Tâm sự Bật Mí Thay Đổi Để Thành Công Trước Đây Mọi Hoàn Cảnh

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Tuấn Kệt, 18/6/2019.

 1. Tuấn Kệt

  Tuấn Kệt Thành viên mới

  Tham gia:
  23/4/2019
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tuy cảm thấy thất vọng vì mục tiêu nằm ngoài tầm với. Bên cạnh đó cũng đừng vội từ bỏ, nản trí. Thử thay đổi suy nghĩ và thói quen theo cách mới mẻ hơn, bạn sẽ cảm nhận được sự đặc biệt.

  Tham khảo thêm tại đây: http://bit.ly/2FhvoW5

  Ai cũng có những mơ ước và mục đích riêng cho công việc và cuộc sống. Nhưng làm thế nào để biết nó trở thành hiện thực? Đừng vội nghĩ rằng chỉ cần chăm chỉ, có tinh thần khi làm việc thì chắc chắn thăng tiến sẽ đến. Bởi vì có nhiều người thông minh, chăm chỉ mà thành quả trong khi không quá ưu điểm so với những người bình thường khác. Cho dù họ đã tập trung hết công xuất mà kết quả nhận được cũng chỉ là một con số 0 tròn trĩnh. Thử thách cứ thế đến, và nó dần trở thành một thói quen. Đáng sợ hơn, thử thách lặp đi lặp lại sẽ dẫn đến sự mất tự tin và tự phá hủy năng lực.

  [​IMG]

  Trong công việc hay cuộc sống, việc đặt ra mục đích có nhiều ý nghĩa đến việc bạn có thể thăng tiến hay không. Mục đích cần phải mang tính thực tế giúp các bạn nhận thức được khả năng của bản thân. Nó cũng là động lực để phấn đấu, nỗ lực rất nhiều mình. Trong trường hợp mọi người không thể hoàn thành mục đích, rất có thể là do chiến thuật đưa ra không hoạt động một cách hiệu quả và tư duy theo lối mòn. Nhưng, nỗi sợ hãi và không tự tin vào bản thân cũng trở thành rào cản cho biết sự tiến bộ.

  Với cuốn Tảng băng tan, dù mọi người làm việc trong bất kỳ loại hình tổ chức nào, thì hầu hết đều có thể khám phá cách sử dụng Quy trình tám bước và tận hưởng nhiều thành công hơn trong những thời điểm thay đổi này.

  Cuốn sách Tảng băng tan được trình bày theo một phương cách đặc biệt, dưới dạng một câu chuyện ngụ ngôn. Truyện ngụ ngôn có thể có tác động rất mạnh mẽ bởi vì chúng có những nhân vật và nội dung nghiêm túc, điều đó khiến cho chúng trở nên rõ ràng và dễ tiếp cận. Truyện ngụ ngôn thường rất đáng nhớ và không giống những thông tin nóng hổi được kể ngày hôm nay mà bị lãng quên ngay ngày mai. Chúng có thể kích thích suy nghĩ, dạy cho chúng ta những bài học quan trọng và thúc đẩy bất cứ ai, dù trẻ hay già, sử dụng những bài học đó để giáo dục người khác.

  “Tảng băng tan” là cuốn sách thật tuyệt vời, là hiện thân của các lời phán truyền mạnh mẽ và có thể giúp đỡ nhiều người. Cuốn sách này đã cho chúng ta biết tất cả các bước để thành công trong một thế giới đang thay đổi, từ việc tìm ra các vấn đề quan trọng, lập biểu đồ sự việc, tạo sự thấu hiểu và đồng thuận, đến việc đối phó với những người không muốn thay đổi.

  Xem thêm: https://blog.bizbooks.vn/tang-bang-tan/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tuấn Kệt
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  3,459
  Đã được thích:
  233
  Điểm thành tích:
  153
  sau cũng thử đọc cuốn này xem có thấm được không
   

Chia sẻ trang này