Kinh nghiệm: Bên Trong Đền Thờ Lịch Sử Aguinaldo - Tuyển Dụng Việc Làm Philippines

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi diegohoang, 11/4/2021.

 1. diegohoang

  diegohoang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  Đi vào cuối tuần và trải nghiệm cảm giác hồi hộp của các khu vui chơi dưới nước tại Oceania Bơi và Công viên Splash, một nơi tốt để kết thúc một ngày và có một số bài học lịch sử là Đền thờ Aguinaldo.

  Nằm ở Kawit, Cavite, cách Island Cove khoảng 3 km, đền thờ là nơi tuyên bố lịch sử về sự phụ thuộc của Philippines từ Tây Ban Nha. Đó là quê hương của tổng thống đầu tiên của đất nước, Emilio Aguinaldo. Được xây dựng vào năm 1845, ngôi nhà ban đầu được làm từ gỗ và gỗ. Nó đã được cải tạo và mở rộng nhiều lần để biến nó thành biệt thự thuộc địa của Tây Ban Nha và Mỹ được thấy ở hiện tại. Ngôi nhà được chính phủ tuyên bố là một ngôi đền quốc gia , sau cái chết của Aguinaldo vào năm 1964.

  Hầu hết người Philippines sẽ nhìn thấy ngôi nhà trong bức ảnh mang tính biểu tượng đánh dấu sự độc lập của đất nước vào năm 1898. Nhưng đây là những bức ảnh khác sẽ khiến bạn muốn đi đến Đền Aguinaldo và tìm hiểu những gì khác về địa điểm lịch sử này.

  Museo ni Aguinaldo

  Tầng trệt của biệt thự có nhà thờ . Đây là một triển lãm về cuộc sống, thể hiện vai trò của Cavite trong Cách mạng Philippines. Nó có bốn phòng trưng bày giới thiệu về cuộc đời của Aguinaldo, Cách mạng và Tuyên ngôn Độc lập, Cộng hòa thứ nhất và Chiến tranh Mỹ-Philippines.

  Đền Aguinaldo được tặng cho người dân Philippines vào năm 1963, một năm trước khi Aguinaldo qua đời. Nó đã được chuyển cho Bảo tàng Quốc gia và sau đó là Ủy ban Lịch sử Quốc gia về chăm sóc và bảo trì. Hiện tại, ngôi đền mở cửa miễn phí cho công chúng và phục vụ mục đích của nó như một lời nhắc nhở liên tục về tầm nhìn của tổ tiên người Phil về một quốc gia tự do và độc lập.
  Để ứng tuyển:
  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

  Hotline/ Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
   

  Attached Files:

  • fgsge.jpg
   fgsge.jpg
   Kích thước file:
   316.3 KB
   Lượt xem:
   3

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này