Bật Mí Ít Ai Biết, Đọc Xong Giúp Chị Em Thông Thái Hơn

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi phongdola, 16/7/2021.

 1. phongdola

  phongdola Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/7/2021
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  tiếp thị liên kết là một thị trường béo bỡ cho những ai biết tới nó, kinh doanh không bỏ vốn chỉ mất công sức mà vẫn có thu nhập khủng đã có rất nhiều người có thu nhập cả trăm triệu mỗi từ loại hình này tiếp thị liên kết ( affiliate maketing ) bạn hãy bắt đầu làm thôi.
  Affiliate marketing đang trở thành hướng đi vững chắc cho nhiều doanh nhân, bloggers và người sáng tạo nội dung. Ý tưởng này là cách hấp dẫn để kiếm tiền online. Tuy nhiên, bạn không nên nhảy vào khi chưa có kế hoạch gì hoặc chưa biết affiliate marketing là gì.
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khóa học về các vấn đề cơ bản của tiếp thị liên kết và hướng dẫn khởi đầu để làm affiliate nhanh chóng. Nào, cùng tìm hiểu!
  - Xem thêm: giúp bạn có thu nhập cao từ affliate maketing
  Affiliate Marketing là gì?
  Nói một cách đơn giản, (tiếp thị liên kết) (tiếp thị liên kết) là phương pháp để bạn kiếm tiền online bằng việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, websites hoặc kinh doanh và nhận hoa hồng cho mỗi lần bán thành công.
  Một trong những ví dụ phổ biến nhất là referral link (liên kết giới thiệu), theo đó, với tư cách là nhà xuất bản, hãy đặt một liên kết trên blog/trang web của bạn, sau đó đưa người dùng đến một trang web khác. Nếu họ mua thứ gì đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ giao dịch đó.
  Có nhiều biến thể khác – yêu cầu người dùng thực hiện một số hành động như đăng ký, hoàn thành biểu mẫu hoặc nhận địa chỉ email. Nói chung, bạn có thể mong chờ việc sử dụng link duy nhất của một loại sản phẩm hoặc dịch vụ affiliate.
  Đối với tiền hoa hồng, nó phụ thuộc vào chính chương trình affiliate. Một số cung cấp cho bạn tỷ lệ phần trăm doanh số, trong khi số khác đem lại khoản tiền cố định cho mỗi chuyển đổi.
  Có thể theo dõi chuyển đổi bằng nhiều cách khác nhau. Một số sử dụng link với code duy nhất để theo dõi chuyển đổi đến từ đâu. Những cách khác có thể cung cấp “code giảm giá” duy nhất mà người dùng có thể sử dụng để theo dõi chuyển đổi. tìm hiệu kỹ hơn về loại hình tiếp tiếp thị liên kết


  nếu bạn muốn tham gia mà không biết bắt đầu từ đâu tôi sẽ hướng bạn: xem ngay
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phongdola
  Đang tải...


 2. kubet1

  kubet1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  28/4/2021
  Bài viết:
  1,615
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  86

Chia sẻ trang này