Bạn Đã Làm Mẹ Rồi, Hãy Cảm Ơn Và Quan Tâm Cha Mẹ Mình Nhiều Hơn Nhé.

Thảo luận trong 'Nhắn tin cho nhau' bởi me_Laru, 6/4/2023.

 1. me_Laru

  me_Laru Thành viên mới

  Tham gia:
  17/8/2021
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn đã là người mẹ rồi, có một đứa con yêu dấu của riêng mình. Hành trình làm mẹ bao vất vả nhưng cũng thật hạnh phúc đúng không ạ? Với mẹ, con là cả một bầu, là tất cả sự quan tâm, yêu thường. Nhưng đôi lúc chính mình lại quên mất ba mẹ già cũng đang đau đáu về một đứa con (đã có con) là mình đó.

  Vô tình mình đã được giới thiệu một cuốn sách hay Có Một Ngày Bố Mẹ Sẽ Già Đi, nhắc nhớ mình về những điều bình dị, nhắc nhớ mình rằng có một ngày bố mẹ có thể rời xa chúng ta. Vì vậy, bạn ơi, mình muốn chia sẻ thông điệp này đến mọi người ạ: Hãy yêu thương, trân trọng gia đình và những người thân của mình. .

  Có Một Ngày Bố Mẹ Sẽ Già Đi là một cuốn sách được viết bởi nhiều tác giả và được xuất bản bởi Nhà xuất bản Thế Giới. Hầu hết các tác giả là những nhà thơ, nhà văn, biên soạn kịch… nổi tiếng Trung Quốc. Nhưng câu chuyện của họ thì rất đời thường, là niềm xúc động, nhớ thương những năm tháng đã qua đi. Và đôi lúc là những sự nuối tiếc, day dứt trong cõi lòng về những lời chưa nói, lời hứa chưa thực hiện với những người thân yêu nhất.

  Chúng ta luôn nghĩ núi cao nước xa, năm tháng rộng dài, lại không biết siêu trộm mang tên thời gian đang lặng lẽ lấy đi tuổi xuân của những người ta yêu thương nhất.

  Sinh ra trên đời vốn cô liêu, bởi con đường hỷ nộ ái ố này chỉ có thể bước đi một mình. Nhưng vì có người nhà nên cuộc sống mới đậm hương.

  [​IMG]

  Năm tháng vẫn mãi trôi, thời gian không trở lại. Bạn chẳng bận rộn như bạn nghĩ, năm tháng cũng không dài như bạn tưởng. Hãy dành thời gian bên người thân của mình. Rồi một ngày bố mẹ bạn sẽ già đi.

  Một vài trích đoạn hay trong sách, mình rất hy vọng mọi người có một ít thời gian ôn tồn, lắng đọng cùng những câu chuyện bình dị trong sách, để chúng ta không bao giờ phải hối tiếc về những hành động hay lời nói của mình với người thân thương.

  Nếu bạn quan tâm thêm những sách giải trí nhẹ nhàng, sâu lắng như thế thì có thể ghé thăm website của mình nha: https://sachyeu.com. Những cuốn sách này mình thấy cũng hỗ trợ, nâng đỡ tinh thần mình rất nhiều.

  Cảm ơn ạ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi me_Laru
  Đang tải...


Chia sẻ trang này