Bánh Nhãn

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi miu_miu2404, 10/8/2022.

  1. miu_miu2404

    miu_miu2404 Thành viên mới

    Tham gia:
    12/5/2022
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Bánh nhãn hay còn gọi là bánh cà, rất quen thuộc vào dịp lễ Tết. Hãy học làm ngay thôi các bạn, đơn giản lại không tốn nhiều thời gian.
    * Nguyên liệu:

    • 500g bột nếp

    • Đường

    • 8 quả trứng gà

    • 1 hộp sữa tươi

    • Dầu ăn


    * Cách làm:

    • Đập trứng ra bát, đánh tan.
    • Trộn bột, 1 ít đường và trứng, thêm ít sữa tươi vào nhồi bột mịn, không dính tay là được.
    • Chia bột ra thành các viên nhỏ (bạn lưu ý khi rán bánh sẽ nở to, nên vắt càng nhỏ bánh càng nhanh chín và giòn hơn).
    • Đun sôi dầu, cho bánh vào (nhỏ lửa) rán vàng, giòn là được.
    • Vớt bánh ra để ráo dầu.
    • Đun đường với nước cho đến lúc hơi quánh lại cho bánh vào đảo đều tay và tắt bếp.
    • Bỏ vào lọ ăn dần.
    • Để làm bánh nhãn không quá khó phải không các bạn, Chúc các bạn làm thành công nhé!
    [​IMG]
    #dungculambanhanphu


    CỬA HÀNG AN PHÚ:


    - Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh

    - Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi miu_miu2404
    Đang tải...


Chia sẻ trang này