1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thông tin: Bảo Hiểm Manulife Có Mẹ Nào Biết ??

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Mẹ Nem, 26/12/2007.

Tags:
 1. Mẹ Nem

  Mẹ Nem Sàn gỗ Nguyễn Kim

  Tham gia:
  24/6/2006
  Bài viết:
  926
  Đã được thích:
  80
  Điểm thành tích:
  28
  E có cô bé nhân viên bán hàng làm bên bảo hiểm Manulife cứ mời e mua bảo hiểm cho con . Nghe cô bé đó nói thì hay lắm , nhưng e mù tịt , có mẹ nào đã mua bảo hiểm này rồi hoặc biết thì tư vấn e với . Có nên mua ko?? Thank các mẹ nhiều !!!!!!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mẹ Nem
  Đang tải...


 2. phuongvynd

  phuongvynd Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  20/3/2008
  Bài viết:
  3,035
  Đã được thích:
  1,703
  Điểm thành tích:
  863
  Bảo hiểm là một hình thức bảo vệ gia đình trước rủi ro trong cuộc sống, mà cuộc sống thì luôn có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn. Mẹ Nem nên mua cho bản thân hoặc ông xã. Tớ xui Mẹ Nem mua bảo hiểm cho người lớn vì người lớn được coi là máy in tiền, còn con trẻ là máy tiêu tiền. Cứ hiểu đơn giản là máy in tiền được bảo hành khi xảy ra hỏng hóc thì có thể đem đi đổi hoặc sửa không mất tiền, và đảm bảo quy trình sản xuất không bị ngừng trệ, cỗ máy tiêu tiền vẫn có tiền để sống. Mẹ Nem mua loại gói bảo hiểm có chức năng bảo vệ chứ đừng mua loại hình tiết kiệm. Các đại lý thường tư vấn khách hàng mua cho con em và mang tính tiết kiệm vì loại này dễ thuyết phục được khách hàng hợn Có gì không hiểu, Mẹ Nem alo cho mình theo số phone: Hương - 098 333 9028.
   
  Sửa lần cuối: 21/12/2016
  Mẹ 2 trai thích bài này.
 3. cobinh

  cobinh Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  17/1/2008
  Bài viết:
  2,008
  Đã được thích:
  1,044
  Điểm thành tích:
  873
  Chào mẹ nó . Mình cũng đang được tư vấn mua bảo hiểm Manulife cho con đấy . Cũng đã qđịnh mua vì nghĩ dù sao cũng là một khoản tiết kiệm cho bé sau này . Cám ơn mẹ nó đã tư vấn .
   
  hung soachuotcontime thích.
 4. ME TI-BUM

  ME TI-BUM Thành viên chính thức

  Tham gia:
  26/2/2008
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  28
  Mẹ Nem ơi, mình cũng mua bảo hiểm Manulife cho bé nhà mình đấy. Mình mua sản phẩm" Phúc An Mỹ Thành Tài". Mình thấy loại này cũng có nhiều ưu việt như được lựa chọn đảm bảo thời giá theo USD, EUR.... hợp đồng bảo hiểm trong vòng 20 năm nhưng chỉ đóng phí 17 năm... Nếu mẹ Nem có hứng thú thì chắc phải gọi đại lý Bảo Hiểm đến tư vấn cho rõ ràng, chứ mình cũng chỉ biết vậy thôi. Hơn nữa khi mua bảo hiểm chẳng ai muốn mình hay con bị rủi ro để được đền bù cả.Mua Bảo hiểm chẳng qua là 1 hình thức tiết kiệm nhưng nó đem lại cho mình sự an tâm thôi mà.:p:p:p
   
 5. Rada

  Rada Banned. Cẩn thận, người này không trung thực.

  Tham gia:
  12/9/2008
  Bài viết:
  973
  Đã được thích:
  153
  Điểm thành tích:
  83
  Chào các Bà Mẹ!

