Toàn quốc: Bánh Tráng Gạo Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi sanphammikiri, 29/7/2022.

  1. sanphammikiri

    sanphammikiri Thành viên chính thức

    Tham gia:
    29/3/2022
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Bánh tráng gạo Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp đã qua sàng lọc, không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhờ được hòa trộn với nước theo tỉ lệ thích hợp mà bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy nát khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng.
    Bánh tráng không nhúng nước sẽ gồm bánh vuông và bánh tròn. Thành phần chủ yếu là bột gạo, khoai mì và muối. Đúng với tên gọi, bánh khi cuốn không cần nhúng nước. Bánh mỏng dẻo nhất định, vị vừa phải, không bị mặn như những dòng bánh khác. Được biết, bánh không nhúng nước Mikiri sẽ được đóng gói trong những bao bì và quy cách khác nhau. Cụ thể như:
    https://********.dktcdn.net/100/361/220/files/banh-trang-khong-nhung-nuoc.jpg?v=1597120690247
    1. Bánh vuông 220g – 1 xấp 70 lá bánh
    2. Bánh tròn 210g – 1 xấp 60 lá bánh
    3. Bánh vuông 105g – 1 xấp 35 lá bánh – 12 Xấp / Xâu
    4. Bánh tròn 110g - size 21cm – 1 xấp 30 lá bánh – 12 Xấp / Xâu
    5. Bánh tròn 80g – Size 15cm - 1 xấp 26 lá bánh – 12 Xấp / Xâu
    6. Bánh vuông Horeca 28g - 1 xấp 12 lá bánh - 12 xấp/ xâu
    Mikiri chuyên cung cấp sỉ lẻ và phân phối thực phẩm khô hàng tiêu dùng trên toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
    Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
    Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
    Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi sanphammikiri
  2. donghoduyanhleduan

    donghoduyanhleduan

    Tham gia:
    8/8/2013
    Bài viết:
    81,392
    Đã được thích:
    14,682
    Điểm thành tích:
    10,313

Chia sẻ trang này