Toàn quốc: Bán Hàng Xuyên Biên Giới Cùng Trình Biên Tập Đa Ngôn Ngữ Gosell

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Kimmy Unny, 4/1/2022.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trình biên tập đa ngôn ngữ được cung cấp bởi GoSELL chính là cơ sở để nhà bán hàng tiếp cận, quảng bá và bán hàng cho những người mua tiềm năng trên phạm vi toàn cầu
  [​IMG]
  Bán hàng xuyên biên giới cùng trình biên tập đa ngôn ngữ GoSELL
  Muốn làm giàu nhanh nên tôi lân la bắt chước người ta bán hàng xuyên biên giới. Công cụ với vốn luyến thì có đủ rồi nhưng làm cách nào để một con người với cái trình ngoại ngữ “nghèo nàn” như tôi có thể bán hàng cho khách nước ngoài? Chưa lo lắng được bao lâu thì tôi đã tìm được một giải pháp có thể hỗ trợ tôi làm việc này đó chính là trình biên tập đa ngôn ngữ của GoSELL.

  Cái gì khó để GoSELL lo!
  Muốn đưa sản phẩm đi khắp thế giới, ngoài vốn và các công cụ thì cái chúng ta cần chính là ngôn ngữ. Dù không cần phải nắm được tất cả 7,099 ngôn ngữ hiện có trên thế giới, nhưng muốn mở rộng thị phần toàn cầu ít nhất bạn cũng phải có được một số ngôn ngữ thông dụng nhất trên website của mình chứ, đúng không nào?

  Tôi cũng biết là thế nhưng một con người mà ngay cả tiếng Anh còn “va vấp” như tôi thì thật không biết làm thế nào để truyền tải nội dung về sản phẩm và thương hiệu đến các khách hàng quốc tế được. Không lẽ đi dùng Google dịch?

  Thấy không ổn rồi thế là tôi tất bật đi tìm các công cụ hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ trên website bán hàng của mình. Rồi cái gì tới cũng phải tới, tôi va phải GoSELL. Từ khi sử dụng website được tạo lập bởi nền tảng này, tôi có thể hiển thị giao diện đa ngôn ngữ để tiếp cận và bán hàng cho người mua quốc tế dễ dàng hơn.
  Xem thêm: GoSELL lừa đảo - Sự thật hay tin đồn ác ý từ cộng đồng mạng?

  Trình biên tập đa ngôn ngữ có vô vàn lợi ích vượt trội
  [​IMG]
  Từ ngày bắt đầu bán hàng quốc tế với trình biên tập đa ngôn ngữ, tôi đã được trải nghiệm những lợi ích phải gọi là “đỉnh của đỉnh”ấy!

  Tăng trưởng doanh thu không tưởng
  Tính năng hiển thị đa ngôn ngữ giúp tôi có thể biên tập và xuất bản các bài viết blogs cũng như thông tin sản phẩm trên trang web sang các ngôn ngữ mà đối tượng khách hàng tiềm năng của mình đang sử dụng, một cách chính xác, nhanh chóng và dễ dàng.

  Điều này không chỉ tạo sự chuyên nghiệp mà còn giúp truyền tải các thông điệp bán hàng đến họ sao cho chính xác nhất. Từ đó tôi có thể tiếp cận và thuyết phục khách hàng đi đến quyết định chốt đơn với quy trình tối ưu nhất. Nhờ đó mà chỉ sau 4 tháng ngắn ngủi, tôi sắp giàu tới nơi rồi đây này.

  Thao tác đơn giản vô cùng
  Tôi bị mù công nghệ, đó là sự thật. Ấy thế mà với trình biên tập đa ngôn ngữ của GoSELL tôi lại có thể thao tác như một chuyên gia vậy. Từ việc chỉnh sửa nội dung, xuất bản nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau cho đến việc biên tập ngôn ngữ trên giao diện trang chủ tôi đều tự làm được hết.

  Không những thế, tôi còn có thể dễ dàng ngừng xuất bản bất kỳ ngôn ngữ nào mà mình muốn. Có lẽ không phải do tôi đạt đến trình chuyên gia mà là do tính năng chuyển đổi ngôn ngữ của GoSELL quá dễ sử dụng mà thôi.

  Xây dựng nội dung trên web và đưa hiệu quả marketing lên tầm cao mới
  [​IMG]
  Với trình biên tập ngôn ngữ của GoSELL, tôi có thể viết và biên tập các bài chia sẻ trên blog với nhiều ngôn ngữ, dành riêng cho từng nhóm khách hàng. Không những thế tôi còn có thể tự do hiển thị ngôn ngữ tùy chọn trên các trang bộ sưu tập, liên hệ, sản phẩm,...

  Đây chính là những yếu tố giúp tối ưu trải nghiệm của người truy cập vào website, từ đó tạo dấu ấn riêng biệt và tăng cường độ nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng.

  Tôi đã mở rộng thị phần và tăng trưởng doanh số với trình biên tập đa ngôn ngữ của GoSELL như thế đấy. Cũng không có gì phức tạp đúng không nào? Nếu có nhu cầu, bạn cũng hãy thử trải nghiệm nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny
 2. Nguyên Đăng Việt Nam

  Nguyên Đăng Việt Nam Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/8/2021
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

Chia sẻ trang này