Thằng nhóc nhà mình được 38 tháng, 15,5kg. Nói chung sức khỏe bình thường, hay bị ho do thay đổi thời tiết. Nhưng cháu rất hay chảy máu cam các mẹ ạ. Năm ngoái thì chỉ bị 3 - 4 lần/ năm thôi. Mình theo dõi gần đây thấy cháu bị chảy máu cam liên tục, mặc dù mình đã cho cháu ăn nhiều đồ mát, uống nước cam nước chanh thường xuyên. Thấy lo quá. Có mẹ nào cũng gặp trường hợp này và có cách điều trị thì mách cho mình với. Cảm ơn cả nhà nhiều!
Ðề: Bé nhà mình 3 tuổi, rất hay bị chảy máu cam. Có mẹ nào biết nguyên nhân không ạ? mình ko rõ cái này lắm, nhưng mẹ nó cho bé đi khám chưa ạ
Ðề: Bé nhà mình 3 tuổi, rất hay bị chảy máu cam. Có mẹ nào biết nguyên nhân không ạ? con nhà mình cũng thế cũng hay bị ho và hay nôn lắm thì phải làm soa các mẹ
Ðề: Bé nhà mình 3 tuổi, rất hay bị chảy máu cam. Có mẹ nào biết nguyên nhân không ạ? Mình có cho cháu đi khám năm ngoái, mọi cái đều bình thường. Năm nay thì chưa cho cháu đi khám lại được. Nhiều lúc thấy con như thế sót ruột quá. Ngày trước nó còn hay ngoáy mũi. Giờ mình cấm tiệt. Vì rất sợ nó lại chảy máu cam.
Ðề: Bé nhà mình 3 tuổi, rất hay bị chảy máu cam. Có mẹ nào biết nguyên nhân không ạ? bạn cho con đi khám đi xem sao nào