Toàn quốc: Bạt Mí Kinh Nghiệm Kinh Doanh Hiệu Quả Trên Group, Fanpage Facebook

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thùng rác 123456, 28/10/2020.

 1. thùng rác 123456

  thùng rác 123456 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Bài trước, tôi có chia sẻ với bạn kinh nghiệm bán hàng trên nền tảng facebook cá nhân. Phần này, sẽ giới thiệu thêm về cách để bán hàng trên group và fanpage hiệu quả.


  CÁCH BÁN HÀNG TRÊN GROUP

  Bạn có thể tạo ra các nhóm mới hoặc tham gia vào các nhóm facebook đã có sẵn, hãy sử dụng phần tìm kiếm và đưa vào các key mục tiêu (hãy tập trung vào các nhóm cộng đồng vì ở đó đông người và tương tác tốt nhất).

  Bạn nên lọc ra làm 2 danh sách

  Danh sách 1: Gồm các nhóm chất lượng để cần hiện diện và chia sẻ thường xuyên (Đây là nhóm bán hàng chính)

  Danh sách 2: Nhóm kém chất lượng chủ yếu kéo tương tác, và tìm kiếm bạn bè.

  Với danh sách 1 sẽ trả lời người dùng, không quảng bá lộ liễu, tùy vào admin quản trị và nội dung của fanpage mà khai thác cho phù hợp để tránh bị khóa nick. Nhóm mà càng chặt thì càng chất lượng. Đừng tham gia vào group là nhao nhao post bài quảng cáo, hãy chia sẻ để tạo uy tín và thương hiệu cá nhân, kết bạn làm quen với cộng đồng trước rồi khai thác.

  Với danh sách 2 sẽ kém hơn, nhóm này thường là Admin tạo ra rồi để đó, không có người kiểm duyệt, nhưng có một mẹo là chú ý mấy nhóm có tên là dịch vụ, sản phẩm bởi nhiều người dùng có xu hướng tìm kiếm các nội dung này trên facebook. Nhóm này các bạn nên đẩy các bài viết để kiếm tương tác, và nếu có khách hỏi thì chú ý kiếm tra và comment.

  Về Group do các bạn tự xây dựng, hãy tạo ra một chủ đề thu hút nhóm khách hàng mục tiêu, điều hướng nội dung của cộng đồng, chia nhỏ ra để chăm sóc và khai thác sau này.

  [​IMG]
  Bạn cần xem: Phần mềm quản lý bán hàng Fanpage Abit – giải pháp quản lý tối ưu

  BÁN HÀNG TRÊN FANPAGE NHƯ THẾ NÀO?

  Hãy tạo fanpage với thông tin, mô tả, avatar và cover thật đẹp để thu hút các lượt like tự nhiên (do facebook đề xuất những fanpage mới).

  Số like nhiều không đồng nghĩa với bán được hàng nhiều, đừng quan tâm tới số like

  Tuy nhiên số like lại góp phần làm tăng độ uy tín.

  Thông thường một fanpage bán được hàng và tạo uy tín sẽ có trên 5k like. Để tạo ra 5k like này thì các bạn có thể mua like từ nhiều người bán like (họ sử dụng công cụ, thủ thuật để tạo ra like một cách nhanh chóng, chi phí từ 100đ đến 150đ/ 1 like, như vậy 5k like bạn mất từ 500.000đ đến 750.000đ.

  Fanpage phải tạo các nội dung thu hút, và post bài vào những thời điểm khách hàng mục tiêu online nhiều.

  Nội dung được facebook ưu tiên hiển thị cho người dùng là Video, Photo, Text và cuối cùng là Link (liên kết), nếu không làm được Video hãy sử dụng Photo

  Hãy tập chạy quảng cáo, quảng cáo facebook là một công cụ rất đỉnh cao, không có fanpage nào bán hàng tốt mà không quảng cáo. Quảng cáo facebook không khó nhưng để tối ưu và am hiểu về người dùng thì không phải ai cũng làm được.

  [​IMG]
  Tổng kết: Để bán hàng qua Facebook bạn đòi hỏi phải hiểu bản chất kênh Facebook này là như thế nào. Từ đó xây dựng cho mình những nền tảng bán hàng như: Facebook Profile, Fanpage & Group Facebook.

  Vì thế, hãy tham khảo các bài viết mà tôi đã gợi ý để bạn có thể kinh doanh và bán hàng tốt trên Facebook nhé.

  Chúc bạn thành công!

  Nguồn: Sưu tầm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùng rác 123456

Chia sẻ trang này