Món bánh thơm béo hấp dẫn này đảm bảo sẽ làm các bạn nhỏ thích mê. Cùng #dungculambanhanphu làm ngay nhé! I.NGUYÊN LIỆU • 180g khoai lang tím hấp chín. • 25g bơ lạt đun chảy. • 55g bột bắp ( có thể thay bằng bột năng). • Phô mai. • Mè II. CÁCH LÀM • Khoai lang hấp chín rây nhuyễn khi còn nóng. • Cho bơ lạt vào trộn đều cùng khoai. • Rây bột bắp vào hỗn hợp tiếp tục trộn đều đến khi được khối bột mềm mịn. • Chia bột, cho phô mai làm nhân, vê tròn rồi lăn qua mè. • Nướng ở nhiệt độ 165 độ trong thời gian 30 phút ( đã làm nóng lò trước đó). ==================== Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại #dungculambanhanphu với giá tốt & chất lượng đảm bảo ạ.