  Thật là đáng trân trọng vì các Mẹ (như: Me Nem, cobinh, ME TI - BUM,...) đều là những bà Mẹ có tình thương yêu và trách nhiệm với gia đình và con cái vô hạn. Em xin cung cấp một số thông tin thật 100% về công ty này cho các Mẹ tham khảo nha:
  - Trụ sở là một tòa nhà trị giá 10 triệu USD - gọi là Manulife tọa lạc tại:
  75 Hoàng văn Thái, Quận 7, Tp. HCM
  ĐT: (08) 4166 888 - Fax:(08) 4161 818.
  Đường dây nóng: (08) 4160 708
  - Thông tin chi tiết:
  Ðược thành lập vào ngày 23 tháng 6 năm 1887, Tập đoàn Manulife Financial (gồm Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manufacturers và các công ty con) đã hoạt động tại Canada hơn 120 năm và thực hiện kinh doanh trên thế giới đến nay trên 108 năm. Chủ tịch đầu tiên của tập đoàn Manulife Financial là ngài John A. MacDonald, đồng thời cũng là vị thủ tướng đầu tiên của nước Canada.

  Tập đoàn Manulife Financial là một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu có trụ sở tại Canada hiện đang cung cấp cho hàng triệu khách hàng thông qua 19 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Hoạt ðộng kinh doanh dưới tên Manulife Financial tại Canađa và Châu Á, và dưới tên John Hancock tại Mỹ, công ty cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm bảo vệ tài chính và dịch vụ quản lý tài sản đa dạng thông qua mạng lưới nhân viên, đại lý và ðối tác rộng khắp. Các quỹ do Manulife Financial và các công ty chi nhánh quản lý trị giá ước tính 396 tỷ đô-la Canada (tương đương 401 tỷ đô-la Mỹ) tính đến ngày 31 tháng 12 nãm 2007.

  Manulife Financial là một trong hai công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ có niêm yết trên thị trường chứng khoán ở Bắc Mỹ ðược công ty chuyên ðánh giá các lĩnh vực dịch vụ tài chính có uy tín hàng ðầu thế giới Standard & Poor's đánh giá hạng cao nhất 'AAA' về sức mạnh tài chính.

  Tập đoàn Manulife Financial tham gia thị trường chứng khoán TSX, NYSE và PSE dưới tên "MFC", và thị trường chứng khoán SEHK dưới ký số "0945". Manulife Financial được truy cập theo địa chỉ www.manulife.com.

  Tập đoàn Manulife Financial báo cáo thu nhập ròng cổ đông trong Quý 4/ 2007 là 1,144 triệu Ðô La Mỹ, cao hơn 4% so với báo cáo nãm ngoái là 1,100 triệu Ðô La Mỹ.

  Tại Canada, Manulife Financial là Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ lớn nhất về quy mô tài sản và là công ty lớn nhất thứ nhì về tổng số phí bảo hiểm. Manulife Financial cũng đồng thời là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên đạt lợi nhuận hơn 1 tỷ đô la Canada hàng năm.

  Tại Mỹ, Manulife Financial là công ty dẫn đầu trong thị trường bảo hiểm doanh nghiệp và cá nhân. Manulife Financial cũng đồng thời là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm hưu trí tập thể.

  Tại Châu Á, Manulife đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm và ký quỹ trong Quý là 2,8 tỷ ðô la, tãng 45% so với Q. 4 nãm 2006 là 2 tỷ đô la . Vietnam và Shanghai đứng đầu về kỷ lục kinh doanh tãng trưởng.

  Tại Hong Kong, tập đoàn Manulife Financial là nhà bảo hiểm hàng ðầu cung cấp các dịch vụ tài chính bảo hiểm cá nhân dựa trên thị phần phí bảo hiểm mới và đang còn hiệu lực. Bên cạnh đó tập đoàn Manulife Financial cũng là tập đoàn Bảo hiểm lớn thứ hai trong thị phần về Bảo hiểm Hưu trí. Tháng 11 nãm 2007, Manulife đã được bình chọn là công ty bảo hiểm nhân thọ xuất sắc nhất của nãm 2007 tại Châu Á do ngành Bảo Hiểm Châu Á bình chọn. Cam kết bảo đảm tính chuyên nghiệp, sáng tạo các sản phẩm mới và dịch vụ chãm sóc khách hàng đỉnh cao của Manulife đã được ban giám khảo đề cao tại lễ trao giải. Trong Quý 4 tại Hong Kong, Manulife đã đạt giải Vàng Nhãn Hiệu được Tin Tưởng Nhất trong ngành Bảo hiểm do độc giả bình chọn. Ðây chính là minh chứng cho những cam kết của Manulife trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tư vấn tài chính tuyệt hảo cho khách hàng.

