Báo Dân Trí - Ưu Thế Vượt Trội Của Trẻ Được Học Ielts Từ Cấp 2

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi Nguyễn Thị Hao, 23/12/2020.

 1. Nguyễn Thị Hao

  Nguyễn Thị Hao Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/9/2015
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để thực hiện được ước mơ chinh phục tiếng Anh và nắm bắt những cơ hội ngoại ngữ này mang lại, trẻ cần được chuẩn bị sẵn sàng từ sớm. Học IELTS từ cấp 2 sẽ giúp trẻ mở rộng cánh cửa thành công cho tương lai.

  IELTS là bài thi học thuật quốc tế kiểm tra khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh qua bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chứng chỉ IELTS uy tín và được hơn 10,000 tổ chức, trường, học viện trên 140 quốc gia công nhận. Tại Việt Nam chứng chỉ này giúp trẻ có lợi thế hơn so với bạn bè và dễ dàng vượt qua nhiều "cột mốc quan trọng" trên con đường học tập, sự nghiệp.

  Lời khuyên của chuyên gia: Học IELTS từ cấp 2 là lựa chọn hoàn hảo

  Học IELTS càng sớm, kiến thức càng khắc sâu và trẻ càng nắm chắc "tấm vé thông hành" này. Theo các chuyên gia, phụ huynh nên khuyến khích con học IELTS từ cấp 2 để phát triển tư duy và có đủ thời gian rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng.

  Thầy Đặng Minh Đức - chuyên gia IELTS tại IELTS Fighter chia sẻ trên chương trình IELTS Face Off của VTV7: "Càng học lên cao, khối lượng kiến thức các môn học khác càng lớn và độ khó càng cao nên thời gian ôn luyện sẽ hạn chế hơn. Ở cấp 2, trẻ đủ khả năng logic để hiểu quy tắc ngữ pháp và tiếp thu kiến thức một cách khoa học, hơn nữa lúc này tiếng Anh cũng trở thành môn học chính nên lớp 6,7,8 và nửa đầu lớp 9 là thời điểm hoàn hảo để học IELTS".  Lợi ích có thể nhìn thấy ngay trước mắt

  Nâng cao khả năng tiếng Anh và kết quả trên lớp

  Lợi ích dễ thấy nhất IELTS mang lại cho trẻ cấp 2 là ngay lập tức nâng cao trình độ tiếng Anh, giúp trẻ tự tin sử dụng và thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, đồng thời đẩy kết quả học trên lớp lên thang điểm xuất sắc. Do được cung cấp kiến thức học thuật chuẩn quốc tế, đầy đủ và chuyên sâu, đào tạo toàn diện 4 kỹ năng nên những bài học, bài kiểm tra trên lớp trở nên dễ dàng, không trở ngại.

  Cơ hội bước vào THPT chuyên lớp chọn dễ dàng

  Kiến thức bao quát và nâng cao được cung cấp trong quá trình học IELTS hoàn toàn cần thiết và hữu ích cho trẻ trong kỳ thi tuyển sinh vào bất kỳ trường THPT chuyên nào. Kỳ thi căng thẳng và khó bậc nhất này sẽ không thể làm khó trẻ do độ khó của bài thi IELTS lớn hơn nhiều so với bài thi vào trường chuyên. Nhờ học IELTS, trẻ tự tin chinh phục điểm số cao và tiến gần cơ hội vào trường THPT chuyên hơn. Ngoài ra, khi đã thành công vào trường, trẻ dễ dàng làm chủ môn học và nhanh chóng trở thành học sinh nổi bật, xuất sắc.

  [​IMG]

  Em Nguyễn Duy Long (THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội) học sinh IELTS Fighter đạt 7.0 IELTS
  Rèn luyện tư duy, phát triển toàn diện

  Quá trình học, trẻ được tiếp cận với đa dạng chủ đề cuộc sống như kinh tế, giáo dục, môi trường…; được bàn luận, đưa quan điểm cá nhân để thấy nhiều hướng tiếp cận vấn đề. Nhờ đó quá trình học IELTS không chỉ tích lũy kiến thức tiếng Anh, mà còn giúp trẻ có cái nhìn đa diện, trưởng thành hơn bạn bè cùng trang lứa.

  Tại các lớp học IELTS Fighter trẻ còn được hình thành và phát triển toàn diện các kỹ năng chọn lọc thông tin, phân tích, phản biện, ý tưởng mạch lạc, tư duy logic, sáng tạo…. phục vụ các môn học khác cũng như phát triển tư duy, hoàn thiện bản thân.

