1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Để việc bán hàng của các bạn được hiệu quả, hãy tham khảo Quy định phần mua bán, Quy định khi Thanh lý, Hướng dẫn đóng topic bán hàng10 Bí quyết bán hàng hiệu quả
  Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Hà Nội: Bán tất cả các lõi lọc dành cho máy lọc nước Nano và RO Kangaroo

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi namduong, 7/11/2012.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  CÁC LÕI LỌC MÁY LỌC NƯỚC RO KANGAROO

  Lõi số 1: Lọc thô PP
  [​IMG]
  [​IMG]

  + Cấu tạo lõi lọc thô số 1 :
  Lõi lọc thô PP được cấu tạo từ Polypropylene (PP) hay còn được biết với tên khác là Polypropene, đây là các sợi hữu cơ dẻo có đặc tính cơ học tốt và chống chịu được ăn mòn từ axít và các hóa chất tồn tại trong nước. Lõi lọc này sẽ bảo đảm chống chịu tốt áp suất nước cao, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất trong nước và có đặc tính cơ học bền vững.


  Hình ảnh lõi lọc thô số 1 ( Lõi PP )

  + Chức năng lõi lọc thô số 1 :
  Nhiệm vụ của lõi lọc nước PP là ngăn chặn các vật chất có kích thước to hơn khe lọc (0,5-5μm) ở trong nguồn nước như: rỉ sét, bùn đất, cát, huyền phù và các vi sinh vật trôi nổi nhưng không ngăn được vi khuẩn và các tạp chất hòa tan. Chính vì vai trò là “ngăn chặn đầu nguồn”, nên lõi lọc PP là hệ thống lọc đầu tiên trong thiết bị lọc nước, nó giúp loại bỏ các vật chất có kích thước lớn, giảm ảnh hưởng của chúng tới các lõi lọc tinh ở phía sau và tăng hiệu năng của toàn bộ thiết bị lọc.

  + Cơ chế lọc của lõi số 1 :
  Nước cấp từ đầu vào đầu tiên sẽ thông qua lõi số 1, tại đây những cặn bẩn có kích thước lớn hơn 0,5 đến 5 μm (micron mét) sẽ bị giữ lại, nước qualõi lọc thô số 1 sẽ sạch hơn nước đầu vào rất nhiều, và chuyển tiếp qua lõi lọc thô số 2

  + Thời gian thay lõi lọc thô số 1 :
  Khi sử dụng hệ thống lọc nước, bạn cần lưu ý thường xuyên tráng rửa lõi lọc thô để tăng tuổi thọ sử dụng vì đó là lõi lọc “bẩn nhất” do phải ngăn chặn rất nhiều tạp chất thô. Tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào mà thời gian thay thế của lõi lọc PP cũng khác nhau, nhưng thông thường không nên sử dụng quá 6 tháng.

  + Biểu hiện khi lõi lọc thô số 1 bẩn :
  Chính vì vai trò là “ngăn chặn đầu nguồn”, nên lõi lọc PP là hệ thống lọc đầu tiên trong thiết bị lọc nước nên sẽ chứa nhiều chất cặn bẩn, bùn, rỉ sét, những chất bẩn kích thước lớn có trong nước nên ban đầu khi mới lắp máy thì lõi lọc thô số 1 có màu trắng muốt, sau thời gian sử dụng trên lõi sẽ tích chứa những chất bẩn và lõi sẽ trở thành màu đen ( giống như màu đất ) Khi nhân diện được sự biến đổi màu sắc của lõi chúng ta nên liên hệ với kỹ thuật của công ty Nhanh24h của chúng tôi để thay lõi và vệ sinh máy.

  + Giá thành của lõi lọc thô số 1 trên thị trường:
  Lõi lọc thô số 01 trên thị trường có nhiều loại giá giao động từ khoảng 70.000 - 90.000 VNĐ Hoặc các bạn có thể liên hệ kỹ thuật của Nhanh24h để được tư vấn thay thế và lắp đặt , Holine : 0972854384
  (Cột số 2) – Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt

  [​IMG]
  [​IMG]

  + Cấu tạo lõi lọc thô số 2 : ( than hoạt tính dạng hạt )
  [Than hoạt tính là một chất liệu xốp, có rất nhiều lỗ lớn nhỏ. Dưới kính hiển vi điện tử, một hạt than trông giống như một tổ kiến. Vì thế, nó là một chất lý tưởng dùng để lọc hút nhiều loại hóa chất. Thuộc tính làm tăng ý nghĩa của than hoạt tính là: Nó là chất không độc (kể cả một khi đã ăn phải nó), giá thành sản xuất rẻ (được tạo từ gỗ thành than hoạt tính và từ nhiều phế chất hữu cơ khác, ví dụ: từ vỏ, xơ dừa), và đồng thời cũng xử lý chất thải rất dễ sau khi đã dùng (bằng cách đốt). Nếu như các chất đã được lọc là những kim loại nặng thì việc thu hồi lại, từ tro đốt, cũng rất dễ.

