Mỡ, hay dầu ăn sau khi chiên có mùi khét và vàng quá,đó là do những mẩu vụn thức ăn cháy lẫn trong mỡ tạo thành. bạn thường đổ chúng đi. KHông càn làm vậy. Sãn có nồi cơm nóng hoặc cơm nguội cũng đựoc, bạn đổ vào ngoáy một lúc, chú ý vặn nhỏ lửa. Một lát vớt cơm cháy bỏ đi.Mỡ sẽ hét mùi khét và trong trở lại do cơm dã hút hết cặn cháy. Chú ý cơm này không ăn được nữa vì rất đắng nhớ cảm ơn bố girlthich nhé. Mẹ nó đang khò rồi còn đâu
cảm ơn chủ top ạ? nhưng mà chắc là mình cho một ít cơm thôi đúng k ạ, chứ đổ cả vào nồi cơm thì còn đâu dầu nữa ạ