Kinh nghiệm: Bảo Hiểm Sức Khỏe Vietinbank Giảm Tối Đa 25% Cho Khách Hàng Mới - Chỉ Còn 30 Ngày

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi lythanhphuong, 28/8/2021.

 1. lythanhphuong

  lythanhphuong Biển rộng mênh mông nhưng cô đơn vô hạn

  Tham gia:
  7/5/2021
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]
  Ưu Đãi Đặc Biệt Của Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank

  Ưu đãi này dành cho khách hàng mới của bảo hiểm sức khỏe VBI Care Vietinbank.

  - Giảm 15% phí dành riêng cho khách hàng mới trong độ tuổi từ 7 đến 40 tuổi tham gia sản phẩm VBICare bán lẻ trong thời gian diễn ra chương trình Từ ngày 22/07/2021 đến 21/09/2021.

  - Giảm 10% cho sản phẩm thứ 2 khi mua Combo 2 sản phẩm bảo hiểm.

  *Lưu ý:

  - Khách hàng mới: là Người được bảo hiểm chưa từng tham gia bảo hiểm sức khỏe tại VBI hoặc đã tham gia bảo hiểm tại VBI nhưng ngắt quãng từ 01 ngày trở lên (tức không phải là khách hàng tái tục liên tục).

  - Các đơn thuộc chương trình khuyến mại phải có Ngày cấp và Ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm phải trong khoảng thời gian của chương trình khuyến mại.

  Tại Sao Nên Chọn Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care?


  - Về Quyền Lợi Và Phạm Vi Sản Phẩm:

  + Hiện nay đang không có nhiều nhà cung cấp sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe bán lẻ trên thị trường.

  + Quyền Lợi Sản Phẩm Bảo Hiểm Linh Hoạt Và Đa Dạng: bạn có thể lựa chọn quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, thai sản và chăm sóc răng. Các công ty bảo hiểm trên thị trường đang không cung cấp gói bảo hiểm thai sản bán lẻ.

  + Điều Kiện Tham Gia Bảo Hiểm Linh Hoạt: Trẻ em dưới 18 tuổi được quyền mua độc lập. Đối với các đơn vị bảo hiểm khác thì cần phải mua kèm theo Bố/Mẹ.

  + Độ Tuổi Tham Gia Sớm, từ 60 ngày tuổi - 65 tuổi, đối với Bảo hiểm khác thì phải từ 12 tháng tuổi trở lên mới có thể tham gia.

  + Khách Hàng VBI Sẽ Được Tư Vấn Y Tế Miễn Phí Với Doctor4U

  + Thời Gian Chờ Ngắn: Đối với các bệnh thông thường như tiêu hóa, hô hấp,… là 30 ngày. Với một số công ty bảo hiểm khác có Thời gian chờ từ 30 - 60 hoặc 180 ngày.

  + VBI áp dụng Thời gian chờ là 270 ngày đối với thai sản (sinh con và tai biến sản khoa). Với một số Đơn vị Bảo hiểm khác là từ 270 - 365 ngày hoặc nhiều hơn.

  + Thời gian chờ là 90 ngày đối với bất thường trong quá trình mang thai, Bệnh lý phát sinh nguyên nhân do thai kỳ.

  + Không chờ với tai nạn.

  * Thời Gian Chờ là khoảng thời gian kể từ ngày bắt đầu Thời hạn bảo hiểm đến khi Quyền lợi bảo hiểm được kích hoạt. Tức là, nếu có rủi ro xảy ra trong khoảng Thời Gian Chờ này thì Quyền lợi bảo hiểm sẽ không được chi trả. Nếu rủi ro xảy ra sau khoảng Thời Gian Chờ này thì Quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả. Tùy quyền lợi mà đa số các loại Bảo hiểm đều có Thời gian chờ, mỗi loại sản phẩm bảo hiểm khác nhau với những quyền lợi khác nhau sẽ có Thời gian chờ khác nhau.

