Toàn quốc: Bán Hàng Đa Kênh Và Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Ở Đắk Nông

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thùng rác 123456, 12/1/2021.

 1. thùng rác 123456

  thùng rác 123456 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Để có nhiều cơ hội để tiếp cận và chăm sóc khách hàng hơn, bán hàng đa kênh là giải pháp mà rất nhiều chủ cửa hàng, shop online thậm chí là doanh nghiệp cũng định hướng để phát triển. Vậy bán hàng đa kênh là gì? Và phần mềm hỗ trợ bán hàng đa kênh có thực sự cần thiết cho hoạt động này?

  1. Quản lý bán hàng đa kênh online
  Quản lý bán hàng đa kênh online là công việc quản lý các hoạt động bán hàng từ việc quản lý thông tin khách hàng, quản lý tồn kho, quản lý doanh thu, quản lý rủi ro... Trong đó, một trong những vấn đề mà người bán gặp khó khăn nhất khi bán hàng đa kênh là làm thế nào để đồng bộ thông tin tất cả các kênh. Bán hàng đa kênh có nghĩa là khách hàng sẽ mua hàng trên nhiều kênh khác nhau. Và người bán cũng phải thực hiện bán hàng, giao hàng từ các kênh khác nhau. Nếu việc cập nhật và đồng bộ giữa các kênh không chính xác, người bán hàng sẽ không nắm được tổng quan hoạt động bán hàng của mình.

  [​IMG]

  Người bán có thể quản lý hàng hóa, tồn kho, thu chi,... bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên phương pháp tối ưu nhất vẫn là một hệ thống quản lý đồng bộ tất cả các kênh bán hàng online. Đừng nghĩ đến việc quản lý bán hàng đa kênh bằng các phương pháp thủ công, bởi có thể xảy ra sai số.

  Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn với các Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online cho đến offline.

  2. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit
  Chức năng chung của các phần mềm bán hàng đa kênh là hỗ trợ các chủ shop quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

  [​IMG]

  Các phần mềm này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Hãy tìm mua cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại. Lời khuyên, hãy lựa chọn những phần mềm có chức năng quản lý đa kênh. Giúp quản lý tình hình kinh doanh của mọi kênh bán hàng bạn phát triển.

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm Nitco. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

  Abit hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng phần mềm bán hàng đa kênh tin dùng Abit vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

  Tổng hợp những chức năng của phần mềm quản lý bán hàng:

  + Cập nhật hàng hóa không giới hạn

  + Quản lý chi tiết tình hình tồn kho

  + Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể

  + Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng tại cửa hàng

  + Hỗ trợ quản lý và đồng bộ fanpage Facebook, sàn TMĐT, vận chuyển và vận đơn

  + Báo cáo số liệu thu chi tổng quan.

  Hiện tại Abit có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí trong vòng 15 ngày. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage Abit hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 024 6674 8888.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùng rác 123456

Chia sẻ trang này