Tranh luận: Bán Hàng Trên Mạng Có Thể Chủ Động Tài Chính Bản Thân?

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi Lucky and lucky, 19/3/2019.

 1. Lucky and lucky

  Lucky and lucky Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  22/9/2017
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Lang thang trên facebook vào các hội nhóm bán phụ khoa nữ oa mình thấy có mấy dòng tit chia sẻ. Có lẽ đây là cách để động viên các mẹ tích cực bán hàng trên fb để kiếm thêm thu nhập

  Ăn là nhu cầu tối thiểu.

  Nếu không làm bạn có đủ ăn ko. Người giàu người ta tìm cách để giàu hơn. Người nghèo ước mơ để làm sao giàu như người giàu có??? Khi bạn chưa biết như cầu của bạn tối thiểu là gì, thì thực sự mà nói cái vùng an toàn bạn đang cố giữa như nằm trong vỏ ốc tới lúc nào đó chính bạn cũng thấy chán ngay bản thân bạn.
  Tại sao chúng bạn nó làm được mà mình lại không??? Vậy giá trị cửa bạn ở đâu.
  Đến một thời điểm nào đó con bạn cần nhiều tiền, ngay bản thân bạn cần 1 số tiền lớn, nhưng bạn ko đột phá, làm qua loa cho vui, cho cuộc sống đỡ nhàm chán.
  Nhưng cuộc sống nó vô cùng phũ phàng. Khi nhu cầu tối thiểu tháng 3-5 triệu bạn vẫn chưa thể nỗ lực làm hết mình, thì nhu cầu tiền bạc ở cái xã hội này cực kỳ lớn.
  Vậy hỏi ngược lại nếu bạn cần tiền bạn vay ai. Bạn ko có tiền bạn sẽ ngồi ước giá ngư ngày xưa mình suy nghĩ nhớn hơn. Thì giờ đâu đến nỗi. Đừng giá như mà hãy chọn con đường bạn thấy tuyệt vời, con đường mà giá trị bản thân bạn cho phép.
  Giá trị con người bạn được nâng cao.
  Giá trị con người bạn trao ngược lại cho những người cũng đang muốn kiếm tiền như bạn. Đừng chần chừ.
  CHẦN CHỪ LÀ CHẾT CHẦN CHỪ LÀ MÃI ĐÓI. NGHÈO BỀN VỮNG. Tôi luôn hỗ trợ câc bạn vậy tại sao câc bạn ko nỗ lực hết mình??? Hãy làm khi bạn còn trẻ, hãy làm khi bme bạn còn khỏe, con bạn vẫn còn nhỏ.
  Hãy làm. Làm đi, đừng ngại ngần. TÂM THÁI TỐT LÀM VIỆC SẼ TỐT.

  Theo các mom thì thế nào?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Lucky and lucky
  Đang tải...


 2. CherryJimy

  CherryJimy

  Tham gia:
  3/3/2012
  Bài viết:
  20,512
  Đã được thích:
  2,940
  Điểm thành tích:
  913
  =))) trừ khi các mom có thật nhiều tiền, tầm trăm triệu để nhập hàng làm đại lý, NPP. Sau đó tuyển chân rết nhé. Chứ còn bán hàng thì có lẽ chẳng đc mấy đâu. Toàn màu mè cả đấy =)))
   

Chia sẻ trang này