1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Để việc bán hàng của các bạn được hiệu quả, hãy tham khảo Quy định phần mua bán, Quy định khi Thanh lý, Hướng dẫn đóng topic bán hàng10 Bí quyết bán hàng hiệu quả
  Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Toàn quốc: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi AtuFasHion, 19/3/2012.

 1. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Bé Yêu Biết Đọc - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh (nguyên bản) - Chương trình "Khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ"


  Trong những năm đầu đời, não bộ trẻ phát triển rất nhanh và có những tiềm năng rất lớn. Trong giai đoạn này, khi các giác quan thính giác, thị giác, xúc giác được kích thích đúng phương pháp, trẻ sẽ phát triển tốt nhất tiềm năng sẵn có.


  Với mục đích cập nhật những thông tin về giáo dục mới đến với phụ huynh, Học viện IQ, được sự phối hợp của Viện Nghiên cứu Giáo dục và nhãn hàng Gainplus Eye Q (Abbott) tài trợ giới thiệu một phương pháp học tập đột phá trong chương trình “Khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ”

  Những bằng chứng khoa học cho thấy rằng tập đọc ngay từ giai đoạn thơ ấu sẽ dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ giai đoạn nào khác. Điều kỳ diệu của tập đọc là nó liên quan trực tiếp đến những thành công trong tương lai của trẻ. GS - TS Robert C. Titzer, giáo sư hàng đầu của Mỹ trong nghiên cứu về đề tài học đọc của trẻ nhỏ, lần đầu tiên trên thế giới đã sáng tạo ra bộ băng hình tập đọc dành cho trẻ từ 0 - 3 tuổi. Bộ băng hình chứa đựng những thông tin về việc bé của bạn có thể bắt đầu tập đọc khi chỉ mới 6 tháng tuổi. Việc học đọc này sử dụng phương pháp kích thích đa giác quan giúp bé tiếp cận với ngôn ngữ, từ đó phát triển trí não.
  Trong những năm đầu đời, não bộ trẻ phát triển rất nhanh và có những tiềm năng rất lớn. Trong giai đoạn này, khi các giác quan thính giác, thị giác, xúc giác được kích thích đúng phương pháp, trẻ sẽ phát triển tốt nhất tiềm năng sẵn có. Tiềm năng của não bộ trẻ là cơ sở của các chiến lược giáo dục sớm, trong đó có việc học ngôn ngữ sớm. . ..

  Theo GS-TS Robert C. Titzer, khi con bạn tỏ ra hứng thú ở một chủ đề đặc biệt nào đó, hãy giúp bé học đề tài đó bằng nhiều giác quan mà bạn có thể. Nếu con bạn thích học về hoa – hãy để bé xem, ngửi, chạm vào, thậm chí là lắng nghe những âm thanh dịu dàng mà bông hoa phát ra mỗi khi chạm vào tai bé. Phương pháp học này thường gây hứng thú nhiều hơn đối với trẻ, tạo hiệu quả nhiều hơn vì các kênh thần kinh được hình thành giữa các vùng khác nhau của não sẽ nhận được những thông tin đa cảm giác. Hãy cố gắng để kết hợp chặt chẽ phương pháp học đa giác quan cho con bạn bất cứ khi nào bạn có thể, thậm chí khi con bạn đang học những điều căn bản. Chẳng hạn như việc xem băng hình có sử dụng phương pháp học bằng đa giác quan này sẽ tạo cho trẻ cơ hội được xem từ, nghe từ, biểu diễn những động tác cơ thể liên quan đến các từ, xem và nghe những bức tranh trình bày nghĩa của những từ này...
  Để tối ưu hóa sự phát triển toàn diện của trẻ, dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện trí tuệ và thể chất trong những năm đầu đời, là nền tảng để bé yêu luôn vượt lên phía trước.

  Bộ đĩa DVD “Bé yêu biết đọc” của GS – TS Robert Titzer, phiên bản dịch tiếng Việt đã được giới thiệu rộng rãi trên hơn 2.000 chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới như CNN, Good Morning America, The Discovery Channel…
  Chào đón các bạn đến với một cách toàn bộ học mới. Dựa vào nghiên cứu của nhà khoa học Robert C.Titzer, Ph.D., Your Baby Can Read! (Đứa Trẻ Của Các Bạn Có Thể Đọc!) là loại video đầu tiên trên thế giới được thiết kế để giúp đỡ những đứa trẻ, những đứa trẻ chập chững biết đi và trẻ con trước tuổi dô học để học đọc! Giành được sự chú ý của tin tức và phương tiện truyền thông khác, cũng như hàng nghìn những đứa trẻ ở Mỹ, nhà khoa học Robert C. Titzer sáng tạo ra một cách sử dụng nhiều cảm giác khác nhau để học đọc, và dạy những dứa trẻ em để đoán nhận từ sử dụng vài cảm giác một lúc.

