Toàn quốc: Barca Đang Trong Tình Trạng Gay Go

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi sonminn98gx, 11/4/2020.

 1. sonminn98gx

  sonminn98gx Thành viên mới

  Tham gia:
  7/4/2020
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Một cuộc "binh biến" dậy sóng nơi hậu trường đang khiến Barcelona rối loạn. 6 thành viên hội đồng quản trị đội chủ sân Nou Camp bao gồm 2 Phó Chủ tịch CLB Emili Rousaud và Enrique Tombas cùng các Giám đốc Silvio Elias, Josep Pont, Jordi Calsamiglia và thư ký của hội đồng quản trị Barca - Maria Teixidor đã đồng loạt từ chức tối thứ Năm (9/4, giờ địa phương).

  [​IMG]
  Emili Rousaud (trái) bị sớm mất ghế Phó Chủ tịch Barca vì bị nghi đã "đâm lén" Chủ tịch Josep Maria Bartomeu ảnh : link fun88

  Nguyên nhân là bởi những nhân vật cộm cán này bị Chủ tịch Barca - Josep Maria Bartomeu ép buộc phải tự viết đơn xin thôi việc hoặc nhận lệnh bãi nhiệm từ người đứng đầu "Gã khổng lồ xứ Catalunya".

  Nhiệm kỳ giữ trọng trách Chủ tịch Barca của Bartomeu sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2021, và ông không thể tiếp tục tranh cử sau khi đã làm việc đủ tối đa 2 nhiệm kỳ trên cương vị lãnh đạo (Phó Chủ tịch và Chủ tịch).

  Bartomeu tin rằng có ai đó đã trong thượng tầng Barca đã để rò rỉ những thông tin gây bất lợi cho ông và các cộng sự. Về phần mình, Rousaud khẳng định bản thân ông không phải kẻ truyền tin dù có nói chuyện với báo chí.

  Cũng theo tờ Mirror, cuộc "binh biến" này có thể dẫn đến việc có đến 13 thành viên của hội đồng quản trị Barca có thể phải từ chức. Theo quy định, hội đồng quản trị CLB này chỉ có thể hoạt động để điều hành đội chủ sân Nou Camp nếu có ít nhất 14 thành viên.

  Hiện Barcelona vẫn đang dẫn đầu La Liga nhưng giải đấu này đang bị hoãn vì đại dịch Covid-19 hoành hành ở Tây Ban Nha nên chưa rõ giải sẽ trở lại khi nào.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sonminn98gx

Chia sẻ trang này