Cần giúp: Bé nhà em bi nhiệt miệng

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi i love anh va be Bong, 23/6/2010.

  1. i love anh va be Bong

    i love anh va be Bong Thành viên chính thức

    Tham gia:
    13/5/2009
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    18
    Các mẹ ơi, thời tiết nắng nóng. Bé nhà em ốm vì đang mọc răng hàm, cô nàng bị nhiệt lưỡi wa, ko chịu ăn gi hết, lại con táo nua. Ra hiệu thuốc hỏi người ta bỉu 1,5 tuổi chưa có thuốc gi chữa nhiệt được...hic...làm thế nào bây giờ? Giúp em với.:(
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi i love anh va be Bong
    Đang tải...


  2. meconchutchit

    meconchutchit Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    27/4/2010
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    118
    Điểm thành tích:
    43
    Mẹ nó thử quấy bột sắn cho bé ăn xem sao. Mình vẫn thấy bác sĩ kê Sachol hay Kemintad bôi vào nốt nhiệt cho các bé mà.
     
    i love anh va be Bong thích bài này.
  3. tholau

    tholau Thỏ & Gấu

    Tham gia:
    20/11/2009
    Bài viết:
    11,332
    Đã được thích:
    2,840
    Điểm thành tích:
    963
    đúng vậy, hồi con mình 16 tháng cũng bị nhiệt miệng. Bác sĩ cho bôi thuốc zytee và uống ceelin, nếu bé nhà bạn kô chịu ăn thì cho uống thêm lysivit. chúc bé mau khoẻ.
     
    i love anh va be Bong thích bài này.
  4. ocyeucuame

    ocyeucuame chuaviemlotuyen.com

    Tham gia:
    3/4/2008
    Bài viết:
    9,545
    Đã được thích:
    1,236
    Điểm thành tích:
    963
    Bạn liên hệ với mẹ hainhoc mà mua Cao tiêu độc, nhà mình uống thấy hiệu quả lắm.
     
    i love anh va be Bong thích bài này.
  5. Cudepzai

    Cudepzai Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    10/9/2009
    Bài viết:
    1,026
    Đã được thích:
    153
    Điểm thành tích:
    103
    cách đây ~ 1 tháng ku nhà em mọc răng hàm, cũng bị nhiệt miệng. Cho đi khám ở viện nhi, bác sĩ kê cho thuôc bôi. Nhưng Bạn ox em mách ra Làng cót ( chỗ yên hòa) người ta làm vệ sinh miệng và bôi thuốc hôm sau hết sưng luôn. Bôi thuốc thì kon khóc lắm nên cũng xót ruột hôm sau trời lại mưa nên em bôi cho con đc 1 lần. Họ cũng bán thuốc về bôi đấy nhưng mình ko làm mạnh tay được như họ thì nên mang con đến đấy bôi. Ku nhà em bôi ở đấy thấy nhậy lắm ý. Chị thử đưa con ra bôi xem. HIệu thuốc Con Cá vàng ( Cụ Lang Khuơng thì phải) 17 Phố Yên Hòa, thôn Cót. Phải nói thêm để chị yên tâm vì ox em thấy chữa bằng thuốc nam nên mới cho con đi.
    Còn bé bị táo thì nhiều be cũng bị vậy. Nóng là 1 phần còn như ku nhà em thì táo là do ăn quá ít. Thời gian nào cháu ăn được là khác ngay, ko bị táo. Nên em nghĩ muốn chữa táo chắc cần chú ý chế độ ăn.
    Còn chữa tạm thời thì chị mua Chycoryn cho cháu uống cũng rất hiệu quả nhé. Thấy quảng cáo là bổ sung chất xơ nên hết táo.
    Chúc bé mau khỏi, mẹ khỏe!
     
    i love anh va be Bong thích bài này.
  6. i love anh va be Bong

    i love anh va be Bong Thành viên chính thức

    Tham gia:
    13/5/2009
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    18
    Cảm ơn các mẹ, hum wa mình cũng được mách đến ông lang ở gần nhà mua thuốc bôi, nhưng chưa kịp mua con đã gần khỏi rùi, chịu ăn hơn rùi (trộm vía con). Hum wa cũng ị được ít rùi, tuy vẫn rắn lắm. Giờ em vẫn tăng cường cho con uống sắn dây và nước rau lang luộc đây. Cho uống hết hộp sữa bột này là chuyển hoàn toàn sang sữa tươi, vì em nghĩ có thể trời nóng thế này uống sữa bột ko hợp, vì nó nóng hơn sữa tươi, ko bit đúng ko nữa.
     

Chia sẻ trang này