  Lợi ích lâu dài

  Miễn thi tốt nghiệp tiếng Anh và cơ hội vào đại học danh tiếng

  Theo quy định của Bộ Giáo dục, miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh cho học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0. Nhiều trường đại học (ĐH) lớn tuyển thẳng hay ưu tiên xét tuyển đối với học sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.5, hoặc quy đổi IELTS sang điểm cao khi tuyển sinh. Nhờ đó IELTS kéo cánh cửa trường đại học danh tiếng lại gần tầm tay học sinh. Ôn luyện IELTS từ sớm giảm đáng kể áp lực học cuối cấp bởi khi tiếng Anh đã đủ tốt, trẻ có nhiều thời gian cho những môn học quyết định cơ hội vào trường ĐH kỳ vọng vào thời điểm then chốt.

  [​IMG]

  Bảng quy đổi chứng chỉ tiếng Anh của Đại học Quốc gia Hà Nội
  Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra đại học

  Ở bậc đại học, chứng chỉ IELTS giúp sinh viên được miễn học tiếng Anh cơ sở và đáp ứng yêu cầu đầu ra đại học (ĐH Kinh tế Quốc dân từ 5.5, Đại học Tôn Đức Thắng từ 5.0…). Chính bởi vậy, nhiều phụ huynh cho con đi học IELTS từ cấp 2 để có kiến thức vững vàng và không phải lo lắng điều kiện ra trường.

  Giành học bổng và hiện thực hóa ước mơ du học

  IELTS là điều kiện bắt buộc khi du học tại những quốc gia tiên tiến. Để sinh viên có thể theo đuổi chương trình học, hầu hết chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài và các trường học danh tiếng thế giới yêu cầu IELTS 5.5-6.5. Ngoài ra IELTS còn giúp trẻ giành được những học bổng danh giá. Điểm IELTS cần thiết để xin học bổng ở các trường ĐH lớn là từ 6.0 và điểm càng cao càng dễ giành được học bổng hấp dẫn.

  Phương pháp dạy hiệu quả giúp hàng ngàn người đạt điểm IELTS cao

  Trẻ cấp 2 chưa tự ý thức được việc học nên cha mẹ cần lựa chọn nơi có phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả và cam kết chất lượng đầu ra. Tại IELTS Fighter, phương pháp đào tạo S-SMART độc quyền đã giúp hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu kỳ vọng. Giáo viên IELTS Fighter đóng vai trò là những chuyên gia tâm lý truyền cảm hứng và tạo động lực, dẫn dắt trẻ khám phá nội dung học, hiểu và kết nối hiệu quả với từng học sinh, kích thích các em thoải mái chia sẻ, phát biểu xây dựng bài. Nhờ quá trình tương tác liên tục của giáo viên với học viên, tính thực hành ngôn ngữ được đẩy lên cực đại.

  Bạn Nguyễn Duy Long học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội (7.0 IELTS) cho rằng mình "IELTS Fighter là môi trường tốt để em học và thực hành ngôn ngữ. Phương pháp giảng dạy khác biệt của trung tâm đã giúp em từ người chỉ hiểu biết cơ bản về tiếng Anh đến đạt kết quả 7.0 vượt qua mục tiêu ban đầu".

  Thông tin về IELTS Fighter:

  IELTS Fighter (ielts-fighter.com) là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam.

  20 cơ sở khắp 3 miền

  IELTS Fighter đào tạo hơn 50 nghìn học viên IELTS mỗi năm

  Giúp hàng nghìn học viên đạt 7.0 IELTS trở lên chạm cánh ước mơ du học, gia nhập trường Top

  92% học viên IELTS Fighter có đầu ra tăng ít nhất 1 band sau 2 tháng.

  Lộ trình học IELTS 7.0 tinh gọn 8 - 12 tháng, cam kết đạt 7.0 IELTS cho người mới bắt đầu.

  Nguồn: https://dantri.com.vn/giao-duc-huon...duoc-hoc-ielts-tu-cap-2-20201222094232230.htm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn Thị Hao
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  17,440
  Đã được thích:
  891
  Điểm thành tích:
  773
  mình cũng mong muốn bản thân được học IELTS từ sớm để sau không mất thời gian
   

Chia sẻ trang này