Tranh luận: Bán Hàng Có Tâm Và Tầm - Kv Hà Nội

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi trang khuyet 1401, 12/5/2020.

 1. trang khuyet 1401

  trang khuyet 1401 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/5/2020
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Em lập xóm này để ACE có chỗ thủ thỉ, chia sẻ với nhau công việc bán hàng, nhất là bán hàng online để giúp nhau cùng phát triển. Bản thân em cũng trong nghề được ngót 10 năm có lẻ. Trải qua nhiều tình huống éo le trong nghề, nhiều khi thấy nản nhưng vì thấy thích thú, "yêu nghề" :p nên cũng cố theo. Lúc đầu là vì muốn kiếm ít tiền tiêu ngoài lương (em trước cũng đi làm chân văn phòng trong cơ quan bố em, nhưng chán nên e bắt đầu bán hàng, :phiii). Về sau thì có con, lại đẻ dày nên em nghỉ luôn để có thời gian làm việc nhà và chăm bọn trẻ.
  Hiện tại thì mọi thứ tạm ổn, em cũng đã có 2 cửa hàng kinh doanh và vẫn duy trì bán online. Em kinh doanh mặt hàng phụ kiện thời trang.
  Nói thật là càng làm thì càng thấy thích mặc dù khá vất vả. Cái này thì các chị em đều biết. Đùa chứ nhiều khi còn thấy tức, ức không làm gì được vì bị bom hàng hoặc hàng nhập về lỗi, rồi cả kiểu ship bùng hàng..., khách đặt hàng rồi k lấy... Nghĩ lại các vụ đó mà e thấy vẫn tức :eek:.

  Nhân tiện đây e chia sẻ để chị e tránh nhé tên ship này ra nhé. Nó bùng hàng của em và của 1 số chị em trong nhóm e qen rồi ý.
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trang khuyet 1401
  Đang tải...


Chia sẻ trang này