Bạn Đã Sử Dụng Máy Hút Bụi Thông Minh Đúng Cách?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Kim Cương 0805, 18/1/2021.

 1. Kim Cương 0805

  Kim Cương 0805 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  13/3/2020
  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Hiện nay, Máy hút bụi thông minh đã và đang là sản phẩm công nghệ mới được ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến hơn, hỗ trợ vệ sinh nhà hiệu quả. Sử dụng Máy hút bụi thông minh giúp tiết kiệm thời gian, công sức để nghĩ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Máy hút bụi thông minh hoạt động tự động nhờ công nghệ cảm biến thông minh, lập trình sáng tạo và năng lượng từ pin bền bỉ. Được đánh giá là sản phẩm công nghệ cao mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên là sản phẩm công nghệ nên cần lưu ý đến cách sử dụng sao cho hợp lý nhất để hiệu quả tốt nhất và bền máy. Đối với Máy hút bụi thông minh thì trạm sạc và pin là hai yếu tố quan trọng nhất mà người dùng cần lưu ý cách sử dụng.

  [​IMG]

  Những lưu ý khi sử dụng Máy hút bụi thông minh:

  Nên vệ sinh vến bẩn lâu ngày bám trên mặt sàn trước khi bắt đầu sử dụng Máy hút bụi thông minh. Nhiệm vụ chính của nó là DUY TRÌ việc làm sạch hàng ngày một cách đều đặn.

  – Lắp đầy đủ và sử dụng đầy đủ các phụ kiện đi kèm máy. Chức năng của mỗi “bộ phận” khác nhau. Chổi cạnh – là để gom rác, chổi chỉnh/ cổng hút là để hút rác. Giẻ lau là hỗ trợ làm sạch nốt các bụi mịn mà hút chưa hết.

  – Nên để Máy hút bụi thông minh bắt đầu từ Dock sạc. Đa số các mã bên mình đánh dấu điểm bắt đầu và các điểm đã lau.

  – Không nên di chuyển Máy hút bụi bằng tay, việc di chuyển bằng tay, nhiều lần, sẽ khiến Robot “quên” các vị trí đã làm việc và có thể lau lặp lại.

  – Thu gọn các vật dụng, dây dợ ở sàn nhà trước khi cho Máy làm việc

  – Với lần làm việc đầu tiên nên quan sát cách làm việc của Máy để “hiểu” cách hoạt động/ các nguyên lý cơ bản.

  Trên đây là những kinh nghiêm Máy hút bụi thông minh mà Mayhutbuithong.com muốn chia sẻ với các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Nếu cần tư vấn về Máy hút bụi thông minh và đặt hàng chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kim Cương 0805
  Đang tải...


Chia sẻ trang này