Thông tin: [bật Mí] Những Khó Khăn Khi Học Tiếng Anh Của Trẻ Tiểu Học

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi buiphuongloan, 3/2/2021.

 1. buiphuongloan

  buiphuongloan Thành viên mới

  Tham gia:
  14/12/2020
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay, ngay từ bậc tiểu học trẻ đã được tiếp xúc với tiếng Anh như là một môn học chính. Những với tâm lý tính cách vẫn còn ham chơi nên việc áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiểu học theo cách truyền thống liệu có mang lại hiệu quả tốt? Làm cách nào có thể tạo được hứng thú cho trẻ trong việc học tiếng Anh? Và những khó khăn học tiếng Anh của trẻ em tiểu học là gì?

  Không có nhiều cơ hội luyện tập

  Thời gian học trên trường rất hạn chế, thông thường mỗi môn chỉ có 45 phút học mà các môn học lại nhiều, vì thế mà thời gian dành cho việc học và ôn luyện môn tiếng Anh cho trẻ em tiểu học rất ít, mỗi tiết học chỉ vừa đủ để truyền đạt kiến thức cơ bản mà không có thời gian cho việc thực hành.

  >> Xem thêm: Bật mí địa chỉ học tiếng Anh Online uy tín nhất MIỄN PHÍ test thử và học thử để biết được trình độ tiếng Anh hiện tại của trẻ

  [​IMG]

  Môn học tiếng Anh lại là môn cần sự kết hợp song song giữa học lý thuyết và thực hành, không kết hợp được hai điều này dẫn tới việc hạn chế đi khả năng phát triển ngôn ngữ phản xạ tiếng Anh của trẻ rất nhiều. Hiểu được điều đó, ngày nay các bậc cha mẹ cũng thường xuyên lựa chọn thêm cho con những khóa học tiếng Anh cho trẻ em trực tuyến online giúp trẻ có nhiều thời gian thực hành ôn tập.

  Trẻ thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng Anh

  Hậu quả mà trẻ không được thường xuyên ôn tập thực hành trong chương trình giảng dạy tiếng Anh tiểu học là sự rụt rè, nhút nhát, thiếu tự tin khi bé giao tiếp tiếng Anh với người đối diện. Ở lứa tuổi này, trẻ có tính cách thích khám phá và học hỏi nhưng nếu trẻ luôn ở trong tình trạng rụt rè nhút nhát thiếu tự tin ngại trong việc giao tiếp tiếng Anh, dần dần sẽ hình thành lên tư tưởng “Sợ hãi” gây tác động xấu đến khả năng học của trẻ.

  Trẻ bị hạn chế về khả năng phản xạ tiếng Anh

  Tiếng Anh đang là ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay, vì vậy cha mẹ luôn có tâm lý cho con học tiếng Anh càng sớm càng tốt ngay từ lứa tuổi tiểu học. Nhưng số lượng trẻ trong một lớp tiếng Anh rất đông, mà chỉ có từ 1 đến 2 giáo viên nên không thể nào quan tâm sát sao đến từng em một, thời gian học tập cũng không được thay đổi vì vậy mà khoảng thời gian trẻ được giao tiếp với thầy cô và bạn bè là rất ít dẫn đến kỹ năng phản xạ tiếng Anh của trẻ cũng không được nâng cao.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi buiphuongloan
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  809
  Điểm thành tích:
  773
  học tiếng anh rất dễ chán, phải làm cho môn học thú vị thì mới dễ học được
   

Chia sẻ trang này