Kinh nghiệm: Bạn muốn trở thành con người nào trong SUY NGHĨ và HÀNH ĐỘNG?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Linhvnq1992, 8/7/2015.

 1. Linhvnq1992

  Linhvnq1992 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/7/2015
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai.

  Đã bao lần con người chùn chân mỏi gối trước khó khăn, thử thách cuộc đời. Đã bao lần con người mải mê dặm đường đá sỏi và khao khát được một ngày tìm thấy cầu vồng của cuộc đời mình. Đã bao lần bạn trong số những con người đó, cảm thấy mệt mỏi, chán nản và bất lực khi đứng giữa cuộc đời mà không biết phải đi về đâu, con đường nào dành cho bạn. Bạn cảm thấy không một chút sức lực trong tâm hồn, những suy nghĩ trong bạn không hề rõ ràng. Bạn mơ hồ giữa bao dự định mà không biết phải làm sao.

  [​IMG]

  Bạn đang để cuộc đời mình trôi qua trong nhàm chán, đơn điệu ngày này qua ngày khác. Để đến cuối ngày, khi bạn trở về căn phòng nhỏ của mình, bạn mệt mỏi ngả lưng xuống giường, với tay bật chiếc radio nhỏ, giai điệu bài hát “Nụ cười còn mãi” chợt vang lên “Và tôi vẫn bước đoạn đường dài phía trước, dù ngày mai chông gai nào ai biết được. Buồn vui, nước mắt, nụ cười, cuộc đời vẫn không ngừng trôi, chọn những niềm vui để không phải tiếc nuối. Hạnh phúc một đời, chỉ trong tầm tay thôi, chọn một niềm vui tôi với bao tiếng cười. Giờ đây tôi có mọi người, nụ cười mãi luôn trên bờ môi, thắp sáng lên những hy vọng về một ngày mới”. Bạn bắt đầu suy nghĩ, suy nghĩ về cuộc đời mình, về con đường mình đã đi trong quá khứ, những gì bạn đang làm trong hiện tại và con đường tương lai phía trước với bao ước mơ, khát vọng vẫn còn nằm trong dự định.

  Thế nhưng, bạn có biết rằng, chỉ những lúc như vậy thôi, khi mà bạn cảm thấy mệt mỏi nhất, mất cân bằng về cuộc sống nhất cũng chính là lúc bạn suy nghĩ nhiều hơn về cuộc đời mình. BẠN SẼ TRỞ THÀNH NHỮNG GÌ BẠN THƯỜNG NGHĨ ĐẾN TRONG PHẦN LỚN THỜI GIAN. Đúng là như vậy! Có lẽ điều KỲ DIỆU nhất trong mỗi con người khi được sinh ra trên thế giới này không phải là vật chất đầy đủ bao quanh, mà chính là SỨC MẠNH TÂM HỒN ẩn chứa bên trong, nó giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn về cuộc sống đang diễn ra. Bạn có thừa nhận rằng, mỗi suy nghĩ, ước mơ hay khát vọng, đam mê của bạn, của những người khác đều là khởi nguồn của hành động trong hiện thực?

  Thế giới bên ngoài của bạn ra sao phụ thuộc vào thế giới nội tâm trong con người bạn. Bạn sẽ trở thành những gì bạn thường nghĩ đến nhất. Suy nghĩ tích cực sẽ thúc đẩy hành động mang bạn đến với những gì bạn muốn có được và làm sao để bạn đạt được điều đó. Suy nghĩ tiêu cực luôn nghĩ về những khó khăn và sợ hãi. Nó khiến bạn luôn cảm thấy phiền muộn, lo lắng, áp lực trước thử thách, khó khăn cuộc đời. Suy nghĩ tích cực mang ước mơ, đam mê của bạn vào với hiện thực một cách nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không còn e ngại khi phải đối diện với khó khăn. Bạn sẽ không phải phiền muộn khi mọi thứ trước mắt bạn rơi vào bế tắc. Bạn sẽ có đủ động lực, niềm tin, đủ mạnh mẽ để vươn lên khi mệt mỏi. Vậy bạn muốn trở thành con người nào trong suy nghĩ và hành động?

  Nuôi dưỡng tâm hồn là điều vô cùng quan trọng giúp bạn có suy nghĩ tích cực trước cuộc đời, để bạn luôn hiểu rằng “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng” đều “Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai” là điều tất yếu trong cuộc sống và ai cũng phải vượt qua trong cuộc đời để có được thành công.

  Để bạn có thể tăng tốc, tiến nhanh về phía trước và đạt được những điều mình thực sự mong muốn, để mỗi khi cuộc sống trước mắt bạn rơi vào khó khăn, bế tắc thì giai điệu bài hát kia càng trở thành động lực mạnh mẽ thôi thúc bạn vươn lên hơn bao giờ hết, hãy cho mình CƠ HỘI để rèn luyện và nuôi dưỡng tâm hồn với cái nhìn lạc quan hơn về cuộc đời để có được 10 KỸ NĂNG ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU trong túi đựng hành trang giúp bạn tự tin bước vào cuộc sống.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhvnq1992
  Đang tải...


 2. tuannhien

  tuannhien Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  4/12/2014
  Bài viết:
  1,828
  Đã được thích:
  195
  Điểm thành tích:
  103
  bài viết hay ý nghĩa
   

Chia sẻ trang này