Tranh luận: Bạn Sẽ Làm Gì Khi Biết Chồng Ngoại Tình

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi trandinhtruong, 26/3/2023.

?

Bạn Sẽ Làm Gì Khi Biết Chồng Ngoại Tình?

 1. Làm đơn ly dị ngay

  0 phiếu
  0.0%
 2. Thay đổi cách sống để xây dựng hạnh phúc

  1 phiếu
  100.0%
Multiple votes are allowed.
 1. trandinhtruong

  trandinhtruong Hanoi Studio 0983213910

  Tham gia:
  24/4/2009
  Bài viết:
  448
  Đã được thích:
  73
  Điểm thành tích:
  28
  Làm gì khi biết chồng ngoại tình để giữ hạnh phúc hay phá bỏ không khó. Phải nói là 99% đàn ông đều có suy nghĩ muốn ngoại tình. Chỉ có điều là có đủ điều kiện và cơ hội để thực hiện không. Những người phụ nữ thông minh cần biết điều này.
  [​IMG]
  Đàn Ông Thường Ngoại Tình Khi Nào?
  Khi vợ mang bầu và sinh nở là thời gian đàn ông thường hay bí bách nhất. Tuổi trẻ và phong độ của đàn ông lúc này thường rất xung mãn. Nhu cầu cần cân bằng sinh lý lúc này thường rất cao. Với thói quen quan hệ 3-4 lần mỗi tuần sau khi cưới sẽ khiến họ khó kiềm chế.
  [​IMG]
  Khi bị vợ bỏ bê việc chăn gối hoặc vợ không có hứng thú hợp tác. Đa số phụ nữ thường bỏ bê việc chăm sóc sắc đẹp và gắt gỏng với chồng con. Đây chính là lý do chính và nguy hiểm nhất khiến chồng ngoại tình.
  Số còn lại là bản chất thích ngoại tình có sẵn của đàn ông. Họ có thể ngoại tình bất cứ trường hợp nào khi có điều kiện. Những môi trường như công sở, thói quen đi công tác xa...

  Phải Làm Gì Khi Biết Chồng Ngoại Tình?
  Bạn sẽ thấy rất nhiều địa chỉ, hình ảnh, dịch vụ thuê quay phim chụp ảnh ngoại tình. Nếu bạn truy cập vào trang Dịch Vụ Quay Phim hay Dịch Vụ Chụp Ảnh . Đây chính là bằng chứng để phụ nữ có tiếng nói hơn khi làm đơn ly hôn trước toà. Những hình ảnh thước phim sẽ là bằng chứng sắc thực nhất để người phụ nữ dành được nhiều quyền lợi hơn khi dành nuôi con và chia tài sản.
  [​IMG]
  Phụ nữ mà cứ biết cách chiều chồng và chăm sóc nhan sắc nhan sắc thì các ông chồng đâu cần ngoại tình. Khổ nỗi chị em cứ hùng hục đầu tắt mặt tối mải kiếm tiền. Khi về nhà lại bơ phờ xác xơ chuyện con cái bếp lúc. Hãy là người phụ nữ thông minh và biết san sẻ mọi công việc với người bạn đời mọi lúc mọi nơi.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trandinhtruong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này