Biết Những Ý Tưởng Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Hiệu Quả?

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi tintucbdsviet, 12/6/2021.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kiếm tiền trên điện thoại với phần mềm Akulaku

  Akulaku là phần mềm TMĐT trên Android và iOS tại các nước: Indonesia, Malaysia, Philippines & Việt Nam. Giống như Tiki, Lazada, Shopee…điểm khác biệt là Akulaku tích hợp thêm chức năng mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng giúp người dùng đặt hàng trực tuyến nhanh chóng. Hiểu đơn giản Akulaku cho bạn vay ngay 1 khoản tiền để đặt đơn hàng trả góp. Hiện giờ, Akulaku đang sẵn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng ngay 160.000đ cho người dùng mới.

  [​IMG]


  Để kiếm tiền từ Akulaku, bạn đăng ký trở thành cộng tác viên (CTV) và giới thiệu, hỗ trợ người dùng mới cài đặt app và đăng ký tài khoản thành công. Với mỗi cá nhân đăng ký thành công, bạn nhận ngay 35.000đ tiền mặt (rút về ngân hàng được) và phiếu ưu đãi giảm giá 100.000đ. Ngoài ra, khi mỗi người dùng đặt đơn hàng trả góp trên Akulaku lần đầu tiên bạn sẽ nhận thêm 65.000đ tiền hoa hồng.

  Lướt web đọc báo kiếm xu với Việt nam Ngày Nay – Nhận ngay 10.000đ
  Việt Nam Ngày Nay (VNNN) là ứng dụng đọc báo kiếm tiền khá hot gần đây tại VN. Phần mềm xuất hiện trên cả Android lẫn iOS, giống như Mofiin, khách hàng phần mềm nhận được tiền từ các việc lướt web đọc báo, đọc thông tin online. Bằng cách đọc tin tức trên Việt Nam Ngày Nay bạn kiếm xu hàng ngày rồi đổi ra tiền rút về tài khoản ngân hàng. Tỉ giá 1 xu = 100VND quá trình kiếm tiền với Việt Nam Ngày Nay.

  Cách kiếm tiền trên điện thoại - MB Bank
  MB Bank là ứng dụng của Ngân hàng MB, cho phép người tiêu dùng mở tài khoản ngân hàng trực tuyến vô cùng tiện lợi. Cách kiếm tiền từ MB Bank cũng hoàn toàn cũng giống như MoMo, hoàn thành quá trình đăng ký và xác minh danh tính sẽ được nhận ngay 30.000đ. Sau khoảng thời gian đã có tài khoản bạn cũng có thể sử dụng liên kết giới thiệu để giới thiệu người dùng mới để nhận hoa hồng 50.000đ khi giới thiệu được mỗi một người hoàn thành đăng ký & xác minh danh tính, cùng theo đó người được giới thiệu cũng nhận được 30.000đ.

  >>>Tìm hiểu ngay về kênh đầu tư kiếm tiền được nhiều người lựa chọn hiện nay tại công ty Nhật Nam

  ShopBack

  [​IMG]

  Đó cũng là một trong những phần mềm hoàn tiền tương tự như Cashbag, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mua hàng trên Tiki, Lazada, Sendo,….qua ứng dụng ShopBack để được hoàn tiền và giới thiệu bạn bè nhận 50.000đ khi giới thiệu được mỗi một người hoàn thành đơn hàng từ 200.000đ trở lên, người được giới thiệu cũng nhận 50.000đ.

  Cách kiếm tiền trên điện thoại - Finhay
  một phần mềm đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm tích lũy trực tuyến. Với Finhay bạn có gửi ngân hàng với lãi suất không kỳ hạn lên tới 7%/năm, nhận lãi hàng tháng, hoàn toàn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào, hoặc bạn có thể đầu tư những dòng sản phẩm tài chính cổ phiếu hoặc trái phiếu hưởng lợi nhuận theo thị trường. Không chỉ có thế, Finhay cũng cho phép chúng ta giới thiệu bạn bè và nhận 10.000đ khi mời được mỗi một người bạn sử dụng Finhay.

  Cách kiếm tiền trên điện thoại - VNDC
  Đó là một dự án stablecoin, cung cấp các dịch vụ lưu trữ tài sản & gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn 12%/năm, lãi suất cộng dồn hằng ngày. Tuy nhiên đó chưa hẳn là cách kiếm tiền duy nhất, một hình thức kiếm tiền ngon hơn từ VNDC đó là tuyển ref, bạn tuyển được mỗi một người đăng ký nhập cuộc VNDC, sau thời điểm họ hoàn tất xác minh danh tính thì cả bạn & người được giới thiệu đều sẽ nhận được ngay 10.000đ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintucbdsviet
  Đang tải...


Chia sẻ trang này