  Hình ảnh lõi lọc thô số 2 ( Than hoạt tính dạng hạt )


  + Chức năng lõi lọc thô số 2 :

  Lọc nước gia đình và trong công nghiệp: Công nghiệp hoá chất, nhựa, sơn, nước giải khát, đường Lọc nước uống, tiền lọc cho hệ thống làm mềm, hệ thống RO, thiết bị y tế... Khử độc tố, khử màu, khử mùi. Khử tạp chất hữu cơ, clo. Dùng lọc nước, lắp cho thiết bị lọc nước


  + Cơ chế lọc :

  Cơ chế lọc của than hoạt tính thông qua hai quá trình song song:
  1. Lọc cơ học, giữ lại các hạt cặn bằng những lỗ nhỏ.
  2. Hấp thụ các tạp chất hòa tan trong nước bằng cơ chế hấp thụ bề mặt hoặc trao đổi ion. Than hoạt tính chỉ có tác dụng với một lượng nước nhất định. Sau khi lọc được một khối lượng nước theo chỉ định của nhà sản xuất, than sẽ không còn khả năng hấp phụ nữa (no/ bão hòa). Than hoạt tính dạng hạt được sử dụng là thành phần chính trong Lõi lọc số 2 của máy lọc. Khi nước đi qua lõi lọc số 2 sẽ hấp thụ các chất hữu cơ, thành phần cation khử độ cứng của nước, bảo vệ màng lọc R.O, ngăn chặn bùn đất rỉ sét...

  + Thời gian thay lõi lọc thô số 02 :
  Nước qua lõi lọc thô số 2 đã được lọc 01 lần qua lõi lọc thô số 1 nên thời gian thay lõi đối với lõi lọc thô số 2 khoảng từ 6-9 tháng tùy theo nguồn nước cấp đầu vào.

  + Giá thành của lõi lọc thô số 2 :
  Giá thành của lõi lọc thô số 2 giao động trong khoảng từ 80.000 - 100.000 VND

  (Cột số 3) – Lõi lọc PP-1 micron

  [​IMG]
  [​IMG]

  + Thông số kĩ thuật lõi lọc số 3 :

  Màng lọc: 100% pure polypropylene (PP)
  Lõi lọc mập: Đường kính ngoài 100mm.
  Lõi lọc thường: Đường kính ngoài 61- 63mm.
  Độ dài: 10”, 20”, 30”, 40" ( 250mm – 1000mm )
  Kích thước khe lọc: 1 micron
  Tuổi thọ từ 9-12 tháng tùy từng nguồn nước
  Nhiệt độ làm việc: 5 – 80oC

  + Ứng dụng:

  Lõi lọc nước sinh hoạt: Lọc nước uống, tiền lọc cho hệ thống Làm mềm, hệ thống máy tinh khiết RO, EDI...
  Lõi dùng công nghiệp: Công nghệ thực phẩm ( Trà xanh, nước mắm, nước tương, giấm ....) lọc hóa chất: dung dịch axit, dung dịch kiềm.
  Lõi lọc khí: Lọc sạch không khí vi khuẩn.  + (Cột số 4) – Màng R/O

  [​IMG]

  Màng lọc RO Thế nào là một hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược R.O
  Máy lọc nước R.O là một hệ thống sử dụng nguyên tắc lọc ngược (reverse osmosis) so với cách lọc thẩm thấu đơn thuần. Để loại bỏ 95-99% của tất cả các khoáng chất và hóa chất (chất rắn hòa tan trong nước) các sản phẩm R.O gia dụng chính hiệu mang đến cho bạn chất lượng nước của các loại nước đóng chai với sự tiện lợi của một vòi nước lắp vào nhà bếp của gia đình bạn
  .

