Tâm sự Bảo Bình Sinh Ngày 11/2 Là Người Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi levantrung97, 22/4/2021.

 1. levantrung97

  levantrung97 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/11/2020
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giữa Bảo Bình sinh ngày 11/2 và những người thuộc cung Bảo Bình còn lại có điểm gì khác biệt. Điều bí mật nào đang ẩn chứa trong ngày sinh 11/2? Tính cách và sự nghiệp của họ sẽ ra sao? Bài viết ngày hôm nay sẽ dành riêng cho người sinh ngày 11/2. Hãy cùng xemvanmenh.net tìm hiểu về Bảo Bình ngày 11/2 là người như thế nào. Và khám phá xem họ có những đặc điểm nào nổi trội nhé!
  [​IMG]

  1 - Tính cách Bảo Bình sinh ngày 11/2

  Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 21/1 đến 19/2, được xác định là thuộc cung Bảo Bình, đặc điểm chung của họ là trí tuệ, bản lĩnh và sức sáng tạo.Riêng đối với cá nhân Bảo Bình sinh ngày 11/2 thì sức mạnh lớn nhất ở họ chính là niềm đam mê.

  Ở họ có sự tập trung và quyết tâm, sẵn sàng theo đuổi và đón nhận những thử thách trong cuộc sống. Nhưng đi kèm với đó là tính bốc đồng và sự cố chấp, Bảo Bình ngày 11/2 thường ngó lơ các vấn đề của người khác, thậm chí có thể yêu bản thân đến mức làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ vì những lý do kỳ lạ.

  Hơn thế nữa, mục đích trong cuộc sống của những cá nhân sinh ngày 11/2 không phải là lan tỏa những điều tích cực với Thế giới. Mà trái lại, họ tự tạo ra rào cản ngăn cách mình với phần còn lại của xã hội. Phải trải qua một hành trình dài cùng với sự chia sẻ trách nhiệm thì Bảo Bình sinh ngày 11/2 mới có thể phá vỡ ranh giới đó và phát triển.

  Khám phá chi tiết cung hoàng đạo này: https://xemvanmenh.net/tong-quan-cung-bao-binh-A1653.html
  2 - Tình yêu Bảo Bình sinh ngày 11/2

  Bảo Bình sinh ngày 11/2 yêu tự do và không thích sự ràng buộc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Vậy nên, họ có xu hướng phát triển nhiều mối quan hệ trong cùng một thời điểm. Trong mắt nhiều người điều này có thể là xấu, nhưng đối với họ việc theo đuổi nhiều người chỉ nhằm mục đích kiếm tìm cảm xúc thực sự trong tình yêu.


  Phải là người có cá tính, sẵn sàng thách thức và mang đến cho họ cảm giác được chinh phục. Chỉ khi đó, những cá nhân sinh ngày này mới sẵn sàng cam kết và gắn bó lâu dài trong mối quan hệ.

  3 - Công việc Bảo Bình sinh ngày 11/2 như thế nào?

  Những cá nhân sinh ngày 11/2 phù hợp với các vị trí đứng đầu như nhà quản lý, giám đốc..bởi tố chất lãnh đạo và tầm nhìn. Họ cũng có thể trở thành những nhà nghệ sĩ, diễn giả hay thậm chí là nhà huấn luyện động vật hoang dã...

  4 - Bảo Bình sinh ngày 11/2 hợp với cung nào?

  - Sư Tử: 89%

  Sư Tử đại diện cho Mặt Trời, còn Bảo Bình là một tia chớp thường xuất hiện vào ngày mưa. Mỗi người đều có thời điểm riêng để tỏa sáng mà không làm ảnh hưởng tới đối phương. Bên cạnh đó, cả hai đều rất coi trọng những điểm tích cực của nhau và hỗ trợ nhau trong mọi tình huống, hình thành nên mối quan hệ bền vững, đầy tình yêu thương.

  - Song Tử: 85%

  Là hai cung Hoàng đạo thuộc nhóm Khí, nên Song Tử và Bảo Bình hiểu nhau một cách hoàn hảo về cảm xúc. Phẩm chất thay đổi của Song Tử cho phép họ thích nghi với quan điểm và thái độ sống cứng nhắc của Bảo Bình. Và ngược lại, Bảo Bình có cơ hội được giải tỏa những vấn đề của mình khi ở bên Song Tử. Có thể nói, đây là 2 cung phù hợp và ăn ý với nhau ở hầu hết các lĩnh vực.

  - Nhân Mã: 83%

  Sự hoạt bát, tính cách tinh nghịch của Nhân Mã như luồng gió mới thổi mát tâm hồn Bảo Bình, con người sống lý trí và khô khan. Họ có thể không tìm thấy nhau ngay lập tức, nhưng vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời họ sẽ tìm thấy nhau. Mối quan hệ của họ được ví như ngọn hải đăng sáng bóng cho mọi người xung quanh, vì nó ưu tiên cho tương lai và mang đến hy vọng về một thời gian tốt đẹp hơn.


  Mỗi người sinh ra đều có những ưu và nhược điểm của bản thân. Vậy nên, hy vọng qua bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp ích được phần nào cho những người sinh ngày 11/2. Hãy tìm cách phát huy những điểm mạnh và cải thiện những điểm yếu của bản thân mình nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi levantrung97
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  797
  Điểm thành tích:
  773
  vẫn chờ Bảo Bình ngày 14/2 =))
   

Chia sẻ trang này