Bảo bạn cách xử lý mỡ đen >> trắng lại

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi GirlThich, 27/8/2009.

  1. GirlThich

    GirlThich lilosa.com

    Tham gia:
    20/5/2009
    Bài viết:
    1,380
    Đã được thích:
    264
    Điểm thành tích:
    123
    Mỡ, hay dầu ăn sau khi chiên có mùi khét và vàng quá,đó là do những mẩu vụn thức ăn cháy lẫn trong mỡ tạo thành. bạn thường đổ chúng đi. KHông càn làm vậy. Sãn có nồi cơm nóng hoặc cơm nguội cũng đựoc, bạn đổ vào ngoáy một lúc, chú ý vặn nhỏ lửa. Một lát vớt cơm cháy bỏ đi.Mỡ sẽ hét mùi khét và trong trở lại do cơm dã hút hết cặn cháy. Chú ý cơm này không ăn được nữa vì rất đắng
    nhớ cảm ơn bố girlthich nhé. Mẹ nó đang khò rồi còn đâu
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi GirlThich
    Đang tải...


  2. Bơ Bụ Bẫm

    Bơ Bụ Bẫm Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/11/2015
    Bài viết:
    912
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    cảm ơn chủ top ạ? nhưng mà chắc là mình cho một ít cơm thôi đúng k ạ, chứ đổ cả vào nồi cơm thì còn đâu dầu nữa ạ :(
     

Chia sẻ trang này