  Màng RO thực hiện công việc như thế nào?
  Các màng RO bao gồm nhiều lớp mỏng hoặc các tấm phin được gắn chặt, cuộn lại với nhau và trong một cấu hình dạng xoắn ốc quanh một bồn tắm bằng nhựa (Điều này cũng được biết đến như một màng mỏng hoặc hợp chất TFC). Các vật liệu của màng lọc là cơ cấu “nửa thấm” nó cho phép phân tử nước đi qua, trong khi hành động như là một trở ngại cho các chất rắn hòa tan (ví dụ: khoáng chất hóa học ô nhiễm). Khi các nguồn cấp vượt qua dòng nước trên bề mặt của các màng( phải đủ áp lực duy trì lọc của màng), các phân tử nước xâm nhập ngang theo bề mặt lớp màng, xung quanh bề mặt xoắn ốc. Đồng thời dồn các chất ô nhiễm lại và tự rửa từ bề mặt của các lớp màng đẩy các chất ô nhiễm xuống mương, đẩy theo đường thải ra ngoài.
  Đây là màng lọc quan trọng nhất được sản xuất tại Mỹ. Màng R.O loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước và các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân, natri…các vi sinh vật vi khuẩn siêu vi khuẩn làm cho nước trở nên tinh khiết.

  Nguyên lý hoạt động

  + Cấu tạo màng lọc RO
  Theo một cơ chế ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường, nhờ lực hấp dẫn của trái đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc (chẳng hạn như lõi lọc dạng gốm Ceramic). Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực) đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất..có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải(giống như nguyên lý hoạt động của thận người). Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

  [​IMG]

  + Lõi lọc số 5 - Lõi nano silver :

  [​IMG]

  Lõi lọc nano silver với những công nghệ tráng bạc với kích thước nanomet cực mạnh trong tác dụng diệt khuẩn. Khiến nguồn nước của bạn sạch và vô trùng.
  Vật liệu bạc có khả năng kháng khuẩn tự nhiên và khả năng kháng nấm, nó hoạt động như một chất xúc tác vô hiệu hoá chức năng của các loại vi sinh vật như vi rút, vi khuẩn và nấm,cần thiết cho quá trình trao đổi chất oxy và ngăn chặn việc gây hại đối với cơ thể con ngừơi.

  Chức năng chính:

  . Loại bỏ các loại mùi, vị và clo
  . Loại bỏ vi khuẩn và kim loại nặng
  . Loại bỏ các chất thuốc trừ sâu
  . Loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ
  . Loại bỏ 99.99% tỉ lệ vi khuẩn


  + Lõi lọc số 6 - Lõi tạo khí oxi :

  [​IMG]
  [​IMG]

  + Chức năng : Tách các phân tử nước, chia nhỏ thành nhiều nhánh nước nhỏ để làm tăng lượng oxi khi nước đi qua, tăng lượng oxi trong nước giúp tế bào cơ thể dễ dàng hấp thụ, tăng quá trình tuần hoàn máu, chống lão hóa cơ thể, ngăn ngừa khô da
  Thời gian thay thế lõi số 6 từ 1-1,5 năm tương đương với 72.000 lít nước.

  + Lõi lọc số 7 : Lõi lọc Alkaline :

  [​IMG]

  + Chức năng của lõi Alkaline :
  Lõi Alkaline có tác dụng trung hòa axit dư thừa, tạo ra nước có độ kiềm tính, trung hòa nguồn nước. Sản sinh các ion canxi giúp tăng cường sức khỏe
  Thời gian thay thế lõi Alkaline khoảng từ 2-3 năm tương đương với 90.000 Lít nước

  + Quy trình vận hành của nguồn nước và máy RO :

  Đầu tiên nước nguồn được cung cấp vào máy sẽ đi qua Cột lọc số 1 (Lõi lọc thô PP) lõi lọc này được làm từ sợi thô PP, có công dụng ngăn chặn chất bẩn, bùn đất rỉ sét. Sau đó nước sẽ được hút từ cột lọc số 1 sang Cột lọc số 2.
  Trong cột lọc số 2 có chứa than hoạt tính dạng hạt có tác dụng hấp thụ chất hữu cơ, chứa thành phần Cation khử độ cứng của nước bảo vệ màng R.O mang lại nguồn nước trong lành và có vị ngọt tự nhiên.

