Tranh luận: Bảo Hiểm Có Đầu Tư Được Không? Bạn Đã Nghe Nói Đầu Tư Bảo Hiểm Chưa?

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi Bác Sĩ Hoa Súng, 26/11/2019.

 1. Bác Sĩ Hoa Súng

  Bác Sĩ Hoa Súng Thành viên mới

  Tham gia:
  12/9/2017
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Mình thấy 1 số bố mẹ bảo tham gia BHNT chỉ để Bảo vệ và Tiết kiệm thôi. Nhưng có lẽ các bố mẹ chưa biết, BHNT còn có thể đầu tư được nữa nhé.

  Hiện nay BHNT có 3 gói cơ bản:
  - GÓI BẢO VỆ+ TIẾT KIỆM
  - GÓI BẢO VỆ+ TIẾT KIỆM+ ĐẦU TƯ
  - GÓI BẢO VỆ+ ĐẦU TƯ

  1. Gói Bảo vệ+ Tiết kiệm
  - Gói này dành cho các bố mẹ có nhu cầu bảo vệ bệnh hiểm nghèo rất cao (bảo vệ 134 bệnh hiểm nghèo), số tiền nhận về sau khi đáo hạn hợp đồng cũng lớn (rất nhiều khoản thưởng định kỳ, thưởng duy trì hợp đồng,...), Chế độ hưu trí tốt...

  2. Gói Bảo vệ+ Tiết kiệm+ Đầu tư:
  Đây là gói BHNT khá cân đối, với các quyền lợi bảo vệ khá cao và đầy đủ. Đặc biệt phù hợp với những bố mẹ muốn được trợ cấp nằm viện cao (có thể được trợ cấp 2-3 triệu đồng cho mỗi ngày nằm viện với số tiền tham gia chỉ từ vài chục nghìn đồng mỗi ngày), hoặc bảo vệ tai nạn rất cao và mở rộng.... Ở gói BHNT này có một quỹ đầu tư, tuy nhiên lợi nhuận từ gói đầu tư này chưa thực sự bằng gói chuyên đầu tư bên dưới.

  3. GÓI BẢO VỆ+ ĐẦU TƯ:
  Đây là gói BHNT mới chỉ có 4 hãng BHNT được bán (cập nhật đến 10/2019) rất phù hợp cho các bố mẹ vừa muốn được bảo vệ cao (rất rẻ), vừa có nhu cầu đầu tư mà muốn an toàn. Ở gói BH này sẽ có các quỹ đầu tư cho khách hàng lựa chọn. Số tiền đầu tư nhỏ, lãi luất (bảo tức) có năm lên đến 48%. Đây là hình thức đầu tư giám tiếp (ủy nhiệm đầu tư cho các chuyên gia đầu tư của công ty tài chính), được quản lý trực tiếp bởi Bộ tài chính, rất minh bạch. Bạn nghĩ, giữa việc bạn tự đi đầu tư và ủy quyền cho các chuyên gia chuyên ăn rồi ngồi đầu tư thì cách nào an toàn và lợi nhuận tốt hơn?

  Còn bạn, bạn quan tâm đến hình thức nào nhất?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bác Sĩ Hoa Súng
  Đang tải...


Chia sẻ trang này