  Các mẹ cứ yên tâm vì Manulife hiện đang có dòng sản phẩm ưu việt là Phúc An Mỹ Thành Tài rất nên mua. Đây là sản phẩm dành cho trẻ em và có bảo hiểm cho cả người mua bảo hiểm chứ không phải là mua cho trẻ em không.
  Và đây là chi tiết sản phẩm:

  # Quỹ giáo dục đại học bảo đảm: Quỹ giáo dục sẽ được tích lũy khi con bạn bước vào đại học. Bạn có thể sử dụng quỹ này để trang tải học phí cho con. Tổng số tiền chi trả là 145% số tiền bảo hiểm.

  # Bảo tức tích lũy: Ngoài quỹ giáo dục đại học bảo đảm, Phúc An Mỹ Thành Tài còn có khoản bảo tức hàng năm. Bạn có thể rút các khoản này để sử dụng hoặc để lại với Công ty để có thể tăng quỹ giáo dục đại học nhanh hơn.

  # Bảo đảm thời giá theo giá trị đồng đô-la Mỹ và các ngoại tệ khác. Nếu bạn dự định cho đứa con thân yêu của mình du học nước ngoài, bạn có thể sử dụng Quyền Lựa Chọn Bảo Đảm Thời Giá, một giải pháp duy nhất của chúng tôi trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu học vấn của trẻ, chúng tôi đặc biệt đưa ra thêm nhiều lựa chọn ngoại tệ bảo đảm đồng đô-la Mỹ, đô-la Canađa, đồng Euro, đô-la Úc v.v. giúp giảm thiểu rủi ro tác động trượt giá của tiền tệ làm ảnh hưởng đến quỹ du học của con bạn.

  # Phiếu tiền mặt giúp đáp ứng nhu cầu học vấn tiểu học và trung học. Tốt nghiệp tiểu học và trung học là một cột mốc phát triển quan trọng trong đời của trẻ. Khoản tiền mặt phụ thêm tương đương 7.5% số tiền bảo hiểm sẽ là "quà tốt nghiệp" khi trẻ hoàn tất Tiểu học và Trung học. Bạn hoàn toàn chủ động sử dụng "món quả tốt nghiệp" này. Một khóa học Anh ngữ cho bé, chuyến nghỉ hè thú vị hay dành dụm cho tương lai. Bạn là người quyết định !

  # An toàn tài chính: Bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì tương lai của trẻ sẽ được chu toàn cho dù có chuyện không may xảy ra. Với Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, Công ty sẽ trả phí bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm gốc nếu người chủ hợp đồng bảo hiểm không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Với quỹ giáo dục đại học được bảo đảm, Phúc An Thành Tài sẽ bảo đảm học vấn của trẻ trong mọi hoàn cảnh.

  # Khoản thu nhập thường xuyên cho gia đình. Ngoài quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, Phúc An Mỹ Thành Tài sẽ cung cấp một khoản thu nhập thường xuyên cho gia đình tương đương 10% số tiền bảo hiểm mỗi năm cho đến khi trẻ được 18 tuổi. Với quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm và quyền lợi khoản thu nhập thường xuyên này, bạn được bảo vệ gấp đôi mà không cần đóng thêm bất cứ chi phí nào khác.

  # Khoản tiền mặt sẵn sàng cho rủi ro - Ngoài việc thanh toán 100% số tiền bảo hiểm như hầu hết các sản phẩm bảo hiểm giáo dục hiện nay, Phúc An Mỹ Thành Tài còn hoàn trả toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng cộng với bảo tức tích lũy trong trường hợp trẻ chẳng may tử vong.

  Bảo vệ toàn diện cho trẻ

  Sớm hoạch định cho việc học của trẻ là điều quan trọng, nhưng đảm bảo sức khoẻ cho con trẻ cũng là điều quan tâm ngay từ bây giờ. Vì thế, sản phẩm Phúc An Mỹ Thành Tài được thiết kế đặc biệt với các quyền lợi bảo vệ ưu việt sẽ giúp bảo vệ con bạn một cách toàn diện.
  # Khoản tiền mặt sẵn sàng - Trợ cấp chi phí nằm viện
  Sức khỏe là điều bạn quan tâm hàng đầu đối với con trẻ. Phúc An Mỹ Thành Tài với các mức trợ cấp từ 75.000đ/ngày đến 300.000đ/ngày tùy theo số tiền bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí y tế nếu chẳng may trẻ bị ốm đau phải nằm bệnh viện qua đêm. Quyền lợi này có thể được thanh toán cho thời gian nằm bệnh viện tối đa là 750 ngày. Ngoài ra số tiền trợ cấp sẽ được trả Gấp Đôi nếu trẻ cần nằm điều trị tại khoa Chăm Sóc Đặc Biệt theo yêu cầu của Bác sĩ*.

