Kinh nghiệm: Bán Hàng Trên Faceboook Cá Nhân Mãi Không Ra Đơn - Tất Cả Đều Có Nguyên Do

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi meHaTinh, 30/7/2019.

 1. meHaTinh

  meHaTinh Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  18/6/2014
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  123
  Điểm thành tích:
  103
  RẤT NHIỀU SAI LÀM CƠ BẢN ĐỂ BÁN HÀNG TRÊN TRANG CÁ NHÂN MÃI KHÔNG RA ĐƠN

  Nếu bạn đang có trang cá nhân được lập lâu lâu (từ 1 năm trở lên) và co list friend tương đối tầm 500 người trở lên là bạn đã có một kho tàng chất lượng để bán hàng online rồi.

  Nhưng nhiều bạn bán mãi không ra đơn vì gặp những sai lầm cơ bản nhưng tác hại vô cùng

  1. Sai lầm đầu tiên có thể kể đến là: Trên trang cá nhân suốt ngày chỉ đăng bài bán hàng. Chưa cần biết sản phẩm bạn tốt như thế nào, nhưng khi bạn bè mở facebook ra thấy bài bán hàng của bạn là họ dị ứng luôn, thậm chị block, dừng theo dõi, hủy kết bạn :( :(… và sau họ có nhu cầu mua đúng cái sản phẩm bạn bán, cùng chưa chắc họ hỏi mua bạn

  Cách làm đúng là thế nào: Bạn phải xây cái trang cá nhân của bạn cho thật thú vị, để bạn bè họ thik ghé facebook của bạn, thậm chi trở thành fan của bạn.

  Nếu bạn muốn biết những chủ đề, loại bài viết nào mọi người thích và hứng thú hãy inbox cho mình. Trên này viết dài sẽ lan man

  2. Bạn chỉ biết đến facebook của mình, rất ít hay hiếm tương tác với facebook người khác=> Hậu quả là bạn và bạn bè trên face mất tương tác. Các hoạt động của bạn hay của bạn bè bạn không hiện lên trang chủ của nhau nữa=> Vậy thì ai mà biết bạn bán gì…..

  Giải pháp là gì để vừa hiệu quả vừa không tốn nhiều thời gian: Muốn biết hãy inbox hoặc comment, mình sẽ giải đáp

  3. Rất nhiều sản phẩm mang tinh trải nghiệm như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thảo dược, nhưng chẳng bao giờ up cái ảnh nào có mặt của chủ thớt cả. Nhà mình thử nghĩ mà xem’ nhà mình có muốn mua SP nào mà chính người bán không dùng không?”

  4. Quá tập trung vào sản phẩm: Sản phẩm công dụng như thế này, tốt như thế kia….

  Mà quên mất rằng KH họ chỉ mua hàng khi có nhu cầu. Nên song song với việc quảng cáo, PR cho SP thì phải khơi gợi nhu cầu của KH.

  => Các mẹ có muốn biết cách khơi gợi tứ huyệt cảm xúc của KH không? Hãy inbox mình sẽ chia sẻ

  Tạm thế đã nhà mình nhé. Sẽ cập nhật thêm vào comment sau.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi meHaTinh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này