Sài Gòn: Bất Ngờ Với Những Lợi Ích Khi Mua Nhà Trước Tết

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi HoàngMinh_LĐ, 19/12/2019.

 1. HoàngMinh_LĐ

  HoàngMinh_LĐ Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/1/2019
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Thời điểm cuối năm luôn là khoảng thời gian bận rộn, chiếm nhiều thời gian, suy nghĩ của mỗi người. Tuy nhiên, đây cũng chính là thời điểm vàng để quyết định mua nhà với nhiều lợi ích đặc biệt mà các thời điểm khác không có được. Bạn không tin ư? Tìm hiểu thông tin dưới đây, bạn sẽ bất ngờ về sự thay đổi suy nghĩ của chính mình đấy.

  [​IMG]

  Lợi ích 1: Dễ mua được nhà ưng ý

  Khoảng thời gian cuối năm là lúc mà mọi người đang dồn tiền để thanh toán hết các khoản nợ và mua sắm chuẩn bị cho dịp tết gần kề. Theo số liệu thống kê từ các ngân hàng, đây là khoảng thời gian rất ít khách hàng tiến hành các giao dịch gửi tiền. Khách hàng trong giai đoạn này thường ít suy nghĩ đến quyết định mua nhà ở. Vì vậy mà độ canh tranh thấp, giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn, không lo bị ai đó nhanh tay “hớt tay trên” mất.

  Lợi ích 2: Tránh được cơn sốt ảo

  Khoảng thời gian này, sức mua các sản phẩm bất động sản rơi xuống tỉ lệ rất thấp. Theo quy luật cung - cầu, khi nguồn cầu giảm xuống thì sẽ không có sự canh tranh. Khi tỉ lệ cạnh tranh giảm xuống, giá trị bất động sản sẽ không bị các đối tượng “cò” đẩy giá lên cao. Nhờ vậy,bạn có thể tránh được các cơn “sốt ảo” tăng giá bất động sản.

  Lợi ích 3: Hưởng nhiều ưu đãi từ lãi suất ngân hàng

  Với những gia đình có mức thu nhập thấp thì mua nhà trả góp sẽ là sự lựa chọn tối ưu để sở hữu nhà ở. Thời điểm cuối năm, các ngân hàng thường tung ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng và cạnh tranh lẫn nhau.

  Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về các gói vay để tránh rơi vào các “bẫy, chiêu trò” mà các ngân hàng đưa ra. Để đảm bảo an toàn, bạn tuyệt đối không nên vay quá 50% giá trị nhà ở. Bạn chỉ nên vay khi (Khả năng tài chính) + (Khả năng tài chính hỗ trợ) ≥ (Khả năng trả nợ).

  Lợi ích 4: Lợi ích từ việc cho thuê sau tết

  Thời điểm cuối năm, ở các thành phố lớn, đa số người lao động có xu hướng trả phòng về quê ăn tết. Sau tết, họ sẽ di chuyển quay trở lại thành phố, nhu cầu tìm kiếm phòng trọ sẽ tăng cao. Nếu bạn mua nhà trước tết thì xin chúc mừng, bạn có được một lượng lớn người thuê phòng sau tết.

  Nguồn: https://blog.longdienland.com/bat-ngo-voi-nhung-loi-ich-khi-mua-nha-truoc-tet
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HoàngMinh_LĐ
  Đang tải...


Chia sẻ trang này