Bạn Đã Biết Phương Pháp Gia Hạn Visa Mỹ Online Hay Chưa?

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi ANB Việt Nam, 20/10/2021.

 1. ANB Việt Nam

  ANB Việt Nam Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/6/2021
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Gia hạn visa Mỹ là một công việc cần thiết phải thực hành khi visa Mỹ của chúng ta gần sửa hết hạn nhưng vẫn chưa hoàn thành công tác và những kế hoạch tại Mỹ. Thực tiễn điều này diễn ra rất phổ thông trong thời kỳ chúng ta sử dụng visa Mỹ dù cho là cái visa mang mục đích nào. Ví như bạn chưa biết cách gia hạn visa Mỹ thì hãy tham khảo ngay những hướng dẫn bí quyết gia hạn visa Mỹ online mà ANB sẽ san sớt ngay trong bài viết này nhé.

  chỉ dẫn bí quyết gia hạn visa Mỹ online
  Chắc hẳn sẽ có đông đảo bạn muốn Phân tích về cách gia hạn visa Mỹ online để ứng dụng đối sở hữu cái visa Mỹ của mình đang chuẩn bị hết hạn. Để thực hiện gia hạn visa Mỹ, trước hết bạn sẽ phải đảm bảo mình mang đủ những điều kiện để được xin gia hạn visa. Cụ thể như sau:

  • Visa ngày nay bạn đang tiêu dùng vẫn còn hiệu lực sử dụng hoặc đã hết hạn nhưng chưa quá 12 tháng.
  • Bạn xin gia hạn visa Mỹ cùng cái với visa đang dùng ở Mỹ bây giờ.
  • Đương đơn sở hữu quốc tịch Việt Nam hoặc hiện giờ đang sinh sống và khiến cho việc tại Việt Nam với hồ sơ chứng minh như giấy đang ký tạm trú, giao kèo cần lao,…
  • Visa của bạn được cấp lúc bạn tròn 14 tuổi hoặc trên 14 tuổi.
  • Bạn không giải đáp “có” đối sở hữu tất cả các câu hỏi trong phần An ninh và Lý lịch của đơn DS – 160.
  • chỉ mất khoảng khoảng 8 tới 10 ngày, bạn sẽ ko cần dùng visa vào mục đích gì khác.
  [​IMG]

  Điều kiện gia hạn visa Mỹ

  trật tự xin gia hạn visa Mỹ online:

  • Bước 1: Bạn cần điền đơn DS – 160 trực tuyến.
  truy tìm cập vào website của Đại sứ quán Hoa Kỳ để điền dòng đơn xin thị thực không định cư điện tử form DS – 160. Sau lúc hoàn tất việc điền những thông tin vào đơn DS – 160, hệ thống sẽ kích hoạt một trang công nhận mang mã bằng chữ và số. Chúng ta cần in ra trang xác nhận này.

  • Bước 2: Đăng nhập vào account để rà soát xem mình sở hữu đủ điều kiện để xin visa gia hạn Mỹ online hay không.
  Tại đây bạn cần tư vấn đầy đủ các thắc mắc để có thể công nhận điều kiện nộp thủ tục gia hạn visa Mỹ của mình.

  • Bước 3: trả tiền lệ phí gia hạn visa Mỹ.
  Để xin gia hạn visa Mỹ online, bạn cần trả tiền khoản phí xin gia hạn visa tại các chi nhánh của bưu điện Việt Nam. Lưu ý khi đi thanh toán phí gia hạn visa, chúng ta cần có theo hồ sơ bao gồm:

  – Bản chỉ dẫn nộp tiền.

  – Hộ chiếu gốc và 1 bản hộ chiếu photo.

  – Trang xác nhận chiếc đơn DS – 160 có mã vạch đã in ra ở bước 1.

  Đừng quên nhận lại biên lai thanh toán sau lúc đã nộp phí xin gia hạn visa Mỹ.

