Toàn quốc: Bể Hải Sản Cho Nhà Hàng Cho Ai Quan Tâm?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi phamvanhuu2999, 3/8/2020.

  1. phamvanhuu2999

    phamvanhuu2999 Thành viên mới

    Tham gia:
    24/7/2020
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mình thấy khá nhiều người đặc biệt là các chủ cửa hàng, quán ăn,... thường toàn phó mặc cho thợ khi lắp đặt bể hải sản cho nhà hàng, để rồi nhiều trường hợp tiền mất tật mang, rõ đắt mà về thả thì hải sản toàn chết hoặc thoi thóp. Để lựa chọn một bể tốt thì bạn cần quan tâm 3 ý sau:
    + Loại bể nên tìm hiểu xem nên chọn loại bể nào tốt và phù hợp với nhà hàng quán ăn của mình, chọn bể full kính hay bể để kệ inox săt hay bể cố định.
    + Hệ thống lọc nước là mấu chốt quan trọng quyết định hải sản bạn thả sống chết ra sau, có tươi ngon khi mang ra chế biến hay không, cần lắp hệ thống lọc chất lượng, chuẩn quy trình, giúp môi trường sống của hải sản luôn ổn định và tốt nhất.
    Và cuối cùng là chọn một địa chỉ thi công uy tín, tay nghề chuyên môn cao, đồng thời họ sẽ tư vấn thêm cho bạn.
    Trên đây là những ý mình tóm tắt và sơ lược lại từ bài 3 yếu tố quyết định bể hải sản nhà hàng tốt, có thể bạn tham khảo chi tiết.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi phamvanhuu2999

Chia sẻ trang này