Bảo Vệ Con Trước Sự Độc Hại Của Internet

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi N.QUYNH, 16/9/2021.

 1. N.QUYNH

  N.QUYNH Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/8/2021
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Nhiều trẻ em của chúng ta sử dụng công nghệ một cách thường xuyên, thậm chí là dùng từ rất sớm, cho dù đó là để giải trí hay là một phần của việc học. Công nghệ có nhiều điều tích cực mở ra một thế giới giúp trẻ học tập nhiều hơn, nhưng những điều tiêu cực, những điều không tốt đến từ internet chắc hẳn các bậc cha mẹ nào cũng biết.

  Có nhiều cách để chúng ta có thể quản lý và bảo vệ con mình khỏi các mối đe dọa trực tuyến

  1/ Lắp đặt tài khoản Google cá nhân

  2/ Lắp đặt tài khoản Google gia đình

  3/ Kiểm soát sử dụng Internet.

  Mất một thời gian nghiên cứu, trải nghiệm và dùng thử, em thấy dùng Kiểm soát sử dụng Internet vẫn là hiệu quả hơn cả. Sẽ có nhiều cách và nhiều phần mềm khác nhau, nhưng em thấy dùng Phần mềm này vẫn đơn giản, hiệu quả, đặc biệt là hợp điều kiện kinh tế.

  Với hơn 10 năm phát triển #VAPU đã được hàng trăm ngàn bậc phụ huynh sử dụng, hơn 20.000 web đen và game online bị chặn, có các tính năng ưu việt:

  Tính năng nổi bật của phần mềm đó là giúp quản lý trẻ học trực tuyến, với các tính năng: Quản lý giờ giấc học của con, lúc nào học, lúc nào không, cha mẹ có thể cài đặt theo thời khóa biểu của con.

  Quản lý thời gian con dùng máy tính: Phần mềm cho phép khung giờ con được sử dụng máy tính và truy cập internet, tránh việc con dùng internet cả ngày mà mình không kiểm soát được.
  Thêm nữa là tính năng theo dõi nhật ký sử dụng của của con bằng cách chụp màn hình theo giờ đã cài đặt trong lúc con sử dụng máy tính, lưu lại hoặc gửi vào email bố mẹ đã cài đặt trước đó nhờ thế mình có thể kiểm tra lại xem con đã xem những gì, truy cập vào đâu trong lúc sử dụng máy tính một cách tự động, rất tiện lợi.

  Ngoài ra phần mềm còn có tính năng chặn những trang web đen, web sex, game online, hoặc tuỳ chọn chặn mạng xã hội, youtube. Tự động cập nhật danh sách web đen, game online trên mạng hàng ngày về máy bằng hệ thống AI từ máy chủ để quản lý con cái, chỉ cho phép con vào các trang web lành mạnh

  Và rất nhiều tính năng khác nữa.

  Phần mềm có 2 phiên bản dùng thử miễn phí và bản #FULL_TÍNH_NĂNG chỉ #500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng.

  Hãy trải nghiệm ngay để có được giải pháp bảo vệ con yêu của bạn !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi N.QUYNH
  Đang tải...


Chia sẻ trang này