Thông tin: Bạn Nghĩ Sao Về Thức Dậy Ở Một Nơi Lạ?-tuyển Dụng Việc Làm Philippines

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi diegohoang, 10/12/2020.

 1. diegohoang

  diegohoang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  BẠN NGHĨ SAO VỀ THỨC DẬY Ở MỘT NƠI LẠ?

  Hiện tại, khi công việc càng ngày càng nhiều, đi theo đó thì nhân lực cũng nhiều thêm. Nhưng để tìm một công việc phù hợp với Tài Chính cũng như Sở thích của mình cũng đâu phải dễ đâu nhỉ?

  Công việc là một cái gì đó luôn đi đôi với cá nhân mỗi người, nếu không có công việc thì bạn lại không có tiền để dùng cũng như làm những thứ mình muốn, nhưng nếu làm việc ở một môi trường có những con người không tốt, cạnh tranh lẫn nhau, cạnh khoé cà khịa nhau đủ kiểu, thì làm sao bạn có thể làm lâu được? Và nếu công việc áp lực đi theo đôi nữa thì nó quả thật là 1 cơn ác mộng có làm sao cũng không muốn mơ tới.

  [​IMG]
  Nếu như thế nào khi bạn làm việc trong nước, thức dậy là xung quanh bốn bể đều là người, hàng hoá và tất cả mọi thứ đều là quen thuộc, cái cảm giác này chắc đã trôi qua hơn hai mấy năm rồi, có khi nào bạn đã cảm thấy chán vì nó. Mọi thứ đều là quen thuộc…

  Công việc luôn là phải một nơi có kinh tế tốt với bản thân thì mình mới làm, và phải có một môi trường để tạo động lực cho bản thân, nếu như có ai đó gạt bỏ đi những thứ đó của bạn thì thật khó chịu đúng không nhỉ?

  [​IMG]
  Bạn nghĩ sao khi có một nơi mới lạ, cho bạn một công việc mà bạn chưa từng trải qua và làm qua. nhưng lại là ở nước ngoài, ohh.. Có thể là một nơi khá thú vị cho bản thân thử sức và khám phá.

  Cho bản thân đam mê, cho bản thân những kỷ niệm mới trong đời, và cùng tìm cho nhau những người bạn bè mới, cùng nhau có những hoài ức mới cho bản thân tại một nơi xa lạ. Cũng đâu có mất tiền gì đâu nào, vừa đi làm, vừa được khám phá những địa điểm lớn tại đất nước của họ, mà lại là nơi mình chưa được khám phá qua.

  Có bao giờ bạn đặt mục tiêu cho mình là trước bao nhiêu tuổi là bạn cần hoàn thành bao nhiêu việc để cho cái tuổi thanh xuân ngắn ngủi này càng thêm nhiều những hoài ức đẹp để khi sau này lỡ may thanh xuân vụt qua thì còn những thứ đẹp đẽ để nhắc lại không nhỉ?

  [​IMG]
  Nếu như muốn đóng góp cho tuổi thanh xuân này càng thêm sắc màu thì hãy đánh thức niềm đam mê đi nhé, thanh xuân là Vô giá lắm đấy cậu ^^
  Để ứng tuyển:

  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

  Hotline / Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này