Toàn quốc: Bật Mí Cách Tự Trả Lời Tin Nhắn Trên Facebook Hiệu Quả

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thùng rác 123456, 3/4/2021.

 1. thùng rác 123456

  thùng rác 123456 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, không ít shop bán hàng online trên Facebook mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho hoạt động trực page và trả lời tương tác khách hàng. Nhưng kết quả nhận được lại không mấy khả quan. Vì thế, hôm nay Abit xin được chia sẻ đến bạn đọc cách tự trả lời tin nhắn trên Facebook hiệu quả với chi phí 0 đồng.
  Để thiết lập tính năng tự động nhắn tin đến khách hàng khi khách hàng ghé thăm shop trên Fanpage Facebook bạn thực hiện theo các bước sau.

  Bước 1: Đăng nhập vào Fanpage quản trị với quyền quản trị viên -> “Cài đặt”.

  [​IMG]

  Bước 2: Chọn mục tin nhắn -> “Thiết lập tin trả lời tự động”.

  [​IMG]

  Bước 3: Click vào mục “Tin trả lời nhanh”

  [​IMG]

  Bước 4: Chọn “Chỉnh sửa tin nhắn”. Bạn tạo các mẫu câu trả lời khách hàng và nhẫn lưu.

  [​IMG]

  Vậy là hoàn thành xong quy trình thiết lập tính năng gửi tự tin nhắn tự động đến khách hàng trên Fanpage.

  Với những ai chỉ quản lý một fanpage bán hàng thì bạn nên tận dụng tính năng này của Facebook. Khả năng tương tác, phản hồi và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Còn với những ai sở hữu nhiều hơn 1 fanpage bán hàng thì e rằng cách làm này cũng khó mang lại hiệu quả tối ưu được. Để bật tính năng tự động trả lời khách hàng trên tất cả các Fanpage, bạn cần có sự hỗ trợ của phần mềm bán hàng online trên Facebook Abit. Vậy cách tự trả lời tin nhắn trên Fanpage bằng ứng dụng Abit được triển khai như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùng rác 123456
 2. sssneard

  sssneard Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Nếu chưa biết nên sử dụng công cụ gì để gửi tin nhắn hàng loạt, thì mình đề xuất phần mềm Chatbot bên Fchat nhé. Dễ sử dụng, có bản dùng thử miễn phí, nói chung là oke

  Phần mềm Chatbot Fchat sẽ là công cụ đắc lực giúp các chủ Shop/ doanh nghiệp tự động tương tác với khách hàng theo kịch bản sẵn có, có thể kết nối với với facebook messenger, nhắn tin miễn phí tới tất cả khách hàng cũ, lập kịch bản chăm sóc khách hàng tự động, bán hàng tự động trên Messenger…
   

Chia sẻ trang này