Kinh nghiệm: Bán Hàng Online Kinh Doanh Online Nên Lưu Ý Những Điều Quan Trọng Gì Nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Alanducnguyen, 22/7/2021.

 1. Alanducnguyen

  Alanducnguyen Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  16/7/2021
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  POSTED BY ✅ ALAN ĐỨC NGUYỄN
  [​IMG]
  Chuyên gia Alan Đức Nguyễn


  Alan Đức Nguyễn nhận được nhiều câu hỏi về kinh doanh online tại nhà. Đa phần các câu hỏi từ các mẹ bỉm sữa, sinh viên, đặc biệt gần đây có hàng trăm nghìn người do dịch bệnh nên tạm thởi ở nhà muốn kinh doanh gì đó online để tăng thêm thu nhập. Cá biệt còn có các bạn trẻ học Cấp 3 cũng muốn tham gia thị trường này. Đọc trên các diễn đàn lớn nhất Việt Nam như Làm Cha Mẹ hay Web Trẻ Thơ, Alan Đức Nguyễn thấy nhiều câu hỏi rất ngây thơ, thô sơ. Nhiều câu trả lời thì mơ hồ hoặc ẩn ý liên quan đến đa cấp, tiền ảo, nhị phân. Thậm chí có những trả lời trắng trợn lôi kéo tham gia các sàn Forex tiền ảo. Đưa ra “ mồi nhử” là những khoản siêu lợi nhuận. Điều này rất nguy hiểm. Không chỉ các bác lớn tuổi rót tiền, những người tầm tuổi 30, 40 cũng hăng máu “ đầu tư”, thậm chí có những bạn nhỏ tuổi 16, 17 tuổi cũng tham gia vào đường dây đa cấp. Có bạn trẻ tuổi vị thành niên cũng tự xưng là chuyên gia đọc lệnh, phù thủy đục sàn, vua phá trần, thần thổi nến với hàng chục năm kinh nghiệm? 17 tuổi mà hàng chục năm kinh nghiệm thì không lẽ “ đọc lệnh” từ khi chưa ra đời? Ấy thế mà có những người cả tin “ đầu tư” vào những “ chuyên gia” đó.

  Alan Đức Nguyễn nhận thức rõ mối nguy cơ đó nên viết bài này như một hướng dẫn cơ bản để các bác, các mẹ, các chị em, các bạn trẻ có một kiến thức nền căn bản trước khi kinh doanh online hay thực tế nào. Xin hãy nhớ rằng: Làm giàu là cả một hành trình dài đầy gian khổ. Phải học tập và rèn luyện không ngừng. Đừng tin vào bất kỳ một lợi nhuận nào trên 30% /1 năm. Nó chứa đựng quá nhiều rủi ro. Nếu ai nói với bạn rằng: “ Cơ hội rõ ràng thì không lớn, cơ hội lớn thường không rõ ràng”, bạn hãy trả lời rằng: “ Bạn nói với tôi rồi có nghĩa là cơ hội đó không còn là không rõ ràng nữa nên tôi không tham gia được”. Vậy nhé, giờ tôi sẽ nói với bạn về chủ đề chính: Kinh doanh online thì lưu ý những gì.

  Bạn phải trả lời những câu hỏi sau đây của chính bạn, trước khi bỏ tiền ra kinh doanh:

  1. Bạn có yêu thích sản phẩm đó không?

  2. Bạn có am hiểu về sản phẩm đó đủ sâu sắc không? Nghĩa là bạn hiểu sâu mọi góc độ sản phẩm và giải thích lưu loát, sinh động được cả bằng viết và nói

  3. Bạn có lấy được giá gốc không? So sánh giá sản phẩm bạn dự định bán với sản phẩm giống hệt hoặc cùng loại đang có trên thị trường. Có cạnh tranh được không?

  4. Sản phẩm đó có thực sự hữu ích không? Đầu tiên là cho bạn và gia đình. Nếu gia đình bạn rất hài lòng và tin cậy nó, tất nhiên là giá cả cạnh tranh, có nghĩa là sản phẩm đó sẽ bán được

  5. Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Làm thế nào để tiếp cận được họ?Tiếp cận được rồi thì làm thế nào để bán được cho họ

  6. Sản phẩm bạn định kinh doanh là đặc thù hay phổ biến? Đặc thù nghĩa là chỉ số ít người cần đến nó. Phổ biến là rất nhiều người dùng nó.

