Toàn quốc: Bánh Tráng Mikiri - Mỏng Dẻo - Không Nhúng Nước

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi sanphammikiri, 18/5/2022.

  1. sanphammikiri

    sanphammikiri Thành viên chính thức

    Tham gia:
    29/3/2022
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Bánh tráng Mikiri được tráng theo kỹ thuật riêng. Có các nếp rõ ràng giúp người dùng dễ dàng cuốn gỏi sẽ trông đẹp và bắt mắt hơn. Nhờ tỉ lệ hòa trộn với nước khéo léo, mà bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy vỡ khi cuốn như các loại bánh tráng khác. Đặc biệt, bánh tráng không cần nhúng nước khi sử dụng, đem đến sự tiện dụng và vệ sinh hơn.
    https://********.dktcdn.net/100/361/220/files/banh-trang-mikiri-230ea11c-188a-413f-b388-84d378eafa9d.jpg?v=1652773070685​
    • Thứ nhất: Yếu tố đầu tiên tạo nên sự thành công của sản phẩm chính là khâu chọn nguyên liệu. Bánh được làm theo một tỉ lệ phù hợp giữa bột gạo và nước. Khi được tráng mỏng và phơi khô bánh sẽ có độ dẻo, do đó trong quá trình bảo quản hay sử dụng không lo bánh bị gãy.
    • Thứ hai: Quy trình sản xuất vệ sinh an toàn, có thông tin xuất xứ cụ thể. Trên bao bì của bánh tráng Mikiri luôn có thông tin rõ ràng và nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng. Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng
    • Thứ 3: Khi sử dụng không cần nhúng nước. Chỉ cần kết hợp chung với thịt heo, rau sống, dưa leo cuốn chặt lại và dùng với mắm nêm sẽ tạo nên hương vị mà bạn khó có thể quên được.
    Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
    Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
    Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
    Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi sanphammikiri
  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,349
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    Có các nếp rõ ràng giúp người dùng dễ dàng cuốn gỏi sẽ trông đẹp và bắt mắt hơn
     

Chia sẻ trang này