Kinh nghiệm: Bé 6 Tháng Viêm Mũi Họng Dùng Gì Để Hạn Chế Kháng Sinh

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi Ovixbaby, 5/6/2021.

 1. Ovixbaby

  Ovixbaby http://ovixbaby.com

  Tham gia:
  16/9/2020
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  GÓC CHIA SẺ CON VIÊM TAI GIỮA DÙNG Ovix

  Mình dùng cho con thấy rất tốt nên chia sẻ cho các mẹ có con bị viêm tai giữa
  [​IMG]

  Bé nhà mình được 6 tháng hơn rồi .cách đây hơn 2 tháng bé bi viêm phế quản co thắt và viêm mũi họng,viêm tai giữa .uống thuốc ở pk tư dc 2 hôm ,bé ho khản tiếng k đỡ mình quyết định mang con ra nhi tw thì bs kêu vẫn uống thuốc o pk tư kia dc.mk cho con uống hết 5ngay đi khám lại con vẫn chưa khỏi lại lấy thêm 5ngay thuốc nữa do uống ks nh ngày bé bị đi ngoài liên tục dù uống men .

  Nhìn con mẹ con rất xót k nhưng đi ngoài ,mỗi lần uống thuốc toàn khóc vs chớ,. Mk quyết định đổi bs ,lại ra ngoài đông tả0 lấy 5ngayf nữa ,với hi vọng đổi bs khác thuốc nhay hơn con sẽ khỏi nhanh .uống hết 5ngay đi khám lại cháu đã khỏi vpq,nhưng vẫn còn viêm mũi họng và viêm tai giữa .chị bs nói nếu lần này uống vs nhỏ tai mà k khỏi nữa thì sẽ tiêm .

  Trong lòng chán nan thật sự chả biết phải làm gì .thuốc con đã uống r .bs cũng đổi r mà vẫn chưa khỏi .Tình cờ vào hội nhóm được nhiều người mách cho dùng Ovix dù viêm tai giữa chảy mủ nặng cũng khỏi mà hạn chế đỡ phải dùng kháng sinh.
  [​IMG]

  Mình quyết định quyết định mua và cho con dùng . Mình có nhắn tin và được tư vấn hướng dấn nhiệt tình . Mình cho con dùng 5 ngày chỉ nhỏ tai và xịt mũi đi khám lại soi tai mũi đều ok .hôm qua và hnay gặp hai mẹ có con bị viêm tai gơiax .các mẹ ns uống thuốc kháng sinh con bị lại nh lần cứ 1, 2 thang lại bị .bé nhà mình dùng loại Ovix nhỏ tai này này đã dc gần 3 tháng viêm tai giữa không tái phát nhé.

  [​IMG]

  Làm mẹ chả ai muốn con ốm cả nhưng uống hoài mà toàn ks như thế cũng k khỏi nên mình muốn chia sẻ cho các mẹ để các con đỡ khổ . Các mẹ vào Fb này để inbox tư vấn nhé.
  https://www.facebook.com/OVIXbabyTaiMuiHong
  Hotline: 0348966862
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ovixbaby
  Đang tải...


Chia sẻ trang này