Bánh Mì Hoa Cúc.

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi miu_miu2404, 23/6/2022.

  1. miu_miu2404

    miu_miu2404 Thành viên mới

    Tham gia:
    12/5/2022
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    ❤Nguyên liệu cho 2 bánh gồm có:

    320 bột mì số 13

    5gr men nở

    40gr đường

    2gr muối

    2 quả trứng lạnh

    75gr sữa lạnh

    25gr whipping cream lạnh

    2gr tinh chất hoa cam

    140gr bơ

    20gr sữa bột

    ❤ CÁCH LÀM:

    - Trộn các nguyên liệu khô vào nhau, sau đó cho tất cả nguyên liệu ướt vào trộn đều ( trừ bơ)

    - Bơ bỏ ra cắt nhỏ rồi lại cho vào tủ lạnh

    Bột trộn đươc 5 phút thì cho nửa số bơ vào nhồi tầm 10-15 phút là khối bột cũng mịn

    - Cho tiếp hết số bơ còn lại vào nhồi. Bước này rất quan trọng. Do lượng bơ nhiều nên khối bột phải đảm bảo lạnh thì mới không bị tách bơ. Nên bí quyết là cứ nhồi tầm 8-10 phút là cho cả âu bột vào ngăn đá 6 phút rồi lại bỏ ra nhồi tiếp. - - Lặp lại cho đến khi khối bột kéo màng mỏng ko đứt

    Khối bột nhồi đạt nhanh tay chia làm 2 phần vê tròn để vào tủ lạnh ngăn mát tầm 6-10 tiếng. Các bạn nên làm tối rồi ủ qua đêm sáng hôm sau tạo hình cho nhàn nhá

    - Sau khi ủ, chia mỗi khối bột làm 3 phần, rồi tạo hình sợi thắt bím rồi ủ đến khi nở 2/3 khuôn rồi phết mặt bánh

    - Nướng ở nhiệt độ 175 độ trong 30p. Sau 10p che mặt cho đỡ xém


    #dungculambanhanphu


    CỬA HÀNG AN PHÚ:


    - Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh

    - Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi miu_miu2404
    Đang tải...


Chia sẻ trang này