  7. Đó có phải là là sản phẩm theo xu hướng hay theo mua vụ, hay là sản phẩm dùng thường xuyên. Ví dụ bán định bán áo rét. Mua sớm thì mới rẻ. Mua sát nút thì giá cao. Mua nhiều thì giá tốt. Mua ít thì giá cao. Ôm một mớ áo rét về nhưng mùa Đông lại nắng chang chang thì bạn làm thế nào? Xà phòng hay bột giặt thì rét hay nóng thì vẫn phải dùng đúng không?

  8. Bạn dành được bao nhiêu thời gian cho việc kinh doanh. Nếu bạn chỉ kinh doanh được 1 ngày vài tiếng thì phải chọn loại sản phẩm giá trị cao để ít tương tác. Nếu bạn kinh doanh toàn thời gian thì nên lựa chọn sản phẩm giá thị thấp.

  9. Bạn sẵn sàng gác lại mọi thú vui, sở thích, mối quan hệ, thậm chí cả chăm sóc gia đình để toàn tâm toàn ý kinh doanh không? Kinh doanh thì phải chấp nhận hy sinh nhiều thứ lắm bạn ah. Đừng nghĩ đơn giản là: ta kinh doanh nhẹ nhàng đơn giản, mỗi ngày kiếm thêm 200k, 300k là đủ rau dưa là ấm rồi. Không có chuyện đấy đâu ạ. Vào guồng bạn sẽ không thể dừng lại. Dừng lại là mất hết mối quan hệ, mất khách, cuối cùng là mất hết, thậm chí là lỗ chỏng vó đấy. Hãy nghĩ cho thật kỹ trước khi bắt đầu.

  10. Cuối cùng: Bạn xác định kinh doanh online lâu dài hay chỉ trong mùa Dịch, hay nghỉ sinh con hay nghỉ dài nên “ làm thử xem có hợp không”? Alan Đức Nguyễn khuyến nghị bạn nếu xác định lâu dài hãy kinh doanh online nhé. Vì phải đầu tư bài bản, nghiêm túc, chuyên nghiệp thì mới ra được tiền. Làm hời hợt, nửa vời, “ làm tạm”, “ kiếm thêm”, hay làm cho vui, thấy người ta kiếm ăn được mình thử sức mình… vân vân và mây mây thì khuyến nghị là thôi đừng làm. Kẻo vỡ mộng mà lại tốn tiền, phí công vô ích. Ôm mớ hàng về ngắm nghía với nhau. Nhờ người quyen họ hàng, bạn bè mua ủng hộ thì buồn lắm. Họ cũng “ mua ủng hộ” cho nhiều người như bạn rồi.

  10 chú ý cho người trước khi kinh doanh online hay kinh doanh thực tế của Alan Đức Nguyễn là kênh tham khảo cho bạn trước khi quyết định. Xin được nhận mạnh lại: Kinh doanh rất khó khăn, rất vất vả, phải có nỗ lực quyết tâm, ý chí mạnh mẽ, tư duy nhậy bén, đặc biệt phải có kiến thức, xác định lâu dài thì mới mong thành công.

  Chúc các bác, các mẹ, các chị em, các bạn trẻ sức khỏe, thực hiện nghiêm chỉ thị của nhà nước, tuân thủ 5 K. Dịch nào rồi cũng sẽ qua thôi. Cuối cùng tất cả cũng sẽ đều tốt đẹp. Nếu chưa tốt đẹp thì chưa phải cuối cùng.

  Thân mến

  ĐỌC THÊM

  Chuyên gia bất động sản Alan Đức Nguyễn
  https://alanducnguyen.com/ban-hang-online-kinh-doanh-online-nen-luu-y-nhung-dieu-quan-trong-gi-nhat/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Alanducnguyen
  Đang tải...


 2. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/BanTrieuDonHangMoiNgayKhongCanQuangCao
   

Chia sẻ trang này