  + Điều Khoản Đồng Chi Trả: VBI không áp dụng đồng chi trả bảo hiểm cho trẻ em dưới 4 tuổi trong trường hợp điều trị tại Bệnh viện Tư và Bệnh viện Quốc tế. Các công ty bảo hiểm khác trên thị trường đều áp dụng đồng chi trả đối với đối tượng trẻ em dưới 4 tuổi.

  - Về Phạm Vi Bảo Vệ: Đối với các Bảo hiểm khác có phạm vi bảo vệ tại Việt Nam, còn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care gói Kim Cương có phạm vi bảo vệ trên toàn cầu.

  - Về Phí Bảo Hiểm: Phí bảo hiểm sức khỏe VBI Care hết sức cạnh tranh và thấp hơn các chương trình khác cùng quyền lợi có trên thị trường khoảng 30%.

  - Về Loại Trừ Bệnh Có Sẵn: Nếu Người tham gia có Bệnh có sẵn thì chỉ chờ 365 ngày, không loại trừ vĩnh viễn. Với các đơn vị khác bệnh có sẵn sẽ loại trừ vĩnh viễn.

  - Về Các Dịch Vụ Gia Tăng Khác:

  + VBI sử dụng Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm điện tử, nhanh chóng cấp đơn bảo hiểm sau khi mua thành công. Từ đó, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi Hợp đồng hoặc Thẻ bảo hiểm như cách làm truyền thống.

  + Bạn sẽ được bảo lãnh viện phí mà không cần sử dụng Thẻ bảo hiểm, chỉ cần sử dụng CMND/CCCD.

  + Bạn có thể khai báo bồi thường và gửi hồ sơ bồi thường online giúp quá trình bồi thường diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn cách làm truyền thống.

  + Mạng lưới bảo lãnh viện phí của VBI lên đến 63 tỉnh thành với gần 300 Cơ sở Y tế trên cả nước.

  + Bảo lãnh viện phí nhanh chóng 24/7: tối đa 2 tiếng đối với nội trú và 40 phút đối với ngoại trú.

  + Khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp tại Việt Nam.

  + Thời gian thanh toán hồ sơ bồi thường nhanh chóng: 3 - 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ chứng từ qua App My VBI.

  Quyền Lợi Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care

  Bảo hiểm sức khỏe VBI Care là sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm VBI thuộc ngân hàng Vietinbank. Bảo hiểm sức khỏe VBI Care có sứ mệnh bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tham gia trước những rủi ro về ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

  Bên cạnh đó, bảo hiểm VBI Care còn bảo vệ tài chính, giúp giảm gánh nặng tài chính cho chúng ta khi không may rủi ro xảy ra, Giúp chúng ta bảo đảm Sức khỏe và Tài chính cho bản thân và cả gia đình.

  Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care gồm có 6 gói là Gói Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương. Mỗi gói sẽ có các mức Phí bảo hiểm khác nhau và Quyền lợi bảo hiểm khác nhau.

  Khi mua bảo hiểm sức khỏe vbi care, bạn sẽ nhận được:

  - Các Quyền Lợi Bảo Hiểm Chính Gồm Có:

  + Thương tật, tàn tật toàn bộ, tử vong với số tiền bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng.

  + Chi phí y tế điều trị do tai nạn tối đa 200 triệu đồng.

  + Điều trị nội trú do ốm, bệnh: chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật, chi phí khám điều trị trước sau, dịch vụ xe cứu thương, trợ cấp nằm viện.

  Những Quyền Lợi Bạn Sẽ Nhận Được Như Sau:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  - Các Quyền Lợi Bổ Sung (Tùy chọn theo nhu cầu) Gồm Có:

  + Bảo hiểm thai sản áp dụng cho độ tuổi từ 19 - 50 tuổi.

  + Bảo hiểm điều trị ngoại trú

  + Bảo hiểm nha khoa

  + Trợ cấp nằm viện sau tai nạn

  - Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7
  ...
  Xem thêm tại: Lodongxu.com
  ....
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lythanhphuong
  Đang tải...


 2. lythanhphuong

  lythanhphuong Biển rộng mênh mông nhưng cô đơn vô hạn

  Tham gia:
  7/5/2021
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  hi mọi người
   

Chia sẻ trang này