Kinh nghiệm: Bánh Mì Chà Bông Sốt Dầu Trứng Ngon Miệng Cho Bữa Sáng

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi mimi_tham_ăn, 13/7/2022.

  1. mimi_tham_ăn

    mimi_tham_ăn Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/5/2022
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    BÁNH MÌ CHÀ BÔNG SỐT DẦU TRỨNG là một món bánh ngon với hương vị thơm béo và mằn mặn, thích hợp làm bữa sáng hoặc bữa xế chiều cho cả gia đình.

    ☘️ Nguyên liệu làm bánh mì:

    - 320g bột mì

    - 30g bột whipping cream hoặc sữa bột em bé

    - 35g đường bột

    - 130ml sữa tươi không đường

    - 25g bơ lạt

    - 1 lòng trắng trứng + 1/2 lòng đỏ trứng

    - 4g men nở

    - 1/3 muỗng cà phê muối

    - Bột Tangzhong (xem hướng dẫn cách làm trong video)

    - Sốt dầu trứng (xem hướng dẫn cách làm trong video)

    - Chà bông

    - Mè

    – Hành lá + 15ml dầu ăn + chút xíu muối

    - 1 lòng đỏ trứng + 1 muỗng canh sữa tươi không đường

    ☘️Nguyên liệu làm bột Tangzhong:

    - 100ml sữa tươi không đường

    - 20g bột mì số 13

    ☘️Nguyên liệu làm sốt dầu trứng:

    - 2 lòng đỏ trứng

    - 20g đường bột

    - 150ml dầu ăn

    - 1 muỗng cà phê nước cốt chanh hoặc nước cốt tắc sẽ thơm hơn

    - 1 chút xíu muối


    -------------------------------------------

    Chi tiết cách làm, mọi người xem trong video nhé.





    Các nguyên liệu & dụng cụ làm bánh có thể dễ dàng tìm mua tại #dungculambanhanphu với mức giá tốt ạ.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mimi_tham_ăn
    Đang tải...


Chia sẻ trang này