  Vào năm 1998 một cuộc hội thảo quốc gia của những chuyên gia về ngôn ngữ và nhà giáo dục chuyên về sự học của trẻ em trình diễn hai khuyến cáo chính để tiến bộ việc đọc của trẻ em trong Nước Mỹ:


  1) Dạy trẻ để đọc sớm.

  2) Đừng tập trung vào ngôn ngữ hoặc âm học riêng rẽ, nhưng phải kết hợp hai phần.
  Những video của chúng tôi đang làm điều này từ năm 1997.
  Đứa trẻ của các bạn sẽ nhìn thấy từ, nghe thấy từ, nhìn thấy những ảnh đại diện cho ý nghĩa của từ, và sẽ thường thực hiện hoạt động vật lý nào đó liên quan đến từ. Theo những lý thuyết trên sự phát triển trí óc, cách sử dụng nhiều cảm giác khác nhau để học đọc của nhà khoa họcRobert C. Titzer có thể giúp đỡ thành lập khớp thần kinh mới trong sự thị giác, sự thính giác, và những vùng cảm giác thân thể khác của não.


  Hiểu biết những kết nối phức tạp này có thể cung cấp một nền tảng tốt hơn cho giáo dục tương lai và cũng khuyến khích đến con cái với những phong cách học về sự thị giác, thính giác, và những vùng cảm giác thân thể khác nhau.

  Những video của chúng tôi rất khác với những video trẻ khác!
  Đa số những video đứa trẻ được thiết kế như trò giải trí của trẻ em với những hình ảnh và những âm thanh vui thú. DVDs của chúng tôi tương tác, sử dụng nhiều cảm giác khác nhau và sẽ giúp đỡ dạy ngôn ngữ chotrẻ em trong thời gian quan trọng nhất để học ngôn ngữ. Những video của chúng tôi được thiết kế bởi một nhà nghiên cứu trẻ em để đặc biệt dạy ngôn ngữ một cách vui đùa, cách tương tác sử dụng đứa trẻ, những thú vật, những bài hát, và những bài thơ. Mặc dù những tên của nhiều video trẻ em khác, những sản phẩm đó được thiết kế với mục đích để chiếm thời gian và là trò giải trí của đứa trẻ, không phải để giúp đỡ họ học bất cứ cái gì của giá trị. Nhiều cha mẹ đã nói với chúng tôi rằng con cái của họ học nhiều hơn sau khi xem video của chúng tôi một lần so với xem video trẻ em khác trong thời giandài vài tháng. Phần tốt nhất là những video của chúng tôi cũng vui thú và là trò giải trí, và có nhiều giá trị trong giáo dục trẻ em.

  Sớm hơn là tốt hơn . .

  Bằng chứng khoa học mới góp ý rằng việc học ngôn ngữ thật sự dễ dàng hơn trong thời gian tuổi thơ ấu so với thời gian khác. Tất cả mọi sự giáo dục của ngôn ngữ được học sớm trong cuộc sống sẽ được tự nhiên và dễ dàng hơn. Những đứa trẻ tự nhiên học và hiểu nói từ ngữ bằng việc nghe và thấy ngôn ngữ. Những đứa trẻ được học sớm ngôn ngữ thứ hai hoặc là ngôn ngữ ước hiệu sẽ tự nhiên đạt tới được một mức bậc cao so với người lớn tuổi hơn. Những đứa trẻ em mà được cơ hộiđể nhìn thấy ngôn ngữ cũng có thể học hiểu ngôn ngữ viết tự nhiên và dễ dàng hơn. Ngôn ngữ mà chúng ta đợi cho lúc lớn tuổi sẽ tự động trở thành rất khó khăn để học. DVDs của chúng tôi được tạo ra bởi một ông nhà nghiên cứu mà đã thành công áp dụng kỹ thuật này với con cái của ông ấy. Những nghiên cứu tương quan trẻ em cho biết là trẻ em mà được dạy đọc trước khi năm tuổi đọc tốt hơn nhũng trẻ em khác mà có cùng điểm IQ và trung hợp tình trạng kinh tế xã hội mà đã được dạytrễ hơn. Trẻ em mà dạy để đọc lúc bảy hay tám tuổi còn chậm hơn trẻ em dạy sớm (sau khi kiểm tra cho điểm IQ và tình trạng kinh tế xã hội). Sau tám tuổi, trẻ em mà dạy để đọc tại những tuổi trẻ hơn vẫn đọc nhanh hơn những đứa trẻ em cùng điểm IQ và tình trạng kinh tế xã hội mà được dạy đọc trễ hơn.  Giá bán: 40.000đ/1 bộ 02 (đĩa Tiếng Việt giọng Bắc) và 100.000đ/1 bộ 6 đĩa (Tiếng Anh).