  * tối đa 20 ngày cho mỗi lần ốm đau hoặc thương tật cần phải nằm bệnh viện qua đêm và tùy thuộc vào quyết định thẩm định của công ty.

  # Khoảng tiền mặt sẵn sàng - Trợ cấp chi phí điều trị bệnh
  Đây là quyền lợi bảo hiểm độc đáo và duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí điều trị nếu trẻ chẳng may mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng. Người được bảo hiểm sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm cộng với số tiền Gấp 10 lần quyền lợi nằm bệnh viện thông thường **. Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi quyền lợi bảo hiểm này được chi trả.

  ** tối đa 20 ngày cho mỗi Bệnh lý Nghiêm Trọng và tùy thuộc vào quyết định thẩm định của Công ty.


  Đối với hầu hết các bậc phụ huynh, hoạch định tương lai cho con trẻ là việc làm tiên quyết. Một kế hoạch tài chính hoàn chỉnh sẽ đảm bảo tương lai học vấn của con trước sự leo thang của chi phí giáo dục hay những sự việc không lường trước.
  Với quyền lợi khoản tiền mặt sẵn sàng, bạn không cầu phải lo lắng gì nữa vì bạn sẽ có thêm một khoản tiền khi cần để trang trải chi phí y tế cho con.

  Nếu có Bà mẹ nào đang ở TP. Hồ Chí Minh cần mua cho con loại hình bảo hiểm Ưu Việt này thì liên hệ với em theo số: 0977110099, em sẽ tư vấn cho.
   
  hung soaarchitect thích.
 6. lemai

  lemai Thành viên tích cực

  Tham gia:
  31/8/2008
  Bài viết:
  510
  Đã được thích:
  73
  Điểm thành tích:
  28

  Mua bảo hiểm cho con là một việc rất tốt nếu bạn có điều kiện , nó mang giá trị tinh thần cho mình và con yêu của mình. Hãng bảo hiểm nào cũng tốt cũng đáng yên tâm để mua , Nhân viên bảo hiểm cũng thế ai cũng nói hay(vì họ được đào tạo rồi mà). chỉ khuyên bạn chọn người tin tưởng một chút(không nhất thiết phải là quen biết) để tránh trường hợp đại lý bảo hiểm không làm đúng nghĩa vụ của họ gây phiền hà cho mình( như hiểu biết của họ về nghề nghiệp còn non kém không chọn cho mình được gói dịch vụ phù hợp nhất , hoặc người ko trung thực sẽ thu tiền phí bảo hiểm của mình mà không nộp cho công ty ) Việc chọn một đại lý tin tưởng mình nghĩ là không khó nếu bạn để ý và tìm hiểu một chút về họ . Ngày xưa mình cũng từng là đại lý tư vấn bảo hiểm của Prudeital nên có kinh nghiệm khuyên bạn như thế. Chúc bạn sáng suốt mua cho con mình một hợp đồng bảo hiểm phù hợp
   
  architect thích bài này.
 7. Brightmoon

  Brightmoon Thành viên tích cực

  Tham gia:
  29/9/2004
  Bài viết:
  756
  Đã được thích:
  247
  Điểm thành tích:
  83
  Mình cũng chọn Manulife để mua cho bé lớn, giờ đang phân vân không biết có nên mua tiếp cho bé nhỏ không hay chuyển qua hãng khác.

  Đúng là nhân viên bảo hiểm ai cũng nói hay, họ cũng đưa ra những gói dịch vụ phù hợp nữa. Nhưng mình rất băn khoăn vì chưa thực sự hiểu rõ về đại lý của mình. Mẹ lemai có thể cho mình xin kinh nghiệm tìm hiểu về các đại lý bảo hiểm được không? Người trong nghề có thể cho mình lời khuyên chính xác hơn.

