Thông tin: Barrier Hàng Rào – Giải Pháp Kiểm Soát An Ninh Hiện Đại, Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congxephongmen, 14/4/2021.

 1. congxephongmen

  congxephongmen Thành viên mới

  Tham gia:
  23/3/2021
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Barie hàng rào hay còn gọi barie tự động rào chắn, đây là một trong những thiết bị kiểm soát và điều tiết các phương tiện giao thông phổ biến hiện nay. Bên cạnh các sản phẩm barrier tự động khác như barie cần thẳng hay barie tự động cần gập. Barrier hàng rào được đánh giá tốt về khả năng đảm bảo an ninh cao cho các khu vực doanh nghiệp, khu vực công hoặc nhà nước.


  [​IMG]

  Barie Tự Động Hàng Rào
  Đặc điểm của barie tự động hàng rào

  – Barie rào chắn có nguyên lý hoạt động tương tự như barie cần thẳng hay cần gập. Cái khác ở đây là về kích thước và trọng lượng của barie hàng rào lớn hơn. Nên cần lắp đặt barie hoạt động với công suất lớn.


  – Tốc độ hoạt động đóng/ mở của rào chắn thường lâu hơn các loại barie khác. Tùy theo chiều dài của thanh chắn và công suất của động cơ điều khiển. Thường tốc độ hoạt động từ 4-8s.


  [​IMG]


  – Chiều dài rào chắn khoảng 4-6 mét, do kích thước khả nặng.


  – Có hai loại rào chắn là barrier rào chắn đơn và barrier rào chắn đôi.


  – Giống như các loại barrier tự động khác; barie hàng rào có thể kết hợp dễ dàng với các thiết bị để hoạt động tốt hơn. Như cảm biến vòng từ, cảm biến an toàn, đèn led…


  Có thể xem: Cửa Kính Bản Lề, Cửa Kính Tự Động

  Lợi ích khi sử dụng barie tự động hàng rào

  Thiết bị thông minh này được thiết kế chuyên dụng đảm bảo an ninh ở mức độ cao. Đồng thời góp phần xây dựng thương hiệu, tính chuyên nghiệp; tạo hình ảnh văn minh, hiện đại cho khu vực kiểm soát. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các khu vực cơ quan hành chính; quân sự; các khu vực cấm; hạn chế người ra vào; khu doanh nghiệp; ngân hàng…

  Giải pháp kiểm soát và điều tiết giao thông hiệu quả
  Barie tự động rào chắn giúp kiểm soát chặt ché và dễ dàng hơn cho các phương tiện khi ra vào tại cơ quan, xí nghiệp…


  [​IMG]


  Thiết bị này giúp các phương tiện ra vào có trình tự hơn, chuyên nghiệp hơn. Không gây ùn tắc, mất trật tự, điều tiết các phương tiện đi đúng làn đường.


  Thiết bị hoạt động một cách tự động hoặc điều khiển dễ dàng, chỉ cần bấm nút điều khiển mở rào chắn để các phương tiện được phép qua. Rất nhanh chóng và tiện lợi, không cần đến sức người để đẩy rào chắn.

  Mang đến tiện ích và sự hài lòng cho người sử dụng
  Barrier hàng rào giúp ngăn chặn các phương tiện ở những khu vực nguy hiểm như đường sắt giao với đường dân sinh. Sử dụng thiết bị này sẽ hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc xảy ra, các phương tiện khi nhìn thấy thiết bị này sẽ chú ý quan sát khi qua đường hơn, nâng cao ý thức tham gia giao thông hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congxephongmen
  Đang tải...


Chia sẻ trang này