Toàn quốc: Bật Mí Cách Quản Lý Shop Online Hiệu Quả Với Phần Mềm Abit Ở Điện Biên

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thùng rác 123456, 6/1/2021.

 1. thùng rác 123456

  thùng rác 123456 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn kinh doanh nhiều ngành hàng, có nhiều kênh bán hàng online đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của các shop online. Với giải pháp đa kênh có thể tiếp cận và triển khai bán hàng tốt hơn. Nhưng đối mặt với nó là hệ thống vận hành không đồng bộ dẫn đến khó kiểm soát, quản lý. Tuy nhiên, đó là khi chưa có sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý đơn hàng online. Cùng tìm hiểu cách quản lý bán hàng online hiệu quả với phần mềm nhé.

  1. Đồng bộ kết nối đa kênh bán hàng
  Với phần mềm quản lý đơn hàng Abit, bạn có thể kết nối và đồng bộ quản lý các kênh bán hàng online một cách nhanh chóng. Facebook, Shopee, Lazada, Tiki…từ đơn hàng tới khách hàng sẽ được hệ thống quản lý tập trung. Giúp rút ngắn thời gian và nhân sự phân bổ cho từng kênh riêng biệt. Không chỉ thể, với cách quản lý tập trung này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể và chính xác nhất hoạt động kinh doanh buôn bán của mình.

  [​IMG]

  2. Quy trình đồng bộ hoàn toàn tự động
  Khi có đơn hàng phát sinh và được phê duyệt trên kênh bán hàng. Thông tin đơn hàng sẽ được đồng bộ hoàn toàn tự động về Abit. Việc của bạn chỉ là xác nhận đơn hàng mà thôi. Mọi vấn đề liên quan đến tình trạng hay tiến trình vận chuyển sẽ được cập nhật liên tục về phần mềm. Giúp bạn theo dõi chi tiết quá trình vận đơn từ khi hàng được xuất đi cho đến khi giao tận tay khách hàng.

  3. Cập nhật số lượng hàng hóa tức thì
  Khi phát sinh đơn hàng, số lượng hàng hóa trong kho sẽ được tự động cập nhật lại ngay lập tức. Bạn không cần thực hiện các thao tác xuất kho rườm rà và tốn thời gian. Tương tự, khi khách trả hàng, hàng hoàn số lượng tồn kho cũng được cập nhật tức thì. Giúp người dùng tránh được những sai sót không đáng có như khi quản lý theo cách thủ công.

  4. Cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết
  Không cần phải chờ đến cuối kỳ mà bất cứ khi nào bạn cũng có thể xem được các báo cáo kinh doanh chi tiết với Abit. Chẳng hạn như: doanh số theo tình trạng đơn hàng, tỷ lệ đơn hàng thành công, tỷ lệ hàng hoàn,… Hỗ trợ nhà quản lý nắm bắt được hoạt động kinh doanh chính xác và nhanh nhất. Từ đó đưa ra các giải pháp kịp thời để gia tăng hiệu quả bán hàng.

  Trên đây là cách mà phần mềm quản lý đơn hàng Abit hỗ trợ quản lý shop online hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì nữa là không nhanh tay Đăng ký dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùng rác 123456

Chia sẻ trang này