  Tiếp theo nước sẽ được hút sang Cột lọc số 3. Với nguyên liệu là than hoat tính thể rắn cột lọc số 3 làm nhiệm vụ hấp thụ mùi vị chất hưu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clorin trong nước. Ngoài ra còn có chức năng ngăn chặn bùn đất rí sét có kích thước 5 Micron. Nước được lọc qua cột lọc số 3 sẽ tiếp tục được đẩy sang Màng lọc RO.
  Tại đây nước được tách thành 2 phần là nước tinh khiết sẽ được đi qua màng RO còn lại sẽ được dẫn qua van thải và thải ra ngoài. Màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, chịu được áp lực cao và có khe hở cực nhỏ(0.0001 Micron) có công dụng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại, kim lại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở lên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý hóa của nước. Do đó, nó được coi là thành phần quan trọng nhất của cả hệ thống. Cuối cùng nước sẽ được dẫn tới Lõi lọc than cân bằng . Trong lõi lọc này chứa thành phần Cacbon có tác dụng giệt khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm, cân bằng độ PH cho nước tinh khiết hơn.
  Như vậy qua 5 cấp lọc, máy lọc nước ro cho ra sản phẩm là nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống ngay.
  Bạn có thể xem hình vẽ bên dưới để hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy lọc nước R.O 5 cấp lọc

  [​IMG]

  + Khi mua sản phẩm máy lọc nước Kangaroo của công ty Nhanh24h chúng tôi, quý khách hàng yên tâm không phải băn khoăn về hàng nhái, hàng giả.
  Thời gian bảo hành chính hãng là 12 tháng, ngoài thời gian bảo hành, công ty Nhanh24h chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo trì cho quý khách hàng trong suốt đời của máy. Khi cần thay thế lõi lọc hay có sự cố về máy, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ theo số Hotline : 0947822969 hoặc 0972854384 để được hỗ trợ và tư vấn.

  + Sức khỏe là cuộc sống, Nhanh24h kính chúc quý khách hàng có sức khỏe dồi dào.

  Giá các lõi lọc tại công ty :
  KANGAROO: \
  - lõi 1: 75.000
  - Lõi 2: 85.000
  - Lõi 3: 90.000
  - Lõi 4: 550.000
  - Lõi 5: 360.000
  - Lõi 6: 450.000
  - Lõi 7: 600.000
  - Đèn UV : 900.000


  NANO GEYSER: Hàng hãng kèm theo máy chuẩn luôn
  - Lõi 1: 200.000
  - Lõi 2: 200.000
  - Lõi 3: Lõi Aragon : 850.000
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi namduong
  Sửa lần cuối: 7/11/2012
 2. memai87

  memai87 HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

  Tham gia:
  3/8/2012
  Bài viết:
  72,049
  Đã được thích:
  17,869
  Điểm thành tích:
  12,263
  Ðề: Bán tất cả các lõi lọc dành cho máy lọc nước Nano và RO Kangaroo

  Nhà mình dùng đc 4 tháng rồi, đã nên thay chưa bạn nhỉ, PM vào inbox cho mình nhé
  mình đang quan tâm
   
 3. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Bán tất cả các lõi lọc dành cho máy lọc nước Nano và RO Kangaroo

  Các mẹ ơi, Nhà các mẹ đang sử dụng máy lọc nước thì khi 3-6 tháng là pải thay lõi lọc số 1 và số 2 rùi, cả kangaroo và nano geyser nhé. Khi nào các mẹ có nhu cầu thay thì ới bên em ủng hộ em nha. Bên em cung cấp cả máy lọc luôn ý ạ.Cảm ơn các mẹ nhiều.
   
 4. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Cung cấp máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc KEANGNAM WATER

  Thưa các mẹ, như ở topic trên, em đã giới thiệu đến 2 loại máy lọc nước là RO Kangaroo và Nano ( Geyser, Hanico, Gainzic, SKY) Hiện nay, công ty em có sản phẩm mới là máy lọc nước nhập khẩu Hàn quốc Keangnam water, Với công nghệ Ro tiên tiến và hiện đại.

  Trước tiên, em xin giới thiệu sơ lược về KEANGNAM WATER và sau đấy là các thông tin về các sản phẩm để các mẹ dễ theo dõi nhé.