  Liên hệ: 0904.400.708 (mình ở 364 Giải Phóng-Hà Nội)

  Xem thêm các đĩa khác: Click here
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi AtuFasHion
  Sửa lần cuối: 18/7/2015
 2. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Ms 06:
  [​IMG]
   
 3. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Các mẹ lưu ý, của mình là bộ đĩa Bé yêu biết đọc giọng bắc nhé. Nhiều mẹ không kiểm tra kỹ khi mua nên hay nhầm với giọng Nam.
   
 4. melinhbong20

  melinhbong20 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  12/9/2011
  Bài viết:
  491
  Đã được thích:
  51
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  bạn ơi địa chỉ của bạn ở đâu mình muốn mua 2 đĩa bé yêu bít đọc giọng bắc mình ở giải phóng có gần chỗ bạn ko
   
  AtuFasHion thích bài này.
 5. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Chào bạn, mình ở Trương Định, bạn cung cấp địa chỉ để mình chuyển Freeship đến cho bạn nhé.
   
 6. happyday1382

  happyday1382 Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  23/11/2006
  Bài viết:
  2,728
  Đã được thích:
  510
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  mình ở Nguyễn Văn cừ bạn có ship không, mình muốn lấy bộ 2 đĩa ý
   
  AtuFasHion thích bài này.
 7. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Để xem thêm các đĩa khác dành cho trẻ em vui lòng Click here. Thanks!
   
 8. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Chào bạn, chuyển đến chỗ bạn thì bạn thanh toán thêm phí ship nhé, mình chỉ free ship trong khu vực Giải Phóng-Trương Định-Đại La thôi. Cám ơn bạn đã quan tâm.
   
 9. hoaipham

  hoaipham Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/10/2008
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Bạn cho mình 2 đĩa Bé yêu biết đọc ( giọng Bắc) đến nhà 32 ngõ 26 đường Nguyên Hồng- Láng Hạ nhé! Phí ship là bao nhiêu bạn nhỉ? Có j alo cho tớ theo số 097 bốn 66 ba ba 1 một. Thanks
   
  AtuFasHion thích bài này.
 10. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  OK bạn, chiều nay mình ship đến chỗ bạn nhé. Cám ơn bạn!
   
 11. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Hôm qua không liên lạc được với bạn, sáng nay nhận được tn của bạn, chiều nay mình ship đến! Thank you!
   
 12. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Ms 01
  [​IMG]
   
 13. hieuloan2010

  hieuloan2010

  Tham gia:
  8/11/2011
  Bài viết:
  11,450
  Đã được thích:
  3,586
  Điểm thành tích:
  2,063
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Bạn ơi mình muốn lấy bộ Bé yêu biết đọc giọng Bắc. Bạn freeship cho mình đến Đại Cồ Việt nhé.
   
  AtuFasHion thích bài này.
 14. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Bạn thông cảm, mình bận nhờ người khác đi ship nên không free được bạn ạ. Ship đến chỗ bạn là 15k. Cám ơn bạn ủng hộ.
   
 15. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Ms 04:
  [​IMG]
   
 16. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Ms 05:
  [​IMG]
   
 17. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Ms 06:
  [​IMG]
   
 18. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Ms 07:
  [​IMG]
   
 19. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Chào bạn,

  Tổng đơn hàng trên 250k mình sẽ fs HN1 bạn ạ hoặc nếu gần khu nhà mình thì mình cũng fs. Mình ở 364 Giải Phóng bạn nhé, trước khi qua bạn cứ báo trước cho mình cái vì thỉnh thoảng mình không ở nhà. Thank bạn.

  Đây là topic của mình trên LCM:


  BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh


  Bộ đĩa BÉ YÊU BIẾT ĐỌC *** đĩa phim kể truyện *** đĩa ca nhạc dành cho bé
   
 20. AtuFasHion

  AtuFasHion Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,001
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt giọng Bắc và bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh

  Giá bán bộ đĩa Bé yêu Biết đọc Tiếng Việt + Tiếng Anh là 140.000đ
   

Chia sẻ trang này