  • Bước 4: In thư công nhận miễn tham dự phỏng vấn xin gia hạn thị thực Mỹ.
  Sau khi hoàn thành việc thanh toán lệ phí xin gia hạn visa tại bưu điện, Lãnh sự quán sẽ gửi email cho bạn để thông tin việc trả tiền phí của chúng ta đã được cập nhật lên hệ thống. Hãy truy nã cập vào tài khoản của mình và nhập số biên nhận trên biên lai trả tiền phí visa. Sau ấy in thư công nhận miễn phỏng vấn xin gia hạn visa.

  • Bước 5: Gửi hộ chiếu tới Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.
  Chúng ta cần với hộ chiếu gốc và thủ tục xin gia hạn visa Mỹ tới bưu điện để gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Lưu ý lúc sở hữu giấy tờ ra bưu điện để nộp, bạn nên bố trí theo đúng thứ tự đề nghị của Đại sứ quán, bao gồm các giấy tờ và lớp lang như sau:

  – Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và tối thiểu 2 trang visa trống.

  – Hộ chiếu cũ với visa gần nhất của bạn.

  – Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh quần chúng hoặc căn cước công dân.

  – Trang xác nhận dòng đơn DS – 160.

  – Ảnh chụp chân dung kích cỡ 5 x 5 nền trắng và được chụp mới trong vòng 6 tháng. Ảnh được ghim ở bên góc trái của trang công nhận đơn DS – 160.

  – Thư công nhận miễn phỏng vấn xin gia hạn visa Mỹ.

  – Biên lai đã trả tiền lệ phí xin visa gia hạn.

  – Đối sở hữu đương đơn là người nước ngoài, cần nộp kèm với giấy tờ giấy lưu trú hoặc giấy phép cần lao.

  những vấn đề khi gia hạn qua mạng trực tuyến
  • Chúng ta phải chờ từ 7 – 10 ngày để nhận được lại hộ chiếu thay vì được biết ngay kết quả và trả lại hộ chiếu trong buổi phỏng vấn xin gia hạn thị thực Mỹ trực tuyến.
  • ko biết được chính xác được tình hình giấy tờ của mình cho đến khi nhận được hộ chiếu với dán visa mới hoặc thông báo phản hồi từ Lãnh sự quán.
  • Vấn đề thông tin qua email sở hữu thể gặp những trục trệu, gây tác động đến việc cập nhật tình hình hồ sơ. Với thể là Đại sứ quán đề xuất chúng ta cung cấp thêm giấy tờ mà bạn lại không nhận được thông báo này.
  nhà cung cấp gia hạn visa Mỹ uy tín của ANB
  nếu bạn muốn xin được visa gia hạn Mỹ chóng vánh và chất lượng nhất thì hãy lựa chọn ngay ANB. Chúng tôi sở hữu phổ thông kinh nghiệm trong việc khiến cho visa và xin gia hạn visa Mỹ uy tín. Đảm cổ hủ tục đơn giản, nhanh gọn, thông tin chuẩn xác, tương trợ bạn trong việc chuẩn bị thủ tục thấp nhất để không cần phải bổ sung giấy má. Bạn lo âu về phí nhà cung cấp quá cao thì nó kiên cố sẽ không xảy ra mang ANB. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn các dịch vụ tốt nhất có mức giá phải chăng nhất mà bạn chẳng thể tìm kiếm được địa chỉ sản xuất nhà sản xuất xin gia hạn visa thứ 2 tương tự trên thị trường.

  kỳ vọng rằng qua những chỉ dẫn về cách gia hạn visa Mỹ online trên đây, bạn đã biết phương pháp tự gia hạn visa Mỹ cho mình. Bên cạnh đó nếu như bạn không với thời gian và nhất là gặp trắc trở trong việc gia hạn visa Mỹ thì hãy liên hệ với ANB để được tư vấn visa miễn phí, chúng tôi sẵn sàng làm cho người bạn đồng hành đắc lực để khắc phục mọi cạnh tranh đấy giúp bạn.

  Xem thêm: Xuất khẩu lao động Canada nhiều chương trình hấp dẫn 2021
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ANB Việt Nam
  Đang tải...


Chia sẻ trang này