Toàn quốc: Bạn Đang Cần Bột Sắn Dây Chất Lượng Nhưng Không Biết Phải Làm Sao? Bột Sắn Dây Lọc 20 - 30 Nước Phải

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi shopthucduongsenhong, 11/4/2022.

 1. shopthucduongsenhong

  shopthucduongsenhong Thành viên mới

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Bột sắn dây lọc kỹ sẽ mất đi 2 nhóm chất vô cùng có lợi đó chính là chất xơ và các isoflavones. Các chất xơ là các chất nhẹ hơn nước, chúng sẽ nổi lên trên mặt nước và sẽ mất đi trong các quá trình lọc. Chất xơ nếu còn nhiều chúng sẽ phân tán vào tinh bột sắn như bọt biển, khi ăn vào cơ thể nhờ vai trò xơ sợi của nó thì tinh bột sắn sẽ được HẤP THU MỘT CÁCH TỪ TỪ VÀO MÁU không gây ra trạng thái stress sinh lý cho cơ thể, còn nếu ăn bột sắn dây lọc kỹ thì chất xơ rất ít, tinh bột đa số vào dạ dày ở dạng nồng độ cao, nó sẽ phân giải mạnh và gây tăng đường máu lên cao
  [​IMG]
  - Để có bột sắn dây chất lượng, sau khi lọc hết tạp chất và bột mủ, kỹ thuật phơi sấy bột sắn dây cũng rất quan trọng. Không được phơi bột sắn dưới trời nắng gắt, và sấy ở nhiệt độ cao.
  - Sau khi lọc bột xòng người ta thường rải 1-2 lớp vải sạch trên 1 lớp tro khô và dày rồi đặt những cục bột sắn dây lên và phủ 1 lớp màn mỏng lên rồi mang phơi dưới ánh nắng mặt trời dịu nhẹ buổi sáng và sau 3h chiều.
  - Bạn phân vân không biết bột sắn dây thật, giả, loại 1 hay hàng pha phẩm. Tìm kiếm trên google thì có rất nhiều cách phân biệt khác nhau, nhiều cửa hàng bán nhiều loại với nhiều giá khác nhau, đắt có rẻ có...v...v...
  - Bạn không cần mệt mỏi vì phải lựa chọn và nghi ngờ nữa, chúng tôi ở đây để đưa đến bạn loại bột sắn dây chất lượng nhất mà nhiều năm qua chúng tôi đã trải nghiệm và đảm bảo rằng, nếu bạn không hài lòng với chất lượng sản phẩm chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền và thu hồi sản phẩm mà bạn không mất bất cứ chi phí nào.
  [​IMG]
  SHOP THỰC DƯỠNG SEN HỒNG
  website: https://shopthucduongsenhong.com
  CN1: 28/10 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh - ĐT: 0989930512
  Đặt mua sản phẩm online:
  Shopee: https://bit.ly/3IGPxmx
  Lazada: https://bit.ly/3Ns2pRc
  CN2: 348 Dũng Sỹ Thanh Khê, Phường Thanh Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng - ĐT: 0397131874
  Shopee: https://bit.ly/3qC3ko6
  Lazada: https://bit.ly/3urXLcZ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi shopthucduongsenhong

Chia sẻ trang này