Kinh nghiệm: Bảo Hiểm - một giải pháp hỗ trợ cho tương lai gia đình (chỉ trao đổi kinh nghiệm )

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi Me_BeTao, 6/12/2013.

 1. Me_BeTao

  Me_BeTao Thành viên mới

  Tham gia:
  6/9/2012
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Xin chào các mẹ. Em tham gia vào trong forum từ hồi mang bầu để học hỏi kinh nghiệm thai nghén, sau đó sinh con và tìm hiểu các thông tin về chăm sóc sức khỏe cua cả mẹ và bé. Từ khi có con em mới bắt đầu có khái niệm biết tiết kiệm và có suy nghĩ không biết sau này với khả năng của mình bây giờ thì mình sẽ đảm bảo như thế nào cho tương lại của con. Nói đơn giản là sẽ lo cho con ăn và học như thế nào, rồi thì lập gia đình nếu nghĩ xa đi và ti tỉ các thứ khác.
  Em lấy chồng xong vẫn sống dựa nhiều vào gia đình nội ngoại. Lương hai vợ chồng không vượt nổi mức độ tiêu dùng hiện nay. Thật sự em cũng rất lo em sẽ Phải làm như thế nào để đảm bảo cho cuộc sống của gia đình.
  Cái mà em tình cơ biết đến cũng vì tham gia tìm hiểu các kinh nghiệm trên các diễn đàn, cái mà giúp em yên tâm phần nào đó cho tương lại của con cái cũng như gia đình mình khi xảy ra khó khăn. Đó chính là bảo hiểm nhân thọ.
  Em viết topic này không phải là để môi giới hay bán bảo hiểm gì cả. Em chỉ muốn chia sẽ cho các mẹ những người mang cùng một suy nghĩ như em một giải pháp nào đó để có thể bớt đi gánh nặng trách nhiệm.
  Em mong các mẹ cùng em đưa ra các chia sẽ và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Me_BeTao
  Đang tải...


Chia sẻ trang này