  Còn nữa, thời gian bảo hiểm thường dài, mười mấy năm lận. Nếu đại lý bảo hiểm đó thôi không làm bảo hiểm nữa (như mẹ lemai chẳng hạn) thì hợp đồng bảo hiểm lại phải chuyển qua đại lý khác ... Như vậy cũng không thuận tiện cho khách hàng nhỉ.
   
  architect thích bài này.
 8. checbee

  checbee Thành viên mới

  Tham gia:
  7/10/2008
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  quan diem cua em lai tin vao cac hang bao hiem trong nuoc. Vi hien gio tai chinh the gioi dang loan xi AIG Life la mot vi du nen em mua cua Bao Viet Nhan tho. Hop dong AN SInh Giao Duc, mua 1 duoc hai, bao hiem cho ca con, ca me...hehe:p
   
  shopnhimsoc thích bài này.
 9. Brightmoon

  Brightmoon Thành viên tích cực

  Tham gia:
  29/9/2004
  Bài viết:
  756
  Đã được thích:
  247
  Điểm thành tích:
  83
  Mẹ mình cũng khuyên như thế nên mình vẫn đang cân nhắc cả Bảo Việt nữa. Đứa lớn thì mua của Man rồi nên vẫn duy trì. Man cũng mới chào sản phẩm mua 1 được 2 đó nhưng mẹ vẫn phải đóng phí với mức thấp.
   
 10. shanghai

  shanghai Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  3/10/2008
  Bài viết:
  5,838
  Đã được thích:
  2,611
  Điểm thành tích:
  863
  Việc chuyển đại lý là bình thường thôi. Nhà tớ mua rồi bên công ty bảo hiểm đổi đại lý đến mấy lần rồi ấy chứ vì công ty tổ chức quản lý khách hàng theo vị trí địa lý hay sao ấy, lúc mình chuyển nhà họ chuyển đại lý của mình. Cái chính là mua bảo hiểm của công ty nào chứ đại lý chả quan trọng mấy đâu. họ đều đc đào tạo để nói ngọt như nhau rồi. hiiiiiii
   
 11. cha_bephat

  cha_bephat Thành viên mới

  Tham gia:
  26/11/2008
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình thấy Prudential là hay nhất.Nhiều sản phẩm rất tốt và hay
   
 12. phonglan tháng 2

  phonglan tháng 2 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  24/9/2008
  Bài viết:
  1,403
  Đã được thích:
  227
  Điểm thành tích:
  103
  Theo em thấy thì bảo hiểm Bảo Việt hiện nay cũng có nhiều sản phẩm rất hay cộng với sản phẩm phụ là BHTN con người, các điều kiện thanh toán dễ dàng hơn, hỗ trợ khi phẫu thuật.... Nhà em vừa mua của Manulife vừa mua của Bảo việt luôn nên em rút ra kinh nghiệm như thế ah.
   
 13. Rada

  Rada Banned. Cẩn thận, người này không trung thực.

  Tham gia:
  12/9/2008
  Bài viết:
  973
  Đã được thích:
  153
  Điểm thành tích:
  83
  Mỗi công ty có mỗi nét riêng của nó thông qua đặc điểm sản phẩm. Quan trọng là nhu cầu của mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Vì vậy các mẹ cần cân nhắc kỹ nhu cầu của mình và gia đình mình là gì thôi. Chúc các mẹ có lựa chọn phù hợp nhé!
   
 14. pyjamas

  pyjamas Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  27/10/2008
  Bài viết:
  2,797
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  98
  Nói về bảo hiểm, mình cũng có vài ý kiến xin đóng góp. Mua bảo hiểm bây h cũng có nhiều sản phẩm hay và có ích lắm, cũng là hình thức mình tiết kiếm cho con, chảng hạn mai kia cho con đi du học, hay bảo hiểm tai nạn .... Nhà mình cả nhà mua hết rồi.
  Ah mà mình cũng có bà cô là đại lý tư vấn bảo hiểm của ManuLife. Mẹ nào quan tâm đến các sp thì có thể alo trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé.
  Cô Nhung 0904.442468.
   
 15. CungGieoMamTuongLai

  CungGieoMamTuongLai Thành viên mới

  Tham gia:
  1/9/2009
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Các mẹ đừng có hiểu nhầm về tư vấn bảo hiểm . Các mẹ nên chọn mua theo chính cái nhu cầu của các mẹ . Mỗi mẹ đều có 1 nhu cầu riêng không ai giống ai , các mẹ phải để ý và cân nhắc điều đó . Và các mẹ để ý BH nếu các mẹ được tư vấn phí càng thấp thì hãy nên xem lại giá trị mình nhận được trong tương lai là bao nhiêu , các công ty BH có phí cao nhưng quyền lợi cũng như giá trị tiền mặt khi đáo hạn sẻ phù hợp với mong muốn của các mẹ tại thời điểm muốn con nhận.
  - Các mẹ nên thận trọng với những tư vấn bảo hiểm nói chuyện ngọt ngào và hứa hẹn nhiều điều nếu các mẹ ký hợp đồng ( 10 Người thì hết 8 người tham gia bảo hiểm phàn nàn về lời hứa của ĐL Bảo Hiểm )
  Tôi hiện đang là Unit-Manager Manulife . Nếu các mẹ cần sự hổ trợ gì thì call cho tôi số 0939 5 8 1985 . Tôi ở Tp HCM .
   