  [​IMG]

  Keangnam water là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp các thiết bị, hệ thống xử lý nước, lọc nước tinh khiết sử dụng trong công nghiệp, y tế và dân dụng. Thương hiệu máy lọc nước RO KEANGNAM và sản phẩm máy lọc nước chính hiệu uy tín và đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng đã được kiểm định và chứng nhận.

  Keangnam Water
  được thành lập trên cơ sở kế thừa và phát triển công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới và kinh nghiệm hàng chục năm của các Chuyên gia chuyên nghành hàng đầu trong nước và quốc tế.
  Keangnam Water luôn định hướng phát triển sâu, rộng vào lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp các hệ thống thiết bị xử lý nước, lọc nước tinh khiết dùng trong công nghiệp, y tế và dân dụng. Đặc biệt Thương hiệu máy lọc nước RO Keangnam đã được khẳng định về chất lượng.
  SỨ MỆNH
  Vì Sức Khỏe Cộng Đồng
  MỤC TIÊU
  Trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp các hệ thống thiết bị xử lý nước, lọc nước tinh khiết dùng trong công nghiệp, y tế và dân dụng.
  Tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực môi trường vì mục tiêu góp phần làm cho môi trường sạch hơn vì một Cộng đồng Sạch hơn, Khỏe hơn và An toàn hơn.
  TIÊU CHUẨN
  Keangnam – Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O là sản phẩm được yêu thích nhất năm 2011, sản phẩm Vì sức khỏe Cộng đồng, sản phẩm đảm bảo Tiêu chuẩn Y tế, sản phẩm hàng đầu 1st và là sản phẩm được bảo hành toàn quốc 03 năm.

  [​IMG]http://www.keangnamwater.com/images/stories/400_f_31319258_rrvgazyrktrpdbct2okaqcfycpnw4xcm.jpg [​IMG]

  Keangnam – Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O là sản phẩm sử dụng các thiết bị, vật liệu cao cấp do các hãng tên tuổi uy tín trên thế giới sản xuất và được kiểm định đảm bảo chất lượng Quốc tế.

  [​IMG] http://www.keangnamwater.com/images/stories/dow-logo.jpg [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
  Sửa lần cuối: 9/11/2012
 5. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Cung cấp máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc KEANGNAM WATER

  Sau đây là các sản phẩm máy lọc nước RO KEANGNAM mà công ty em đang cung cấp.
  [​IMG]
  Đây là hình ảnh mẫu của em nó các mẹ nhé. Nhìn rất bắt mắt đúng không ạ?
  Các mẫu máy lọc nước Keangnam
  1) Máy lọc nước RO Keangnam cao cấp KN-0600 Không vỏ
  - Hãng sản xuất: Keangnam water
  - Giá 3.800.000
  Mô tả sản phẩm :
  - Model: KN-0600
  - Máy lọc nước với 6 lõi lọc, 8 cấp lọc
  - Màng RO : 50 GDP ( 10-15 lit/giờ)
  - Nguồn điện: 220V
  - Áp lực hoạt động: 5-125 PSI
  - Kích thước : 44cm*33cm*25cm
  - Thời hạn bảo hàng 3 năm theo tiêu chuẩn của chính hãng
  MÁY LỌC NƯỚC RO CAO CẤP KEANGNAM - 100% SẢN PHẨM ĐƯỢC CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG.

  Mô tả model KN - 0600
  Máy lọc nước cao cấp Keangnam R.O cấp 10-15 lít/giờ với cột tạo khoáng hiệu Keangnam cung cấp nước uống an toàn, tinh khiết với công nghệ thẩm thấu ngược R.O với chi phí thấp mà hiệu quả cao. Đây là loại máy cao cấp được sử dụng rộng rãi trong các gia đình.

  Nước sau khi lọc qua máy R.O Keangnam có tỷ lệ cân bằng hoàn hảo của các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của cơ thể con người.

  Công nghệ tiên tiến của cột Oxi Keangnam gấp 6+ lần so với cột Oxi thông thường.

  Đây là hệ thống lọc cao cấp 6 lõi, 8 cấp lọc mới mang tính cách mạng của Keangnam trong việc sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O. Không có hệ thống nào khác có thể cung cấp cho bạn tất cả ba loại tinh chế trong một hệ thống rất đơn giản như vậy.

  Lõi 6 tạo Oxi (10” Far Infared Ray In – Line Cartridge)
  Lõi bao gồm các hạt gốm công nghệ cao (Ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8-:-12 micro.

