Kinh nghiệm: Bạn Nên Hỏi Đáp Sức Khỏe Sinh Sản Nam Giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi kimtuyennguyen, 15/12/2017.

 1. kimtuyennguyen

  kimtuyennguyen Thành viên mới

  Tham gia:
  23/10/2017
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Vấn đề về sức khỏe sinh sản không chỉ dành riêng cho nữ giới mà chung cả hai giới lẫn nam và nữ. Bạn nên hỏi đáp sức khỏe sinh sản nam giới ngay dưới.
  Một số câu hỏi đáp sức khỏe sinh sản nam giới
  [​IMG]

  Câu hỏi: Tại sao sau khi quan hệ tôi thấy xuất tinh nhưng lại không chảy ra ngoài. Bây giờ tôi rất muốn có con. Vậy tại sao tôi lại bị vậy thưa bác sĩ?

  Trả lời: Đây là một dạng của chứng rối loạn xuất tinh, tức là xuất tinh ngược dòng vào bàng quang. Tôi khuyên bạn nên đến ngay trung tâm y tế chuyên khoa để làm xét nghiệm tìm tinh trùng có trong nước tiểu sau khi xuất tinh. Nếu như cótinh trùng lẫn trong nước tiểu chứng tỏ bạn đã bị chứng xuất tinh ngược dòng và cần phải điều trị gấp.

  (Lâm, 36 tuổi, Nam, TP.HCM)

  Một số câu hỏi khác của nam giới:

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, bình thường dương vật của tôi vẫn cương cứng được. Nhưng tại sao khi chuẩn bị quan hệ thì cứ như là “trên bảo dưới không nghe” ạ. Tôi năm nay 24 tuổi, sức khỏe bình thường, bác sĩ cho tôi lời khuyên đi ạ.

  Trả lời: Theo như bạn mô tả thì đây là biểu hiện của rối loạn cương dương. Những người mắc bệnh này thường cương không đúng lúc, tức là khi lâm trận thì không cương, tùy hoàn cảnh, lúc bình thường có thể cương vô lên vô lý. Bạn nên gặp các bác sĩ chuyên khoa để khám và điều trị.

  (Phong, 24 tuổi, Nam, Hà Nội)

  Trên đây là các câu hỏi mà nam giới quan tâm về vấn đề hỏi đáp về sức khỏe nam giới. Nếu bạn thắc mắc sức khỏe sinh sản của bản thân. Bạn nên cài đặt ứng dụng Alodoctor hỏi đáp bác sĩ hoàn toàn miễn phí. Tại đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc sức khỏe của bạn.
  (Nguồn: http://alodoctor.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/ban-nen-hoi-dap-suc-khoe-sinh-san-nam-gioi.html0
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kimtuyennguyen
  Đang tải...


Chia sẻ trang này