Tâm sự Bất Chấp Mưa Bão, Mẹ Chồng Vẫn Đuổi Chồng Tôi Ra Khỏi Nhà

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi zalobuy.com, 7/1/2018.

 1. zalobuy.com

  zalobuy.com Thành viên mới

  Tham gia:
  18/7/2013
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tôi kết hôn khá sớm khi vừa mới tốt nghiệp đại học. Hai đứa bằng tuổi nhau, khi yêu thì thú vị thật nhưng cưới rồi về mới thấm. Vợ chồng trẻ đều ngang bướng, chẳng ai chịu nhường ai. Mới cưới một tuần mà đã cãi nhau om sòm, chồng tôi liền bỏ đi luôn với đám bạn mặc vợ ngồi nhà khóc lóc.

  Lành nhau được dăm ba bữa lại xảy ra chuyện. Chồng thì dứt khoát không chịu xuống nước, lúc nào cũng khăng khăng giữ ý kiến của mình còn tôi lại trẻ con hay tủi thân. Ở với nhau lúc giận nhiều hơn là lúc vui khiến tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

  Cưới nhau 6 tháng tôi đã viết đơn ly hôn đưa chồng ký chỉ vì hôm ấy là ngày 14/2 chồng chẳng một lời cũng chẳng món quà nào tặng vợ. Lại còn đi uống rượu tận khuya mới về. Lúc tôi hậm hực kể lể ngày này năm ngoái khi là người yêu anh thế nọ, thế kia chẳng ngờ chồng buông thõng một câu: “Thằng ấy nó chết rồi. Cô thích một thằng như thế thì theo nó xuống dưới kia mà tìm”. Tôi uất nghẹn khóc không thành tiếng. Cả đêm bỏ ra phòng khách ngồi ôm gối nước mắt ngắn dài. Chồng say rượu ngủ chẳng biết trời đất gì hết.

  [​IMG]

  Tôi uất nghẹn khóc không thành tiếng.

  Đêm ấy mưa lạnh, tôi cứ thế ngồi co ro. Mẹ chồng dậy đi vệ sinh, bật điện nhìn thấy tôi ngồi đó thì hốt hoảng lại gần hỏi han sự tình. Sẵn đang ấm ức vì chồng không quan tâm, khi mẹ chồng vừa hỏi được mấy câu tôi đã òa khóc nức nở. Mẹ cứ thế ngồi nghe tôi giãi bày và để tôi khóc. Khi tôi đã nín mẹ mới ân cần nói:

  - Thằng Thành tính ngang bướng như thế chắc con cũng không lạ gì nữa. Nhưng được cái nó không phải là đứa để bụng, nói xong thì thôi. Chồng con vẫn còn trẻ tính vẫn còn ham chơi, giờ các con làm vợ chồng với nhau rồi phải vì nhau mà thay đổi. Con cố gắng mềm mỏng hơn với chồng, đừng để ý mấy lời nó nói làm gì. Mẹ tin rồi thằng Thành cũng phải nhận ra điều đó từ vợ mà thay đổi theo.

  Trong cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những va vấp. Nếu khi nào thằng Thành có những hành động không phải với con, con cứ nói với mẹ. Hãy coi mẹ như mẹ đẻ của con vậy.

  - Con cảm ơn mẹ.

  Sau khi nghe những lời nói của mẹ chồng tôi tự nhiên cảm thấy không còn buồn giận chồng nữa và lên phòng nằm ngủ. Lên đến nơi thấy chồng nằm co ro, chăn tung hết xuống đất. Tôi vội vã kéo chăn đắp cho chồng nhưng khi sờ đến người thì thấy anh đã lạnh toát, miệng rên hừ hừ. Chắc lúc mới ngủ rượu say trong người nóng nên anh đã đạp chăn ra, giờ thì bị cảm lạnh. Tôi nằm xuống bên cạnh ôm lấy anh, nhưng gần về sáng chồng tôi bắt đầu lên cơn sốt rồi mê sảng.

  Tôi lo lắng đánh thức chồng dậy. Anh kêu mệt, kêu đói, tôi vội vã xuống bếp nấu một bát súp nóng và mang lên cho chồng. Sợ chồng đói tôi lập cập mang lên ngay, chồng vừa đút thìa súp vào miệng liền nhả ra luôn rồi gạt đổ bát súp. Bát súp rơi xuống nền nhà, nước súp bắn tung tóe lên quần áo của tôi.

  - Cô định hại chết tôi đấy à? Vợ cái kiểu gì mà súp còn nóng thế này lại đưa cho chồng ăn. Không biết tôi lấy vợ hay lấy nợ?
  đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/bat-chap-mua-bao-me-chong-van-duoi-chong-toi-ra-khoi-nha.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi zalobuy.com
  Đang tải...


Chia sẻ trang này