Toàn quốc: Bánh Kem Châu Âu Ngon Không Tưởng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi nguyenkimhoa111, 19/9/2017.

  1. nguyenkimhoa111

    nguyenkimhoa111 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    19/9/2017
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Món bánh kem socola là một món bánh nổi tiếng ngon xuất phát từ châu âu. Và có được những hương vị không thể tưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu món bánh kem này nhé
    Bây giờ chúng ta tiến hành làm nhé
    [​IMG]
    Đây là một công thức nấu ăn tuyệt vời khi các tủ bếp nhỏ hoặc bạn không có nhiều thời gian
    Thành phần:
    1 ½ chén đường đóng băng
    1/4 chén ca cao (không phải bột nóng sô cô la)
    25 gram bơ
    Phương pháp làm
    Lắc ca cao và đường đóng băng vào tô.
    Chop bơ và thêm vào bát.
    Thêm một muỗng canh nước nóng và trộn tất cả các nguyên liệu cho đến khi chúng tạo thành một hỗn hợp bột nhão, bóng với màu đồng nhất.
    Sôcôla Frosting Recipe
    Sô cô la sô cô la chỉ cần lâu hơn một chút so với sôcôla đơn giản, nhưng nó rất đáng để thêm thời gian. Mỏng, ngon miệng và hoàn toàn ngon! Một máy trộn điện rất hữu ích cho công thức này, nhưng bạn cũng có thể làm bằng tay bằng một muỗng gỗ và một ít mỡ khuỷu tay.
    Thành phần:
    + 120 gram bơ
    + 2 ½ chén đường đóng băng
    + ½ chén ca cao
    + 1/3 cốc sữa
    + 1 muỗng cà phê tinh chất vani
    Phương pháp:
    Cắt bơ, đặt nó trong một bát và kem nó bằng cách sử dụng một máy trộn điện hoặc muỗng gỗ.
    Thêm cacao và đường đóng băng một chút tại một thời điểm và đánh vào bơ.
    Thêm tinh dầu và vanilla, trộn cho đến khi mịn và nhẹ.
    Bánh kem sôcôla Topping
    Đây là một phần trang điểm to tát mà thêm một độ ẩm kem cho bất kỳ bánh.
    Thành phần:
    1 cốc kem đơn
    150 gram sô cô la đen
    Phương pháp:
    Đặt sô-cô-la trong một bữa tiệc nhỏ và đun nóng trong lửa thấp. Nếu bạn không có một marie bain đổ một vài inch nước vào một cái chảo lớn và đặt một cái chảo nhỏ hơn để nó là cơ sở ngồi trong nước. Đặt sôcôla vào nồi nhỏ hơn và cho nước đun sôi. Nếu bạn bị cám dỗ để làm tan sôcôla trong nồi bằng lửa trực tiếp - đừng. Sôcôla sẽ tan, nhưng nó sẽ trở nên cứng và đông kết và hương vị của nó sẽ bị khiếm khuyết.
    Một khi sô-cô-la tan chảy, lấy ra khỏi lửa và khuấy đều kem.
    Chuyển hỗn hợp vào tô và để nguội.
    Thỉnh thoảng khuấy trong suốt quá trình làm mát sẽ giúp giữ cho đầu trang phù hợp.
    Khi hỗn hợp đã đạt đến nhiệt độ phòng áp dụng cho bánh của bạn.
    Chocolate Heaven
    Một chiếc bánh nướng tươi là một bữa tiệc bất cứ lúc nào, nhưng tại sao lại không đi thêm dặm đó? Sử dụng một trong những công thức nấu sô cô la trên và đưa bạn bè và gia đình của bạn lên thiên đường sô cô la.
    Tìm hiểu thêm nhiều món bánh âu tại Bánh âu thanh trâm để nâng cao kỹ năng làm bánh nhé
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenkimhoa111

Chia sẻ trang này