 16. ha hoa

  ha hoa Guest

  mình cũng mua Manulife đc 10 năm rồi, mua cho đến khi con mình 18 tuổi.Có 1 điều mình rât ấn tượng là có lần mình địng vay tín chấp để kinh doanh, người cho vay có nói rằng nếu mình đang đóng 1 loại bảo hiểm nào đó trong đó có Manulife thì sẽ được ưu đãi về lãi xuất. Thế mới hay chứ!
   
 17. CungGieoMamTuongLai

  CungGieoMamTuongLai Thành viên mới

  Tham gia:
  1/9/2009
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  hiện tại KH tham gia bảo hiểm Manulife có 1 chế độ hậu mãi rất tốt. Và có nhiều sự lựa chọn không chỉ cho các bé không . Hiện tại công ty vừa ra đời 1 dòng sản phẩm mới tối ưu hoá giành riêng cho các mẹ " PHÚC MỸ TOÀN DIỆN ƯU VIỆT " . Cái tên nghe rất keo , nhưng quyền lợi của nó cũng rất phù hợp với tình hình cuộc sống phái nữ hiện tại : Lãi xuất , ung thư , tiền viện phí qua đêm và 34 bệnh hiểm nghèo .
  Nếu các mẹ nào quan tâm đến sức khoẻ của mình , đảm bảo tài chính gia đình thì hãy liên hệ đến tôi được tư vấn miễn phí ( không quan trọng tham gia hay không ) :
  UM TRẦN NGUYÊN VŨ 0939 5 8 1985
   
 18. caycon

  caycon Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  28/8/2009
  Bài viết:
  435
  Đã được thích:
  58
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Bảo hiểm Manulife có mẹ nào biết ??

  Còn 1 tiện ích nữa là mẹ nó có thể vay chính Cty Manulife khi cần tiền gấp, chỉ cần mang chính minh thư đến cty là được giửi quyết nhanh. Có thể vay 80% giá trị hoàn lại nhé
   
 19. hangvietnam

  hangvietnam Thành viên tích cực

  Tham gia:
  30/9/2009
  Bài viết:
  779
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Bảo hiểm Manulife có mẹ nào biết ??

  theo tớ đc bt thì hàng Manulife làm ăn bài bản nhất trong các hãng. Mà cũg chưa xảy ra vụ vc nào đáng kể cả. ( Vì tớ cũng mua của hãng này rồi mà.) Chúc các mẹ chọn lựa đc gói bảo hiểm ưng ý
   
 20. phuongedu

  phuongedu

  Tham gia:
  5/4/2010
  Bài viết:
  21,162
  Đã được thích:
  7,453
  Điểm thành tích:
  3,063
  Ðề: Bảo hiểm Manulife có mẹ nào biết ??

  bảo hiểm thì nên mua, nhưng phải biết mua, ko là mất nhiều quyền lợi lắm. nếu bạn có người tư vấn tốt thì tuyệt vời, còn đlý mới thì thừong yếu và kém về chuyên môn, yếu kém về cả cái tâm trong nghề, muốn kết quả nhanh, nên khách hàng mất nhiều quyền lợi lắm.
  tớ ko phải là tư vấn bảo hiểm, nhưng có 1 thời gian làm trong cty bảo hiểm, làm cty trainning và hỗ trợ đại lý nên cũng tìm hiểu tương đối kỹ về bảo hiểm, các cty và luật kinh doanh bảo hiểm, luật bảo hiểm.
  Tớ là KH của prudential, manulife, bảo việt, nhưng tớ thấy prudential là cty có tiềm năng và hệ thống rất tốt, tớ ưng dịch vụ của bên này hơn cả, nhưng bạn phải chọn đại lý chuẩn nhé, ko là thiệt thòi lắm.
   

Chia sẻ trang này