Toàn quốc: Bất Động Sản Mới Nhất Hiện Nay Gồm Những Gì?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tintucbdsviet, 23/7/2021.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tổng hợp những mô hình bất động sản tại Việt Nam, gồm những loại hình thịnh hành và mới xuất hiện. Trong các số đó, mô hình nào được cho là thu hút khách đầu tư nhất theo đó đặt ra nhận định tiềm năng bất động sản nhà đất VN đang sở hữu. Bên cạnh các loại hình bất động sản truyền thống thì hiện giờ còn có mô hình bất động sản nhà đất “lai” có sự kết hợp từ 2 loại hình chính thống trở lên. Cụ thể:

  Condotel

  [​IMG]

  Loại hình bất động sản đầu tiên trong những loại hình bất động sản mới là Condotel. Dịch sang nghĩa tiếng Việt là căn hộ và hotel. Đấy là loại hình bất động sản nhà đất được thiết kế với đầy đủ chức năng như căn hộ. Điểm nổi bật duy nhất là mỗi phòng sẽ có 1 cá nhân sở hữu thay vì một chủ sở hữu chung.

  >>>Tìm hiểu ngay về kênh đầu tư bất động sản sinh lợi nhuận cao tại https://www.youtube.com/channel/UCtC-27kLkVe8ooxyJAKplkg

  Officetel

  Mô hình bất động sản nhà đất này có sự phối hợ giữa cơ quan và khách sạn. Là mô hình căn hộ đa-zi-năng, vừa hoàn toàn có thể làm việc vừa được lưu trú qua đêm. Officetel cực kì hợp với các chuyên gia quốc tế hoặc những người kinh doanh trẻ.

  Shophouse

  [​IMG]

  Mô hình bất động sản nhà đất này có sự phối hợp giữa cửa hàng với căn hộ chung cư. Nhà phố thương mại này thường nằm ở tầng 1 tòa nhà, đông người qua lại. Vì vậy, shophouse đem lại điểm mạnh kinh doanh thu hút. Shophouse mới thịnh hành trở lại đây, tuy nhiên cũng đã rất thân thuộc với những nhà đầu tư ở Việt Nam. Như thế, với sự phát triển đa dạng các loại hình bất động sản trên thị trường hiện nay đã tạo thành một thị trường năng động. Tạo ra nhiều thời cơ đầu tư cho những nhà đầu tư và khách hàng trên ngành bất động sản nhà đất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintucbdsviet

Chia sẻ trang này