  Với bước sóng này, các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ. Bên cạnh đó, việc phân tách các nhóm phân tử nước hình thành nên các ion âm, tăng lưọng oxy trong nước. Nuớc uống được kích hoạt ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và giảm sự lão hoá.

  Được lắp đặt chủ yếu với các hệ thống R.O để bổ sung chất lượng lọc tuyệt đối.
  Công suất: 9.000 lít


  Các tính năng và thiết bị kèm theo:

  - Công suất lọc 10-15 l/giờ (50 GPD).
  - Bình áp tiêu chuẩn NSF 12 Lít (3,2 gallon).
  - Van bình áp.
  - Cốc lọc tiêu chuẩn 10” (01 cốc trong suốt và 02 cốc màu xanh hoặc màu trắng).
  - Tay vặn cốc lọc.
  - Máy bơm 125 PSI và Adaptor.
  - Van đóng ngắt tự động, van nước thải, van áp thấp, van áp cao.
  - Vòi nước 03 cánh.
  - Cút nối ống dẫn nước đầu vào.
  - Van khóa ống dẫn nước.
  - Dây cấp và dẫn nước.
  - Hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành chính Hãng.

  Các lõi lọc của Máy lọc nước Keangnam KN-0600 6 lõi, 8 cấp lọc
  Lõi số 1 Keangnam - Là lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất... có kích thước ≥ 5 Micron.
  [​IMG]
  Lõi số 2 Keangnam - Là lõi lọc Công nghệ cao cấp Than hoạt tính 3in1 dạng hạt giúp loại bỏ gấp 3 lần các chất clo dư, tạp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen ,màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.
  [​IMG]
  Lõi số 3 Keangnam - Là lõi lọc loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, có kích thước ≥ 1 Micron.
  [​IMG]
  Lõi số 4 - Là màng RO chính hãng DOW có xuất xứ Mỹ (DOW Chemical, Filmtec RO Membrane Made in USSA) làm nước tinh khiết. Tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…có kích thước < 0.0001 Micron.

  [​IMG]
  Lõi số 5 Keangnam - Là lõi than hoạt tính ép dừa Công nghệ NANO Silver giúp tăng tính kiềm cho nước, tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn gấp 6+ lần, giúp an toàn hơn máy lọc RO thông thường.
  [​IMG]
  Lõi số 6 Keangnam - Là lõi tạo Oxi gấp 6+ lần so với lõi Oxi thông thường (10’’ Far Infared Ray In – Line Cartridge).
  [​IMG]

  Máy lọc nước cao cấp R.O Keangnam KN-0600 6 lõi, 8 cấp lọc, cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung các chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magie, natri, kali, Oxi và những chất khoáng khác được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.

  Thời gian thay lõi lọc
  - Lõi số 1: 3-6 tháng
  - Lõi số 2: 6-9 tháng
  - Lõi số 3: 6-9 tháng
  - Lõi số 4: 2-4 năm
  - Lõi 5-6 : 1-3 năm
   
 6. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Cung cấp máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc KEANGNAM WATER

  Hi hi, E tạo topic mới nhìn cho dễ chị ạ, Vì hãng này mới mà lại nhập khẩu 100% Hàn Quốc nữa. À, cái vụ lõi lọc ax c ý kiến sao rùi ạ? Hi. Đợi c ủng hộ em đó, vì dạo này kinh tế khó khăn, nhiều mẹ băn khoăn mặt hàng này quá cơ. Nhưng mờ e vẫn muốn phấn đấu giống các chị lắm.Hì
   
 7. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Cung cấp máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc KEANGNAM WATER

  Máy lọc nước R.O Keangnam Gia đình Cao cấp KN-0700. Không vỏ

  Giá : 4.000.000
  Model: 7 lõi, 9 cấp lọc

  Cấu tạo giống máy lọc 6 lõi , thêm lõi số 7 là lõi ALKALINE
  Lõi số 7 Keangnam - Là lõi Alkaline, kiềm Alkaline thay đổi nước đi qua màng RO vẫn còn axít để cho ra nước uống Kiềm, Canxi ion hóa tự nhiên hoàn hảo. Lõi lọc Kiềm Alkaline mang các khoáng chất quay trở lại một cách đơn giản như các ion Canxi, magiê, natri, kali… đã bị lấy đi trong trong quá trình lọc nước.
  [​IMG]

  Máy lọc nước cao cấp R.O Keangnam KN-0700 7 cấp lọc, cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung các chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magie, natri, kali, Oxi và những chất khoáng khác được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.

  MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH CAO CẤP RO KEANGNAM KN-0800
  Giá: 4.700.000
  Model : KN-0800 ( 8 lõi , 10 cấp lọc)
  Lõi số 8 Keangnam - Là lõi NanoSilver với công nghệ tráng bạc kích thước nanomet có tác dụng diệt khuẩn cực mạnh .
  [​IMG]

  Máy lọc nước siêu cao cấp R.O Keangnam KN-0800 8 lõi lọc, cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung các chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magie, natri, kali, Oxi và những chất khoáng khác được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.

  NGOÀI RA, LÕI LỌC SỐ 6, SỐ 7, VÀ SỐ 8 CÓ THỂ TÙY CHỌN CÁC LÕI LỌC KHÁC NHAU: LÕI TẠO OXI, LÕI ALKALINE, LÕI NANO SLIVER, ĐÈN UV TÙY THEO NGUỒN NƯỚC VÀ NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA GIA ĐÌNH.
  [​IMG]
  Hình ảnh đèn UV
  Giá đèn UV: 800.000
  Lõi 1 Keangnam: 80.000
  Lõi 2 Keangnam: 120.000
  Lõi 3 Keangnam: 120.000
  Lõi 4: Keangnam là màng RO : 700.000
  Lõi 5 Keangnam: 300.000
  Lõi 6 Keangnam: 400.000
  Lõi 7 Keangnam: 400.000
  Lõi 8 Keangnam: 550.000
   
 8. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Cung cấp máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc KEANGNAM WATER

  Các mẹ ơi, trên đây là hình ảnh và thông tin về máy lọc nước RO Keangnam , Các mẹ ghé tìm hiểu , có nhu cầu sử dụng thì ủng hộ em nhé.
   
 9. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Bán tất cả các lõi lọc dành cho máy lọc nước Nano và RO Kangaroo

  Chúc mẹ mai hnay đc tầm 12 od như hqua để có lực ủng hộ em nhá. Hihi.
   
 10. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Bán tất cả các lõi lọc dành cho máy lọc nước Nano và RO Kangaroo

  Huhu em bị gộp 2 topic vào 1 rùi. Cả máy lọc nước KEANGNAM WATER với Lõi lọc. Sao mod k chuyển giúp em sang bên máy lọc Kangaroo và nano nhỉ. Hic
   
 11. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Bán tất cả các lõi lọc dành cho máy lọc nước Nano và RO Kangaroo

  Máy lọc nước RO KEANGNAM nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn quốc
   
 12. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Bán tất cả các lõi lọc dành cho máy lọc nước Nano và RO Kangaroo

  bên em mới nhập thêm máy lọc nước RO GREENLINE nhé các mẹ , qua ủng hộ em nha.
   
 13. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Bán tất cả các lõi lọc dành cho máy lọc nước Nano và RO Kangaroo

  Các me ơi, có nhu cầu thay lõi lọc hay nhu cầu mua thì ủng hộ em nha,
   
 14. himi07

  himi07 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  14/3/2008
  Bài viết:
  697
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Bán tất cả các lõi lọc dành cho máy lọc nước Nano và RO Kangaroo

  Up hộ bạn. Mình mua máy đc khuyến mại cho lõi 1,2 thì phải. Nhưng chẳng biết phải loay hoay thay như thế naò T____T
   
  namduong thích bài này.
 15. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Bán tất cả các lõi lọc dành cho máy lọc nước Nano và RO Kangaroo

  hihi, e cảm ơn mẹ nó ạ. Mẹ nó muốn thay lõi có thể gọi bên em sang thay giúp mẹ nó gửi phí cho chú kỹ thuật công thay là được chị ạ.
   
 16. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Các mẹ ơi, máy lọc nước mới RO Keangnam và ro Greenline công nghệ mới- chất lượng vượt trội, Mời các mẹ ủng hộ em ạ.
   
 17. namduong

  namduong Hội Rắn Nhà Quê

  Tham gia:
  26/10/2012
  Bài viết:
  7,450
  Đã được thích:
  2,024
  Điểm thành tích:
  863
  Nhận thay lõi lọc cho các mẹ có nhu cầu ạ... Và cung cấp các loại máy lọc nước như RO KEANGNAM, RO KANGAROO, NANO GEYSER....
   
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này